Cà chua

Điều làm nên sức hấp dẫn của cà chua đối với sức khỏe là chất lycopene. Lycopene là một loại chất chống oxy hóa và có rất nhiều trong cà chua. Lycopene là loại chất cơ thể không thể tự tạo ra được mà chỉ có thể bổ sung thông qua đường ăn uống. Với lycopene, cà chua trở thành nguồn thực phẩm tuyệt vời giúp cơ thể chống lại bệnh ung thư và một số loại bệnh khác. Một ly nước ép cà chua mỗi ngày là sự bổ sung hoàn hảo để bạn chăm sóc sức khỏe của mình.


Vitamin A, vitamin C và beta-carotene có trong cà chua hoạt động như các chất chống oxy hóa trong máu làm sạch các gốc tự do gây tổn hại đến máu. Cà chua càng đỏ càng chứa nhiều beta-carotene, một loại chất đặc biệt cần cho máu. Bên cạnh đó, cà chua còn chứa nhiều vitamin K, loại vitamin cần thiết giúp ngăn ngừa xuất huyết.

Cà chua
Cà chua
Cà chua
Cà chua

Top 17 Thực phẩm giúp khắc phục bệnh thiếu máu tốt nhất

  1. top 1 Cải bó xôi
  2. top 2 Củ dền
  3. top 3 Cà chua
  4. top 4 Thịt đỏ
  5. top 5 Trứng
  6. top 6 Gan
  7. top 7 Hạt bí xanh và bí đỏ
  8. top 8 Đậu phụ
  9. top 9 Ức gà
  10. top 10 Cá hồi
  11. top 11 Socola
  12. top 12 Chà là
  13. top 13 Lựu
  14. top 14 Hạt
  15. top 15 Hải sản
  16. top 16 Khoai tây
  17. top 17 Chuối

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy