Vú sữa
Việt Nam hiện là nước duy nhất trên thế giới có vú sữa là hàng hóa xuất khẩu. Hiện có rất nhiều giống vú sữa như vú sữa Lò Rèn, vú sữa tím nâu, vú sữa vàng... Các quốc gia trên thế giới đánh giá cao chất lượng vú sữa Lò Rèn bởi nó được trồng nhiều nhất, trái vỏ mỏng, sáng bóng rất đẹp, thịt trái nhiều, hương vị thơm ngọt và nhiều chất dinh dưỡng.
Muốn ăn vú sữa lò rèn thì ta dùng tay vo tròn và bóp đều cho mềm quả, sau đó rút cuống sẽ có một dòng nước trắng như sữa trào ra có vị ngọt lịm. Ruột quả màu trắng trong, rất mềm, thơm sảng khoái. Đó là cách ăn thông thường của gia đình, còn khi có khách, người ta dùng dao vạt núm trái vú sữa rồi dùng thìa (muỗng) múc ăn hoặc cắt vú sữa ra làm 4 đến 6 miếng. Vú sữa lò rèn hiện nay đã được Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Tiền Giang ban hành tiêu chuẩn về cơ sở chất lượng.