Kem bơ

Nguyên liệu:

  • Bơ 3 trái
  • Nước cốt dừa 3 muỗng canh
  • Sữa tươi 150 ml
  • Sữa đặc 190 gr(nửa lon sữa)
  • Whipping cream 200 ml
  • Đường 1 muỗng canh

Cách làm:

  • Sơ chế bơ:
    • Bơ sau khi mua về bạn rửa sạch, sau đó dùng dao gọt bỏ vỏ và tách bỏ hạt.
    • Tiếp đến phần thịt bơ bạn cắt thành những miếng nhỏ.
  • Xay bơ:
    • Cho phần bơ đã cắt vào máy xay sinh tố cùng với 3 muỗng canh nước cốt dừa, 150ml sữa tươi, 1/2 lon sữa đặc (190gr) rồi xoay nhuyễn hỗn hợp trong khoảng 5 phút.
  • Làm hỗn hợp kem:
    • Cho vào tô 200ml whipping cream, 1 muỗng canh đường rồi dùng máy đánh trứng đánh bông hỗn hợp lên.
    • Sau đó đổ phần hỗn hợp bơ đã xay nhuyễn vào hỗn hợp whipping cream rồi dùng phới dẹt trộn cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.
  • Đổ khuôn kem:
    • Đổ hỗn hợp kem bơ vào trong khuôn đựng, sau đó cho vào ngăn đá tủ lạnh làm đông trong khoảng 8 tiếng là có thể thưởng thức được rồi.
Kem bơ
Kem bơ
Kem bơ
Kem bơ

Top 10 Cách làm kem hoa quả mát lạnh thơm ngon tại nhà

  1. top 1 Kem dừa
  2. top 2 Kem sầu riêng
  3. top 3 Kem bơ
  4. top 4 Kem xoài
  5. top 5 Kem dâu sữa chua
  6. top 6 Kem dưa lưới
  7. top 7 Kem dưa hấu sữa chua
  8. top 8 Kem chuối
  9. top 9 Kem chanh dây
  10. top 10 Kem táo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy