Top 10 Món ăn ngon từ cá kèo mà bạn nên biết

Phương Kem 134 0 Báo lỗi

Cá kèo có nhiều ở mảnh đất Nam bộ. Cá kèo là món cá ngon, đậm chất dân dã được nhiều người ưa chuộng nhờ thịt cá ngọt thanh, thơm béo tự nhiên. Mỗi ngày ... xem thêm...

  1. Nguyên liệu:

    • 400gr cá kèo
    • 1 chai nấu lẩu thái
    • 1/2 trái thơm
    • 2 quả cà chua
    • 150gr lá giang
    • Rau thơm, ớt, tỏi
    • 1 củ hành tím
    • Bún tươi
    • Rau lẩu ăn kèm: bạc hà, bông súng, rau nhút, rau muống,…
    • Dầu ăn, nước mắm

    Cách làm:

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
      • Bạn dùng nước nóng khoảng 70 – 80 độ C (gần sôi), cho một chút muối vào hòa tan. Sau đó cho cá kèo và ngâm, mang găng tay và tiến hành làm sạch nhớt trên thân cá kèo. Đem cá rửa lại bằng nước sạch.
      • Thơm xắt mỏng, cà chua xắt múi cau, tỏi và củ hành tím băm nhuyễn, lá giang dùng tay vò sơ để ra chất chua.
    • Bước 2: Nấu nước lẩu:
      • Đặt một cái nồi lên bếp cùng với một ít dầu ăn, khi dầu nóng thì cho hành tím và tỏi vào phi thơm, sau đó cho tiếp thơm và cà chua vào xào.
      • Tiếp đó cho 1,5 lít nước lọc, cho tiếp chai nấu lẩu thái, khi nước sôi cho lá giang vào và chờ nước lẩu sôi thêm một lần nữa rồi nêm nếm thêm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
      • Cá kèo khá nhanh chín nên khi ăn đến đâu bạn cho cá kèo vào nha, nếu để lâu trong lâu cá sẽ bị rã ra hết đó.
    • Thành phẩm: Cho một ít bún tươi vào chén, chang một ít nước lẩu cùng với một con cá kèo. Chấm miếng cá ngọt thịt vào chén nước mắm ớt cay nồng thì còn gì bằng.
    Lẩu cá kèo
    Lẩu cá kèo
    Lẩu cá kèo
    Lẩu cá kèo

  2. Nguyên liệu:

    • 500gr cá kèo
    • 400gr thịt ba chỉ loại ngon
    • 30gr hành lá
    • 1 củ tỏi
    • 2 trái ớt hiểm
    • 300ml nước dừa tươi
    • Gia vị: Đường, hạt nêm, nước mắm

    Cách làm:

    • Sơ chế thịt:
      • Thịt ba chỉ rửa sạch nhớt bằng cách rửa qua nước muối pha loãng. Bạn dùng dao cạo bỏ lớp
        lông tơ ở da nếu có. Sau đó rửa thịt nhiều lần với nước lạnh, cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
    • Sơ chế và ướp cá:
      • Cá kèo ngâm qua hỗn hợp nước muối pha loãng cùng chút giấm chua để khử bớt chất nhờn
        cũng như giảm hết mùi tanh nồng của cá. Sau đó, cắt bỏ mang, vây và làm sạch ruột nếu có,
        bạn rửa cá qua 2 – 3 lượt nước sạch, để ráo.
      • Cho cá vào tô, ướp với 1 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm và chút tiêu xay. Để cá ướp trong khoảng 30 phút cho ngấm đều gia vị.
    • Sơ chế các nguyên liệu còn lại:
      • Hành tím bỏ vỏ, rửa sạch, cắt lát rồi băm nhuyễn. Tỏi cũng bóc vỏ, rửa sạch, đập dập và băm
        nhuyễn.
      • Ớt hiểm bỏ cuống, rửa sạch bụi bẩn, cắt thành từng khúc nhỏ. Hành lá cắt bỏ rễ, bóc bớ lớp
        vỏ dưới củ, rửa sạch và cắt nhỏ.
    • Tiến hành nấu cá kèo kho tộ:
      • Bạn bắc nồi kho lên bếp, cho thịt ba chỉ vào xào tới khi thịt săn lại, mỡ chảy ra thì bạn tiếp tục đun cho tới khi toàn bộ thịt cháy cạnh. Lúc này, bạn thêm cá đã ướp gia vị vào, trộn đều rồi thêm nước dừa tươi ngập mặt cá.
      • Kho hỗn hợp cá và thịt trong khoảng 30 phút, khi các nguyên liệu dần săn lại thì bạn thêm 1 muỗng nước màu vào, tiếp tục kho thêm 5 phút. Mở nắp nồi để món kho được ngon, không cháy khét.
      • Trước khi tắt bếp, bạn cho ít hành tỏi băm nhuyễn vào nồi kho, nêm nếm lại gia vị sao cho phù hợp với khẩu vị.
    • Hoàn thành và thưởng thức món ăn:
      • Cá kèo kho thịt ba chỉ thơm dậy mùi, thịt cá ngấm đều vị, ngọt tự nhiên và không bị tanh, ăn rất ngon. Phần nước kho cá đậm đà, bạn hãy chắt ra chén dùng để chấm các loại rau hoặc chan vô cơm nóng ăn kèm.
    Cá kèo kho
    Cá kèo kho
    Cá kèo kho
    Cá kèo kho
  3. Nguyên liệu:

    • 500gr cá kèo
    • 1 bó rau răm
    • Giấm
    • Tỏi, hành lá, ớt
    • Đường, nước mắm, hạt nêm, muối, tiêu, dầu ăn

    Cách làm:

    • Bước 1: Sơ chế cá kèo như cách đã hướng dẫn. Tiếp theo, bạn ướp cá kèo với ½ phần rau răm thái nhỏ, đầu hành và tỏi băm, 1 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, ½ muỗng hạt nêm, ít muối, tiêu. Sau đó, trộn đều và ướp trong khoảng 30 phút cho cá kèo thấm gia vị.
    • Bước 2: Làm nóng nồi đất, cho dầu ăn và đường vào, đến khi đường chuyển sang màu nâu vàng thì bạn cho tỏi băm vào phi thơm, rồi hạ nhỏ lửa.
    • Bước 3: Rồi xếp lần lượt từng con cá vào nồi, thêm ít nước lọc vừa ngập cá rồi kho cá với lửa liu riu. Sau 20 phút, bạn nêm nếm lại một lần nữa cho vừa ăn rồi cắt vài lát ớt lên trên mặt. Kho thêm 10 phút nữa cho thịt cá săn lại, nước kho sền sệt thì bạn tắt bếp. Cho ít rau răm cắt nhỏ còn lại và hành lá băm lên trên là thưởng thức cùng cơm nóng được rồi đấy.
    Cá kèo kho rau răm
    Cá kèo kho rau răm
    Cá kèo kho rau răm
    Cá kèo kho rau răm
  4. Nguyên liệu:

    • 300gr cá kèo
    • 1 chén nước dừa
    • Hành tím, tỏi, ớt
    • Đường, nước mắm, muối, tiêu

    Cách làm:

    • Bước 1: Cá kèo mua về làm sạch rồi để ráo. Sau đó ướp cá cùng hành tím băm nhuyễn, ớt đập dập, 2 muỗng đường, ít muối, 1 muỗng dầu ăn, 2 muỗng nước mắm, tiêu. Tiếp theo, trộn đều lên và ướp khoảng 30 phút cho cá ngấm gia vị.
    • Bước 2: Cho dầu ăn và đường vào nồi đất, khi đường chuyển sang vàng thì cho tỏi và hành tím vào phi thơm. Tiếp theo, cho cá kèo đã ướp vào nồi kho với lửa lớn.
    • Bước 3: Vẫn để bếp lửa lớn thêm chừng 3 phút cho cá săn thì bạn cho nước dừa vào nồi, đợi đến khi nước sôi thì vặn nhỏ lửa, kho đến khi cá sền sệt thì bạn tắt bếp.

    Vậy là cách kho cá kèo ngon đã hoàn thành, bạn có thể thưởng thức ăn kèm với cơm trắng, dưa leo, rau luộc hoặc canh chua đều được.

    Cá kèo kho tiêu
    Cá kèo kho tiêu
    Cá kèo kho tiêu
  5. Nguyên liệu:

    • 300gr cá kèo sống
    • 30gr muối tôm Tây Ninh
    • 2 muỗng cà phê dầu màu điều
    • Xiên que tre
    • 5gr rau răm
    • Gia vị: giấm, hạt nêm, dầu hào, tương ớt, nước mắm, dầu ăn, muối hạt.

    Cách làm:

    • Bước 1: Sơ chế cá kèo:
      • Bạn cho cá kèo vào âu lớn, cho vào 1 nắm muối hạt, sau đó dùng rổ đậy lại, cá sẽ tự chết.
      • Tiếp theo, bạn mang cá đi rửa lại với giấm cho sạch nhớt. Sau đó rửa lại với nước lạnh.
      • Xiên que tre vào cá.
    • Bước 2: Làm hỗn hợp muối ướp cá:
      • Bạn cho vào chén 1 muỗng cà phê hạt nêm, 30g muối tôm Tây Ninh, 1 muỗng canh tương ớt, ½ muỗng cà phê dầu hào, ½ muỗng cà phê dầu điều, 2 muỗng cà phê nước mắm, 2 muỗng cà phê dầu ăn trộn đều lên.
    • Bước 3: Ướp cá kèo:
      • Rưới đều hỗn hợp muối ở trên vào cá, xóc đều cho cá thấm gia vị, để ướp trong khoảng 10 phút.
      • Bạn có thể chừa lại ít hỗn hợp muối để khi nướng quết lên cá.
    • Bước 4: Nướng cá kèo:
      • Bạn có thể nướng cá bằng than hoa, nồi chiên không dầu hoặc vỉ nướng điện.
      • Đốt than và đợi than cháy hồng hoàn toàn, đặt vỉ và xếp cá lên nướng. Vừa nướng vừa phết phần hỗn hợp muối còn lại lên cá. Trong quá trình nướng, thường xuyên lật cá để hai mặt chín vàng đều và ngấm gia vị.
      • Nếu nướng bằng nồi chiên không dầu, bạn lót giấy bạc xuống dưới, cho cá lên trên và điều chỉnh nhiệt 180 độ C và thời gian nướng là 17 phút.
    • Bước 5: Trình bày và thưởng thức:
      • Cá kèo sau khi đã chín, bạn cho ra dĩa thưởng thức khi còn nóng, ăn kèm với rau răm, chấm với nước mắm me.
    Cá kèo nướng muối ớt
    Cá kèo nướng muối ớt
    Cá kèo nướng muối ớt
    Cá kèo nướng muối ớt
  6. Nguyên liệu:

    • Cá kèo: 500gr
    • Trứng gà: 3 quả
    • Me chín: 150gr
    • Tỏi: 1 củ
    • Ớt sừng: 2 quả
    • Chanh: 1 quả
    • Rau thơm các loại: 150gr
    • Bột năng: 30gr
    • Gia vị các loại: muối, hạt nêm, nước mắm, bột ngọt, đường, tiêu, ớt bột.

    Cách làm:

    • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:
      • Cá kèo mua về cho vào chậu, thêm nước cốt chanh cùng 5 thìa muối, đậy kín và xóc nhẹ chậu để hết nhớt. Sau đó rửa sạch lại cá, để ráo nước, rắc chút muối tinh lên mình cá để cá tránh bị ươn.
      • Quả me chín cho ngâm trong nước sôi, tiếp đến dùng tay bóp cho me tan hết, lọc bỏ bã, gạn lấy phần nước me cho ra một bát riêng.
      • Tỏi bóc bỏ, đập dập, thái nhỏ.
      • Ớt thái thành từng lát.
      • Nhặt rau thơm rồi rửa sạch, có thể ngâm trong nước muối loãng để đảm bảo vệ sinh, sau đó vớt ra rổ, để ráo nước. Bày biện rau lên đĩa.
      • Bột năng cho ra bát, thêm chút nước lọc và lòng đỏ trứng gà vào khuấy cho tan đều.
    • Bước 2: Chế biến cá:
      • Đổ dầu ăn vào chảo, đợi dầu nóng già, sau đó nhúng cá kèo vào bát bột chiên rồi cho vào chảo chiên tới khi cá vàng ươm đều các mặt.
      • Vớt cá kèo ra, cho vào chiếc rổ có lót lớp giấy thấm dầu.
    • Bước 3: Chế biến nước sốt me:
      • Trên một chiếc chảo khác, cho tỏi vào phi thơm vàng với dầu ăn cùng chút ớt bột để tạo màu sắc hấp dẫn.
      • Đổ phần nước cốt me, bột năng đã hòa tan vào chảo; chỉnh lửa nhỏ vừa, thêm chút hạt nêm, bột ngọt, đường, nước mắm, hạt tiêu, ớt thái lát sao cho vừa khẩu vị. Tiếp tục đun đến khi thấy nước me cô đặc lại là được.
      • Đổ nước sốt me ra một chiếc bát nhỏ.

    Các bước trong cách làm cá kèo chiên giòn đã hoàn thiện. Có lẽ, cá chiên thì mọi người đã ăn nhiều rồi. Ở Bắc mình thường dùng cá với nước mắm gừng, ở miền Nam lại có thứ nước mắm me rất đặc trưng. Từng miếng cá chiên giòn tan, thơm lựng hòa quyện cùng với vị trứng, ăn kèm rau thơm, nước mắm me chua ngọt đậm đà.

    Cá kèo chiên giòn
    Cá kèo chiên giòn
    Cá kèo chiên giòn
    Cá kèo chiên giòn
  7. Nguyên liệu:

    • Cá kèo 200 gr
    • Hành lá 100 gr
    • Gạo 100 gr
    • Gia vị thông dụng 1 ít(muối/đường/tiêu xay)

    Cách làm:

    • Rang gạo:
      • Đầu tiên bạn cho 100gr gạo vào chảo, đặt chảo lên bếp và rang lửa nhỏ vừa. Khi hạt gạo hơi ngả vàng một chút thì bạn cho 2 tô nước vào nồi rồi đun với lửa vừa.
      • Rang gạo trước khi nấu cháo sẽ giúp cháo của bạn thơm hơn, hạt gạo không quá nở sau khi nấu đấy.
    • Sơ chế các nguyên liệu:
      • Cá kèo đem rửa và làm sạch nhớt. Để cá ráo nước, sau đó cắt bỏ phần đuôi, có thể không cần mổ bụng để có vị ruột cá đăng đắng beo béo lạ miệng.
      • Hành lá bạn rửa sạch, cắt bỏ rễ rồi cắt phần đầu hành lá thành từng đoạn khoảng 3 - 4 cm. Phần lá hành bạn cắt nhỏ để riêng.
    • Nấu cháo:
      • Khi nồi cháo của bạn nở và sôi lên thì bạn hạ vừa nhỏ vừa và cho cá kèo đã làm sạch vào. Cho tiếp phần đầu hành lá rồi thêm vào cháo 1 ít tiêu xay, 1 ít muối và 1 chút bột ngọt.
      • Nấu cháo sôi với lửa nhỏ thêm khoảng 5 - 7 phút nữa cho cháo nhừ, chín tới thì tắt bếp. Nêm nếm lại cho vừa miệng rồi múc cháo ra tô, thêm 1 ít tiêu xay và hành lá lên trên mặt nữa là hoàn thành.
    • Thành phẩm: Cháo cá kèo hành lá vừa thơm ngon lại vừa dễ nấu vị lại đậm đà thơm ngon. Cháo này dành cho những người sốt cảm thì có thể giải cảm rất tốt đấy. Bạn có thể ăn cháo cùng với một ít nước mắm ớt để tăng thêm mùi vị cho cháo nhé.
    Cháo cá kèo với hành
    Cháo cá kèo với hành
    Cháo cá kèo với hành
    Cháo cá kèo với hành
  8. Nguyên liệu:

    • Nấm rơm 100 gr
    • Gừng nhỏ 1 củ
    • Hành tím 15 gr
    • Hành lá 3 nhánh
    • Rau ngò 3 cây
    • Gạo 100 gr
    • Nước mắm 2 muỗng canh
    • Cá kèo 500 gr
    • Chanh 1 quả
    • Giá đỗ 1 ít
    • Rau đắng 1 ít

    Cách làm:

    • Sơ chế các nguyên liệu:
      • Nấm rơm bạn mua về gọt bỏ phần rễ chân nấm sau đó bạn mang đi ngâm với nước muối loãng khoảng 10 phút cho sạch nấm. Sau đó bạn rửa lại nấm với nước rồi để ráo.
      • Rau đắng bạn rửa sạch, giá đỗ rửa sạch để ráo nước.
      • Hành lá và rau ngò bạn cắt bỏ rễ rồi rửa sạch, sau đó bạn cắt hành thành từng khúc dài khoảng 2 lóng tay.
      • Gừng và hành củ bạn lột bỏ vỏ. Rửa sạch rồi cắt gừng và hành tím thành từng lát mỏng.
    • Sơ chế cá kèo:
      • Cá kèo bạn cho vào thau, thêm vào thau 1 muỗng canh muối và 1 trái chanh vắt lấy nước cốt. Dùng tay hoặc rỗ chà đều cá để lấy sạch phần nhớt tanh của cá kèo.
      • Tiếp đến bạn rửa sạch cá kèo một lần nữa với nước. Bạn cũng có thể lấy sạch phần ruột cá đi để tránh làm cháo bị đắng sau khi nấu nhé.
    • Xào nấm rơm và nấu cháo:
      • Cho gạo vào nồi, bật lửa nhỏ và rang gạo đến khi gạo thơm và hơi ngả vàng thì cho thêm 2 lít vào nồi. Đun cháo với lửa vừa.
      • Trong thời gian đợi cháo sôi, bạn cho 1 ít dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng bạn thêm hành vào phi cho thơm vàng rồi tắt bếp. Vớt phần hành ra đĩa.
      • Trút bớt dầu phi hành ra chén, rồi cho nấm vào xào sơ. Thêm một muỗng cà phê hạt nêm rồi đảo đều trong vòng 1 phút xong tắt bếp.
      • Khi cháo sôi bùng lên, bạn bớt bỏ phần bọt trên mặt cháo. Tiếp theo bạn thêm nấm đã xào cùng 1 muỗng cà phê muối và 2 muỗng canh nước mắm. Tiếp tục đun cháo thêm khoảng 5 phút với lửa vừa.
      • Sau 5 phút bạn thêm cá kèo vào nồi rồi đun với lửa vừa trong 10 phút. Sau 10 phút, bạn thêm hành lá, hành phi và 1 chút tiêu xay nữa là hoàn thành món cháo cá kèo nấm rơm.
    • Thành phẩm: Cho giá và rau đắng vào tô, múc cháo nóng cho vào tô, thêm 1 ít tiêu xay và gừng cắt nhỏ lên mặt cháo. Cháo cá kèo nấm rơm thơm lừng, ngọt thanh. Ăn ngay một miếng cháo nóng vừa thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng.
    Cháo cá kèo nấm rơm
    Cháo cá kèo nấm rơm
    Cháo cá kèo nấm rơm
    Cháo cá kèo nấm rơm
  9. Nguyên liệu:

    • Cá kèo 600 gr
    • Thịt heo 300 gr
    • Dừa nước 1 trái
    • Bún tươi 500 gr
    • Sả băm 150 gr
    • Tỏi 5 tép
    • Ớt 5 trái
    • Cà tím 1 trái
    • Rau nhúng lẩu 1 ít(rau điên điển/ rau nhút/ đậu rồng/ rau súng)
    • Mắm cá linh 250 gr
    • Dầu ăn 4 muỗng canh
    • Giấm 100 ml
    • Nước mắm 1/2 muỗng cà phê
    • Gia vị thông dụng 1 ít

    Cách làm:

    Sơ chế cá kèo:

    • Để khử nhớt cho cá kèo, bạn dùng một ít muối và giấm chà xát lên bề mặt từng con cá. Sau đó rửa thật nhiều lần với nước lạnh.
    • Sau khi cá kèo được làm sạch nhớt thì bạn lần lượt cắt bỏ phần miệng cá, rửa với nước lần nữa thì để ráo nước.

    Sơ chế và ướp thịt ba chỉ:

    • Để khử mùi hôi của thịt heo, bạn ngâm thịt heo trong nước muối loãng khoảng 5 phút rồi vớt ra rửa thật sạch với nước. Đợi thịt ráo nước thì bạn cắt thành từng miếng dày khoảng 1/2 lóng tay.
    • Để ướp thịt, bạn cho vào đĩa đựng thịt 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm và 1/2 muỗng cà phê nước mắm, trộn đều rồi ướp trong 20 phút.

    Sơ chế nguyên liệu khác:

    • Tỏi bạn lột bỏ vỏ, rửa sạch, dùng dao đập dập rồi băm nhuyễn. Ớt thì lặt bỏ cuống, rửa sạch rồi cắt nhỏ.
    • Cà tím rửa sạch, cắt bỏ phần đầu, phần thân chẻ làm 4 rồi cắt khúc vừa ăn.
    • Các phần rau nhúng lẩu gồm rau điên điển, rau nhút, đậu rồng, rau súng thì rửa sạch và để ráo nước.

    Xào thịt ba chỉ:

    • Bắc chảo lên bếp, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng lên thì cho 1/2 phần tỏi đã băm nhuyễn vào, phi thơm lên thì cho thịt ba chỉ vào.
    • Đảo đều tay trong khoảng 5 phút, thịt đã hơi săn, chín đều thì bạn tắt bếp.

    Nấu nước lẩu mắm:

    • Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi khoảng 1 lít nước, đợi nước nóng thì bạn cho 250gr mắm cá linh vào và đun sôi trong 40 phút thì cá linh đã rục mềm. Bạn đổ phần nước dùng này qua rây để lọc bỏ phần xương cá.

    Nấu lẩu:

    • Tiếp tục bắc nồi nấu lẩu lên bếp, cho vào 3 muỗng canh dầu ăn, đợi dầu nóng thì cho phần tỏi còn lại vào, phi vàng rồi cho 150gr sả băm vào, xào thêm 3 phút thì cho ớt vào.
    • Bạn đảo thêm khoảng 2 phút nữa thì cho nước 1 trái dừa tươi vào, đun đến khi nước sôi lần nữa thì nước cốt mắm cá linh vào.
    • Tiếp tục đun sôi thì cho phần thịt ba chỉ và cà tím đã cắt khúc vào, nêm thêm 2 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê bột ngọt, 1 muỗng cà phê hạt nêm. Nấu thêm khoảng 2 phút nữa, bạn nêm nếm lần cuối cho hợp với khẩu vị gia đình mình.
    • Khi ăn, bạn lần lượt cho cá lóc, các loại rau ăn kèm vào và thưởng thức nhé!
    Cá kèo nấu lẩu mắm
    Cá kèo nấu lẩu mắm
    Cá kèo nấu lẩu mắm
    Cá kèo nấu lẩu mắm
  10. Nguyên liệu:

    • Cá kèo 500 gr
    • Tỏi 4 tép
    • Ớt 3 trái
    • Đường 2 muỗng canh
    • Bột ngọt 1/2 muỗng cà phê
    • Nước mắm 2 muỗng canh
    • Dầu ăn 200 ml

    Cách làm:

    Sơ chế cá kèo:

    • Cá kèo mua về bạn đem chà xát với một ít muối để cá ra hết nhớt và sạch hơn, sau đó rửa lại với nước lạnh vài lần, rồi để ra rổ cho đến khi ráo nước.

    Băm tỏi ớt:

    • Lấy tỏi lột sạch vỏ rồi cùng với ớt băm nhuyễn là được.

    Pha sốt:

    • Cho vào chén 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh nước mắm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt, khuấy đều giúp đường nhanh tan. Cho hết phần ớt, tỏi băm nhỏ vào, khuấy đều lên là xong.

    Chiên cá kèo:

    • Bắc chảo dầu lên bếp, chờ sôi thì thả cá kèo vào chiên ngập dầu với lửa nhỏ đến khi vàng đều cả 2 mặt thì lấy ra, để ráo dầu.

    Thành phẩm:

    • Rưới đều phần nước sốt mắm đường lên trên mặt cá kèo chiên vàng giòn là hoàn thành. Bạn có thể thử ngay hương vị đậm đà của nước sốt áo bên ngoài thân cá, nước sốt mặn mặn ngọt ngọt cực kì bắt vị. Phần cá kèo thì giòn rụm, thịt cá thanh ngọt tự nhiên.
    Cá kèo chiên nước mắm
    Cá kèo chiên nước mắm
    Cá kèo chiên nước mắm
    Cá kèo chiên nước mắm



Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy