Kim chi dưa leo

Kim chi dưa leo giòn giòn với vị chua cay mặn ngọt hài hòa giúp giảm bớt cảm giác nhanh ngán của các món ăn nhiều chất đạm hoặc ăn với cơm nóng rất bắt cơm. Không như các loại kim chi khác, kim chi dưa leo có thể ăn ngay sau khi làm.


Nguyên liệu:

  • Dưa leo 5 quả
  • Cà rốt nửa củ
  • Hành tây 1/4 củ
  • 2 nhánh hành
  • 3 tép tỏi
  • Một chút nước mắm, muối, đường, bột ớt.


Cách làm:

  • Bước 1: Bạn rửa sạch dưa leo, cà rốt, hành tây.
  • Bước 2: Bạn cắt dưa leo ra làm 4 phần rồi trộn với ít muối, sau đó để 30 phút rồi vớt ra.
  • Bước 3: Bạn cắt nhỏ tỏi, cắt mỏng hành tây, hành lá cắt thành từng đoạn, cà rốt cắt thành từng sợi.
  • Bước 4: Bạn trộn mắm, đường, bột ớt, tỏi với nhau rồi cho dưa, hành lá, hành tây, cà rốt trộn lên cho ngấm đều.
  • Bước 5: Sau khi trộn đều, bạn chỉ cần cho chúng vào 1 cái lọ đậy kín để dùng dần.
Kim chi dưa leo
Kim chi dưa leo
Kim chi dưa leo

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy