Hạn chế các loại thực phẩm chứa chất gây ung thư


Những thực phẩm chứa chất gây ung thư phổ biến gồm:


  • Thực phẩm chế biến có sẵn
  • Thực phẩm nướng
  • Thực phẩm hun khói
  • Thực phẩm chiên rán
  • Thực phẩm bị mốc, để qua đêm
  • Dưa muối, cà muối,…
  • Nước đun đi đun lại nhiều lần

Những loại thực phẩm trên trên có thể chứa các chất gây ung thư sinh ra khi đun nấu ở nhiệt độ cao hay ở những điều kiện đặc biệt khác. Khi các chất này tích tụ lâu ngày, đến một lượng nhất định trong cơ thể sẽ gây ra ung thư. Vì vậy, hạn chế sử dụng các loại thực phẩm này là một biện pháp phòng chống bệnh ung thư cần thiết mà chúng ta không nên bỏ qua.


Thực phẩm nướng và hun khói chứa nhiều chất gây ung thư
Thực phẩm nướng và hun khói chứa nhiều chất gây ung thư
Thực phẩm nướng, chiên rán chứa rất nhiều chất gây ung thư.
Thực phẩm nướng, chiên rán chứa rất nhiều chất gây ung thư.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy