Hàu nướng bơ sốt ớt

Nguyên liệu:

  • Hàu sữa: 12 con
  • Bơ lạt: 4 muỗng canh
  • Sốt Worcestershire: 1.5 muỗng cà phê
  • Ớt bột: 1/2 muỗng cà phê
  • Nước cốt chanh: 1 muỗng canh
  • Ngò tây: 1 muỗng canh

Cách chế biến:

  • Hàu rửa sạch lớp vỏ bên ngoài, có thể dùng bàn chải chà nhẹ vỏ hàu.
  • Cho bơ vào nồi đun cho đến khi bơ tan chảy.
  • Cho sốt worcestershire, ớt bột, nước cốt chanh và ngò tây băm vào, đun trong 2 phút rồi tắt bếp.
  • Cho hàu lên bếp nướng và nướng trong khoảng 3-4 phút.
  • Khi hàu chín, tách vỏ hàu ra. Vì nước hàu sẽ chảy ra rất nhiều nên bạn để một cái tô ở dưới để hứng nước hàu nhé.
  • Dùng hàu nướng bơ cay kèm nước sốt bơ đã nấu hoặc tương ớt là tuyệt lắm đấy.
Hàu nướng bơ sốt ớt
Hàu nướng bơ sốt ớt
Hàu nướng bơ sốt ớt
Hàu nướng bơ sốt ớt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy