Top 3 Khoá học nấu món Nhật chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

  1. top 1 Hướng nghiệp Á Âu
  2. top 2 Trường cao đẳng Nấu Ăn
  3. top 3 Netspace Hà Nội

Hướng nghiệp Á Âu

top 1
Phương Kem

Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), được xây dựng một cách bài bản nhất, dựa trên những nguyên tắc khắt khe trong kỹ thuật chế biến món Nhật sẽ là nền tảng vàng cho những ai muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật thực thụ. Với khóa học nấu ăn đơn giản đến phức tạp tại HNAAu, những ai yêu thích nền ẩm thực của xứ sở hoa anh đào, muốn khám phá và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp trong Bếp Nhật hay có ý định kinh doanh ẩm thực Nhật Bản đều phù hợp với khóa học này.


Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Nhật được chia thành Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Nhật và Nghiệp vụ Quản lý Bếp Nhật sẽ cung cấp các kỹ thuật chế biến nhiều món ăn nổi tiếng như Sashimi, Sushi, Yakimono… theo đúng tiêu chuẩn. Ngoài ra, học viên còn được bổ sung các kỹ năng về điều hành, quản lý bếp, kiểm soát chi phí; lập dự án kinh doanh ẩm thực Nhật… Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa của người Nhật Bản như cách giao tiếp, ứng xử, cách bài trí, phục vụ và thưởng thức món Nhật… qua đó giúp học viên làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc ngay khi ra nghề.


Ưu điểm của khoá học:

  • Giáo trình được biên soạn dựa trên yêu cầu tuyển dụng thực tiễn tại bộ phận bếp Nhật của nhiều nhà hàng, khách sạn lớn, mang tính ứng dụng cao. Bài học không chỉ cung cấp công thức nấu ăn mà còn giúp học viên bổ sung các kỹ năng cần thiết của một đầu bếp món Nhật chuyên nghiệp.
  • Chương trình học tích hợp giữa lý thuyết và thực hành, chú trọng tương tác giữa học viên và giảng viên. Học viên được giảng viên hướng dẫn chi tiết kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ cho đến khi thành thục.
  • Phòng thực hành được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống bếp 1 chiều mô phỏng giống với các nhà hàng, khách sạn lớn hiện nay.
  • Học viên được học cùng với những Chuyên gia hàng đầu, Giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp Nhật.
  • Đối với học viên đã hoàn thành chương trình Nghiệp vụ Bếp chính Bếp Á thời gian học sẽ giảm còn 45 buổi. Học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Á thời gian học chỉ còn 33 buổi.
  • Học viên nắm vững các kỹ năng như lựa chọn, xử lý các gia vị, nguyên liệu đặc trưng ẩm thực Nhật Bản từ đó ứng dụng vào chế biến món ăn.
  • Học viên nắm được cách sử dụng công dụng cụ, trang thiết bị đặc trưng bếp Nhật và thực hành các kỹ năng Dao – Chảo.
  • Học viên thực hành các phương pháp, kỹ thuật chế biến trong bếp Nhật như kỹ thuật chế biến, tạo hình sushi – sashimi; phương pháp xào, chiên, nướng, hấp; kỹ thuật chế biến các món lẩu và món tráng miệng…
  • Học viên được bổ sung kiến thức về quản lý, các kỹ năng mềm cần thiết để phát triển đến những cấp bậc cao hơn trên lộ trình nghề nghiệp sau này.
  • Học phí đã bao gồm: đồng phục, chi phí nguyên vật liệu thực hành trong suốt các buổi học, giáo trình, lệ phí thi và cấp chứng chỉ...


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6148 & 028 7300 2672

Email: gopy@huongnghiepaau.com

Website: huongnghiepaau.com

Fanpage: https://www.facebook.com/huongnghiepaau

Hướng nghiệp Á Âu
Hướng nghiệp Á Âu
Hướng nghiệp Á Âu

Top 3 Khoá học nấu món Nhật chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

  1. top 1 Hướng nghiệp Á Âu
  2. top 2 Trường cao đẳng Nấu Ăn
  3. top 3 Netspace Hà Nội

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy