Top 10 Món ăn độc đáo từ hoa hồng mà bạn nên biết

Phương Kem 893 0 Báo lỗi

Nhắc đến hoa hồng chúng ta đều biết nó là loài hoa quen thuộc, mang nhiều ý nghĩa biểu trưng khác nhau, hoa đại diện cho tình yêu, sắc đẹp và tuổi trẻ…Tuy ... xem thêm...

  1. Người Trung Quốc tin rằng các món ăn từ hoa rất có lợi cho sức khỏe. Từ ngàn năm trước họ đã sử dụng hoa như một loại thực phẩm trong đó có hoa hồng làm món ăn để bồi bổ sức khỏe. Hơn nữa, hoa hồng có thuộc tính dương, vị ngọt, giúp lưu thông khí huyết, giảm phù nề , giải độc…nên dùng hoa hồng làm nguyên liệu để nấu cháo giúp tăng cường lưu thông máu, tốt cho đường ruột.


    Nguyên liệu:

    • 10 bông hoa hồng
    • 50gr gạo tẻ
    • 50gr gạo nếp
    • 40gr đường
    • 40ml nước

    Cách làm:

    • Bước 1: Vo gạo rùi cho vào nấu thành cháo này. Chú ý là nấu trong nồi sạch, không dính dầu mỡ và không cần nêm nếm gì đâu nhé!
    • Bước 2: Tách lấy cánh hoa hồng.
    • Bước 3: Rửa sạch cánh hoa trong nước ấm rồi vớt ra để ráo nước.
    • Bước 4: Hòa đường vào nước. Sau đó, đun sôi khoảng 5' để làm thành siro.
    • Bước 5: Trong lúc đó thì các bạn cho cánh hoa hồng vào xay nhỏ nghen. Có thể thêm một chút xíu nước lọc vào để xay được dễ hơn.
    • Bước 6: Lọc lấy phần nước cánh hoa hồng nè.
    • Bước 7: Khi đường đã được đun sôi, các bạn tắt bếp đi và nhanh tay đổ nước hoa hồng vào nhé! Nhiệt độ của nước đường rất cao sẽ giúp cho phần nước cánh hoa được chín đảm bảo mà không bị mất màu. Với phần siro hoa hồng này, nếu được bảo quản tốt trong tủ lạnh thì có thể để được khoảng 1 tuần đấy.
    • Bước 8: Khi cháo đã chín, các bạn chỉ việc múc ra chén rùi cho thêm siro hoa hồng vào là có thể ăn được.
    Cháo Hoa hồng
    Cháo Hoa hồng
    Cháo Hoa hồng
    Cháo Hoa hồng

  2. Nguyên liệu:

    • Nụ hoa hồng khô 6 gr
    • Vải thiều 6 trái
    • Bột thạch rau câu dẻo 1 gói

    Cách làm:

    Nấu hoa hồng khô:

    • Cho 500gr nước vào nồi đun sôi, trong khi chờ nước sôi bạn cho tất cả nụ hoa hồng khô vào trong 1 túi lọc.
    • Khi nước xuất hiện các bọt khí tăm tăm nổi lên thì thả túi hoa hồng vào, đậy nắp và nấu trong khoảng 10 phút với lửa vừa.
    • Sau đó dùng đũa vớt túi lọc ra khỏi nồi và tiếp tục đun nhỏ lửa.

    Nấu rau câu:

    • Cho hết gói bột rau câu vào nồi nước hoa hồng, nhẹ nhàng khuấy đều với lửa nhỏ để giúp bột nhanh tan hơn.

    Đổ rau câu:

    • Vải thiều bạn lột vỏ, loại bỏ hết hạt. Cho vào khuôn, mỗi khuôn 1 quả. Lấy 1 lượng rau câu vừa đủ cho vào khuôn, nhẹ nhàng đặt lên trên 1 nụ hoa hồng. Đặt rau câu trong tủ lạnh trong khoảng 2 tiếng là có thể sử dụng.

    Thành phẩm:

    • Thạch rau câu dai ngon với màu sắc nhẹ nhàng cuốn hút của hoa hồng khô, bên trong nhân đậm vị thanh ngọt của vải thiều. Chắc chắn bạn sẽ thích!
    Thạch rau câu hoa hồng vải
    Thạch rau câu hoa hồng vải
    Thạch rau câu hoa hồng vải
    Thạch rau câu hoa hồng vải
  3. Nguyên liệu:

    • Trứng 6 quả
    • Bông hoa hồng đỏ 3 cái
    • Tiêu 1/4 muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 muỗng canh

    Cách làm:

    Sơ chế hoa hồng:

    • Hoa hồng đỏ đem tỉa lấy phần cánh. Đem rửa sạch cánh hoa trong nước ấm rồi vớt ra để ráo nước.

    Đánh trứng:

    • Đập 6 quả trứng ra bát, dùng đũa đánh nhẹ, không cần phải đánh kỹ quá nếu bạn muốn có một chút vân nhỏ màu trắng trong miếng trứng (những vân này chính là lòng trắng trứng).

    Trộn hoa hồng với trứng:

    • Bạn thêm cánh hoa hồng vào trứng, để lại vài cánh để trang trí, dùng đũa trộn đều, thêm 1/4 muỗng cà phê tiêu.

    Chiên trứng hoa hồng:

    • Bạn bắc chảo lên bếp mở lửa vừa đợi chảo nóng, thêm 2 muỗng canh dầu ăn rồi cho hỗn hợp trứng vào chiên mở lửa nhỏ, khi trứng đông lại bạn dùng vá lật trứng lại chiên mặt còn lại thêm 2 phút rồi tắt bếp, dọn ra dĩa và rắc 1 vài cánh hoa hồng lên trên. Mách bạn: Nếu bạn muốn chiên một mặt thôi cho đẹp thì khi đổ hỗn hợp trứng vào chảo, bạn đậy nắp lại cho trứng chín mặt trên.

    Thành phẩm:

    • Bạn có thể thưởng thức món trứng chiên hoa hồng cùng với nước tương, tương ớt,...và cơm trắng. Món ăn thơm ngon vị trứng hòa quyện cùng hoa hồng thơm thơm vô cùng hấp dẫn.
    Hoa hồng chiên
    Hoa hồng chiên
    Hoa hồng chiên
    Hoa hồng chiên
  4. Nguyên liệu:

    • Bột trà đen 2 muỗng cà phê (hoặc loại khác tùy thích)
    • Nụ hoa hồng khô 2.5 muỗng cà phê (xé nhuyễn)
    • Đường nâu 3 muỗng cà phê
    • Sữa tươi có đường 330 ml
    • Nước lọc 250 ml

    Cách làm:

    Làm trà sữa hoa hồng:

    • Bắc nồi lên bếp, cho vào 250ml nước lọc, 2 muỗng cà phê bột trà đen, 2.5 muỗng cà phê nụ hoa hồng khô đã được xé nhuyễn và 3 muỗng cà phê đường nâu, khuấy đều.
    • Mách nhỏ: Tùy theo khẩu vị dùng trà sữa của gia đình bạn như thế nào mà tùy ý canh chỉnh lượng trà và đường sao cho phù hợp nhé!
    • Đun hỗn hợp trên lửa vừa khoảng 5 phút rồi cho 330ml sữa tươi có đường vào, đun sôi thêm 10 phút nữa rồi tắt bếp. Dùng rây lọc bỏ đi phần xác trà cùng nụ hoa hồng khô là hoàn thành.

    Thành phẩm:

    • Trà sữa hoa hồng thơm ngon được chế biến an toàn tại nhà, vị trà sữa ngọt thanh, mùi hoa hồng dậy lên thơm phức.
    • Dùng nóng kèm chút bánh ngọt hay cho ít đá viên cùng 2 loại topping mới làm khi nãy vào rồi đãi mẹ uống nhâm nhi sau bữa tối cùng gia đình ngày 20/10 quả là một hành động đáng yêu hết sức luôn đấy!

    Cách bảo quản topping và trà sữa hoa hồng:

    • Đối với 2 loại topping hoa hồng, khi dùng không hết bạn hãy đặt trong ngăn mát tủ lạnh, hạn dùng từ 3 - 5 ngày nhé!
    • Còn trà sữa hoa hồng cũng bảo quản tương tự như topping, nhưng bạn hãy canh chỉnh lại liều lượng sao cho phù hợp để làm cho gia đình thưởng thức. Tránh làm quá nhiều vì trà sữa này chỉ dùng trong khoảng 1 - 2 ngày thôi đấy.
    Trà sữa hoa hồng
    Trà sữa hoa hồng
    Trà sữa hoa hồng
    Trà sữa hoa hồng
  5. Nguyên liệu:

    • Socola trắng 500 gr
    • Hạt dẻ cười 50 gr(cắt nhỏ)
    • Cánh hoa hồng khô 50 gr
    • Muối 1 ít
    • Dụng cụ thực hiện: Lò vi sóng, tô, muỗng, dao, khuôn vuông socola,...

    Cách làm:

    Đun chảy socola và kem sữa tươi:

    • Cắt nhỏ 500gr socola trắng vào tô, sau đó đun trong lò vi sóng cho tan chảy.
    • Tiếp theo, bạn cho vào thêm 1 ít muối rồi tiếp tục khuấy đều cho hỗn hợp mịn mượt.

    Đổ khuôn socola:

    • Kế đến, bạn cho vào khuôn vuông 1 ít hoa hồng khô, hạt dẻ cười cắt nhỏ.
    • Cuối cùng, đổ socola vào và để đông trong ngăn mát tủ lạnh 30 phút.

    Thành phẩm:

    • Socola hoa hồng hạt dẻ cười đẹp mắt, nếm thử mềm tan để lại dư vị ngọt béo hấp dẫn, quyện thêm chút bùi bùi từ hạt dẻ cười, cực kỳ ngon mà không hề bị ngán.

    Cách bảo quản:

    • Kẹo socola hoa hồng sau khi làm xong bạn có thể đặt trong túi kiếng hoặc hộp quà giấy socola để làm quà tặng phái nữ.
    • Nếu làm cho gia đình thưởng thức, khi làm xong bạn hãy đặt vào hũ đựng thực phẩm có nắp đậy và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, hạn sử dụng từ 14 - 21 ngày để đảm bảo chất lượng nhé!
    Socola hoa hồng hạt dẻ cười
    Socola hoa hồng hạt dẻ cười
    Socola hoa hồng hạt dẻ cười
    Socola hoa hồng hạt dẻ cười
  6. Nguyên liệu:

    • Cánh hoa hồng tươi 200 gr
    • Đường trắng 600 gr
    • Nước cốt chanh 50 ml
    • Nước 600 ml
    • Dụng cụ: Nồi, bếp, lọ thủy tinh,…

    Cách làm:

    • Tách cánh hoa hồng: Bạn tách cánh hoa hồng ra, sau đó rửa sạch với nước rồi để ráo
    • Ướp đường: Cho 200gr hoa hồng tươi, 200g đường vào tô lớn.
    • Bóp nhuyễn cánh hoa hồng: Dùng tay trộn đều rồi bóp nhẹ nhàng cho tới khi hoa hồng nhũn mềm, ngấm đường. Để hỗn hợp khoảng 25 phút cho hoa hồng thấm đường.
    • Sên mứt hoa hồng: Cho vào nồi lớn phần hỗn hợp hoa hồng trên, 400g đường, 50ml nước cốt chanh cùng 600ml nước. Bắc nồi lên bếp,sên mứt hoa hồng với lửa nhỏ trong 40 – 60 phút cho đến khi mứt sệt, sánh, không bị chảy là đạt. Lưu ý: Bạn có có thể cho một ít mứt ra đĩa nhỏ, để nguội, nếu mứt không bị chảy là đạt yêu cầu.
    • Thành phẩm: Mứt hoa hồng có vị chua ngọt nhẹ, rất thích hợp để ăn kèm cùng pudding hoặc bánh mì sandwich.
    • Cách bảo quản mứt: Mứt sau khi nấu, cho vào lọ kín rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Khi lấy mứt ra sử dụng, cần dùng muỗng sạch để tránh làm mứt bị hư, mốc.
    Mứt hoa hồng
    Mứt hoa hồng
    Mứt hoa hồng
    Mứt hoa hồng
  7. Nguyên liệu:

    • Bánh quy 100 gr
    • Bơ lạt 50 gr
    • Dâu tây 3 trái
    • Cánh hoa hồng khô 1 ít
    • Lá gelatin 45 gr
    • Tinh dầu hoa hồng 10 gr
    • Cream cheese 200 gr
    • Whipping cream 130 gr
    • Đường 50 gr

    Cách làm:

    Làm đế cheesecake:

    • Cho 100gr bánh quy vào túi, rồi tiến hành nghiền nhỏ.
    • Chuẩn bị 1 tô nước ấm, cho 50gr bơ vào chén và cho vào tô nước ấm đến khi bơ tan ra. Cho bơ trộn chung với bánh quy nghiền, cho vào khuôn ép đều làm đế và để vào tủ lạnh 30 phút.

    Đánh whipping cream:

    • Cho vào tô 130gr whipping cream và 50gr đường, dùng máy đánh trứng trộn đánh với tốc độ cao và đánh một chiều cho hỗn hợp sệt lại.
    • Tiếp tục cho thêm 200gr cream cheese vào rồi dùng vá trộn đều.

    Trộn kem phô mai:

    • Cắt nhỏ và ngâm 15gr gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút vớt ra để ráo. Chuẩn bị tô nước ấm, cho chén đựng gelatin vào khuấy cách thủy đến khi gelatin tan ra.
    • Cho gelatin vào hỗn hợp cream cheese, rồi dùng phới trộn đều.

    Làm hỗn hợp mousse dâu tây:

    • Với 3 trái dâu tây bạn rửa sạch, bỏ cuốn cắt nhỏ cho vào hỗn hợp cream cheese trộn đều.
    • Cho hỗn hợp vào khuôn bánh quy, đập nhẹ xuống bàn cho bánh được đều sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng.

    Làm hỗn hợp thạch hoa hồng:

    • Ngâm 30gr gelatin với nước lạnh khoảng 10 phút sau đó vớt ra. Cho tiếp 200ml nước ấm vào và 10gr tinh dầu hoa khuấy đều lên.
    • Cho toàn bộ hỗn hợp thạch hoa hồng vào khuôn bánh, cho 1 ít cánh hoa hồng khô cắt nhỏ lên trên và để vào tủ lạnh thêm 4 tiếng nữa.

    Thành phẩm:

    • Bánh creamcheese hoa hồng thơm béo chia thành 3 lớp xếp chồng lên nhau vô cùng đẹp mắt.
    • Phô mai béo ngậy kết hợp với vị chua chua của dâu tây không gây ngán, mùi thơm của hoa hồng thơm thoang thoảng lại càng khiến cho bánh thêm hấp dẫn và bạn sẽ ăn mãi không thôi.
    Cheesecake hoa hồng
    Cheesecake hoa hồng
    Cheesecake hoa hồng
    Cheesecake hoa hồng
  8. Nguyên liệu:

    • Sữa tươi 296 ml
    • Bột bắp 35 gr
    • Siro hoa hồng 118 ml
    • Cream cheese 56 gr
    • Whipping cream 60 ml
    • Socola trắng 45 gr
    • Hạt hồ trăn 1 ít
    • Hạt dẻ 1 ít
    • Đường 50 gr

    Cách làm:

    Đun hỗn hợp:

    • Cho vào nồi 296ml sữa tươi, 35gr bột bắp, 50gr đường, 118ml siro hoa hồng rồi khuấy đều.
    • Sau đó, bạn cho thêm 56gr cream cheese, 60ml whipping cream và tiếp tục khuấy cho hỗn hợp hòa quyện.
    • Bắc nồi lên bếp, cho vào 45gr socola trắng cắt nhỏ, khuấy đều trên lửa nhỏ đến khi hỗn hợp sôi và đạt trạng thái đặc sệt.

    Đổ khuôn:

    • Thoa 1 lớp dầu ăn hoặc bơ vào khuôn, sau đó đổ hỗn hợp mousse vào rồi để nguội.
    • Khi hỗn hợp nguội, bạn cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh đến khi hỗn hợp đông lại.

    Trang trí:

    • Nghiền vụn hạt hồ trăn và hạt dẻ, sau đó rắc lên bề mặt bánh là hoàn tất.

    Thành phẩm:

    • Bánh mousse có màu hồng bắt mắt, từng thìa bánh mềm mướt, mịn mượt, ăn vào béo ngọt cùng chút bùi bùi từ hạt dẻ và hạt hồ trăn, cực kỳ thơm ngon.
    Mousse hoa hồng
    Mousse hoa hồng
    Mousse hoa hồng
    Mousse hoa hồng
  9. Nguyên liệu:

    • Bột làm bánh (Cake Flour) 120 gr(hoặc bột mì số 8)
    • Bơ lạt 25 gr
    • Gelatin 4 gr
    • Heavy cream 850 ml(hoặc whipping cream)
    • Socola trắng 100 gr
    • Sữa tươi không đường 550 ml
    • Siro hoa hồng 80 ml
    • Đường 60 gr
    • Trứng gà 5 quả
    • Nước 30 ml
    • Cánh hoa hồng tươi 1 ít

    Cách làm:

    Đánh bơ sữa:

    • Cho vào tô 100ml sữa tươi không đường, 60gr đường rồi khuấy đều cho đường tan hoàn toàn.
    • Kế đến, bạn cho vào thêm 25gr bơ lạt rồi quay trong lò vi sóng khoảng 15 - 20 giây cho tan chảy.

    Trộn bột, đánh trứng:

    • Rây mịn 120gr cake flour vào hỗn hợp bơ sữa và tiếp tục khuấy đều đến khi hỗn hợp bột mịn mượt, không còn bị vón cục.
    • Tiếp theo, cho vào thêm 5 quả trứng gà, 480ml sữa tươi không đường rồi khuấy đều thêm 1 lần nữa cho tất cả các nguyên liệu hòa quyện với nhau.

    Lọc, ủ hỗn hợp bột bánh:

    • Lọc hỗn hợp bột qua rây để loại bỏ cặn, sau đó bạn bọc kín miệng tô bột rồi ủ trong ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng.

    Rán vỏ bánh crepe:

    • Đầu tiên, bắc chảo chống dính lên bếp, thoa 1 lớp dầu ăn mỏng rồi làm nóng trên lửa vừa.
    • Khi dầu ăn nóng, bạn cho vào 1 ít hỗn hợp bột bánh rồi tráng mỏng bánh trên chảo và rán trên lửa nhỏ đến khi 2 mặt khô ráo là chín.
    • Làm tương tự đến khi hết số bột bánh còn lại.

    Xếp, cắt vỏ bánh:

    • Xếp chồng các lớp vỏ bánh crepe lên nhau, sau đó dùng khuôn tròn hoặc dĩa để xác định kích thước phần bánh muốn sử dụng.
    • Kế đến, dùng dao cắt hết phần rìa dư bên ngoài là hoàn tất.

    Tan chảy socola trắng:

    • Cho vào tô 50ml Heavy cream, 100gr socola trắng, kế tiếp đun tan chảy hỗn hợp trong lò vi sóng khoảng 15 - 20 giây.
    • Khi đun xong, bạn khuấy đều hỗn hợp lại cho hòa quyện.

    Làm lớp kem hoa hồng

    • Cho vào hỗn hợp socola trắng 50ml siro hoa hồng rồi khuấy đều.
    • Tiếp theo, đổ hỗn hợp vừa trộn được vào tô chứa 800ml Heavy Cream. Sau đó, bạn dùng máy đánh trứng đánh hỗn hợp đến khi bông cứng, tạo vân mịn mượt, rõ nét, nhấc phới có chóp đứng.

    Phết kem và trang trí:

    • Đầu tiên, phết 1 lớp kem mỏng lên miếng bánh crepe, sau đó phủ miếng bánh crepe khác lên trên. Làm tương tự như vậy cho đến miếng bánh cuối cùng.
    • Kế tiếp, phủ kín kem hết bánh sau đó láng đều rồi bắt bông kem lên trên mặt.

    Làm lớp tráng gương hoa hồng:

    • Cho vào tô mới 30ml siro hoa hồng, 30ml nước, sau đó bạn đun hỗn hợp trong lò vi sóng khoảng 20 giây cho ấm nóng.
    • Tiếp theo, vừa cho vào tô 4gr gelatin bột vừa khuấy đều cho gelatin tan chảy.
    • Khi hỗn hợp nguội bớt, bạn dùng muỗng múc từng ít một hỗn hợp thạch lên trên mặt bánh rồi trang trí thêm vài cánh hoa hồng tươi.
    • Cuối cùng, cho bánh vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 - 2 tiếng là có thể dùng được.

    Thành phẩm:

    Bánh crepe ngàn lớp hoa hồng trang trí đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt, sang trọng. Từng lớp bánh kết dính với nhau mềm mịn, ngọt bùi kết hợp cùng nhân kem mát lạnh, béo ngậy, nếm thử là thích mê.

    Bánh crepe ngàn lớp hoa hồng
    Bánh crepe ngàn lớp hoa hồng
    Bánh crepe ngàn lớp hoa hồng
    Bánh crepe ngàn lớp hoa hồng
  10. Nguyên liệu:

    • Bột mì số 8 105 gr
    • Nụ hoa hồng khô 30 cái
    • Vải 8 trái
    • Bột bắp 12 gr
    • Trứng 6 quả
    • Đường 115 gr
    • Dầu bắp 70 gr

    Cách làm:

    Sơ chế nguyên liệu:

    • Nụ hoa hồng sau khi mua về tách bỏ phần đài hoa, lấy phần cánh hoa.
    • Vải đem tách vỏ và bỏ hạt.

    Xay vải và hoa hồng:

    • Cho 8 trái vải và 1/2 phần cánh hoa hồng vào máy xay sinh tố, sau đó xay nhuyễn hỗn hợp.

    Trộn hỗn hợp lòng đỏ trứng:

    • Cho vào âu 6 cái lòng đỏ trứng, 15gr đường, khoảng 80ml hỗn hợp vải hoa hồng xay, 70gr dầu bắp và hoa hồng cùng 1/4 phần cánh hoa hồng còn lại, sau đó dùng phới trộn đều hỗn hợp.
    • Tiếp tục cho 105gr bột mì số 8 vào âu và dùng phới đánh thật đều cho đến khi hỗn hợp được mịn.
    • Mách nhỏ: Nếu thích bạn có thể cho vào hỗn hợp vài giọt hương vải để bánh có hương vị vải thơm hơn.

    Đánh hỗn hợp lòng trắng trứng:

    • Cho 6 cái lòng trắng trứng vào tô rồi dùng máy đánh trứng đánh với tốc độ thấp đến khi nổi bọt như xà phòng. Cho 1/2 muỗng cà phê nước cốt chanh vào và tiếp tục đánh.
    • Chia hỗn hợp gồm 100gr đường và 12gr bột bắp làm 3 phần, từ từ cho từng phần một vào đánh cho tan. Đánh tan mỗi phần hỗn hợp đường khoảng 30 giây ở tốc độ thấp sau đó mới cho phần đường tiếp theo vào đánh.
    • Khi cho phần đường cuối cùng vào trứng bạn bật máy đánh ở tốc độ cao, đánh trứng đến khi trứng bông mềm, có vân kem, hỗn hợp dẻo, bóng và mịn. Nhấc phới tạo chóp oặt xuống là đạt..

    Làm hỗn hợp bánh chiffon:

    • Chia lòng trắng trứng thành 3 phần bằng nhau.
    • 1 phần cho vào lòng đỏ trứng trộn đều đến khi được hỗn hợp đồng nhất.
    • Sau đó cho hỗn hợp lòng đỏ trứng vào phần lòng trắng trứng còn lại và trộn nhẹ nhàng bằng cách vét và hất từ dưới lên để tránh làm vỡ các bọt khí khiến bánh nở không đẹp. Trộn đến khi 2 phần nguyên liệu hòa trộn với nhau.

    Nướng bánh:

    • Bật lò nướng ở nhiệt độ 170 độ C 15 phút trước khi nướng bánh để lò ổn định nhiệt.
    • Đổ bột bánh vừa trộn vào khuôn chiffon và dùng vá trải đều mặt bánh.
    • Cho bánh vào lò, nướng ở nhiệt độ 160 độ C trong 25 phút, sau đó hạ nhiệt độ còn 155 độ C và tiếp tục nướng trong 20 phút.
    • Lấy bánh ra khỏi lò, sau đó để khuôn úp ngược lại cho bánh dễ dàng thoát khí.
    • Dùng dao mỏng lách nhẹ xung quanh, chính giữa, dưới đáy rồi nhẹ nhàng lấy bánh ra khỏi khuôn.

    Thành phẩm:

    • Rải 1/4 cánh hoa hồn còn lại lên mặt bánh để trang trí và thế là bánh chiffon vải hoa hồng đã hoàn thành. Bánh mềm xốp, thơm ngon với màu vàng sậm và điểm tô màu hồng của hoa bên trên làm cho món bánh thêm tuyệt vời.
    Bánh chiffon vải hoa hồng
    Bánh chiffon vải hoa hồng
    Bánh chiffon vải hoa hồng
    Bánh chiffon vải hoa hồng




Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy