Bánh xèo Mỹ Cang

Bánh xèo Mỹ Cang ngon và nổi tiếng nhờ được làm từ những thành phần là đặc sản của địa phương. Bánh xèo ăn kèm với bánh tráng gạo nguyên chất, rau sống, một ít xoài và dưa leo xắt mỏng, nước chấm thật cay khiến người ăn phải hít hà thì mới cảm nhận được mùi vị tuyệt ngon của món này. Nếu có dịp, mời bạn ghé quán bánh xèo cô Năm Tấn dưới chân cầu Mỹ Cang, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước " danh trấn giang hồ " đã mấy chục năm. Bà có những nguyên tắc vàng cho nghề bánh của mình: tự tay xay gạo bằng cối đá xưa, tôm là tôm đất còn sống thôn Dương Thiện, nước mắm nguyên chất có bỏ xoài sống bằm chứ không bỏ thơm ( dứa ). Một cái bánh nhỏ xinh có đến chục con tôm. Cái bánh bình thường thì vài ba ngàn, nhưng với loại bánh đặc biệt này bà Năm tính gấp 5 lần như thế, tức là 15.000đ/chiếc.
Bánh xèo Mỹ Cang

Top 10 món ngon không thể bỏ qua khi đến với Bình Định

  1. top 1 Nem chợ Huyện
  2. top 2 Bún tôm Châu Trúc
  3. top 3 Gié bò Tây Sơn
  4. top 4 Bánh hỏi Diêu Trì
  5. top 5 Bún chả cá Quy Nhơn
  6. top 6 Bánh xèo Mỹ Cang
  7. top 7 Bún sứa nước lèo
  8. top 8 Cua huỳnh đế
  9. top 9 Bún song thằn
  10. top 10 Bánh ít lá gai

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy