Ngũ cốc

Các loại hạt là những thực phẩm tuyệt vời trong việc cải thiện chức năng bộ não và thúc đẩy hoạt động trí nhớ. Ngũ cốc chứa acid folic, vitamin B12 và vitamin B6 giúp trí óc minh mẫn, duy trì chế độ làm việc tốt. Các sĩ tử nên dùng món ăn được làm từ hạt ngũ cốc như: Bánh mì, sữa đậu nành, đậu đen, … để cung cấp các vitamin cần thiết như acid folic, các vitamin B12, B6. Các vitamin này rất cần thiết cho cơ thể cũng như giúp não bộ hoạt động minh mẫn, thúc đẩy tế bào thần kinh làm việc hiệu quả hơn.


Chúng ta nên thường xuyên sử dụng thực phẩm làm từ ngũ cốc như bánh mì, đậu nành… để cung cấp đầy đủ lượng vitamin cần thiết cho các tế bào thần kinh. Ngoài ra vitamin B6 có trong các loại hạt đóng một vai trò quan trọng trong sự hình thành của myelin – màng bọc xung quanh sợi thần kinh cho phép sự dẫn truyền tín hiệu giữa các dây thần kinh đạt được hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, bổ sung những thực phẩm này sẽ làm tăng được lượng máu cung cấp oxy cho não và giúp cho não được cung cấp đầy đủ Glucose nhằm hoạt động tốt hơn.

Ngũ cốc
Ngũ cốc
Ngũ cốc

Top 15 thực phẩm bổ trí não tốt nhất cho các sĩ tử mùa thi 2020

  1. top 1 Cá giàu Omega 3
  2. top 2 Bí đỏ
  3. top 3 Quả bơ
  4. top 4 Quả việt quất
  5. top 5 Ngũ cốc
  6. top 6 Trứng
  7. top 7 Socola đen
  8. top 8 Quả Táo
  9. top 9 Quả Cam
  10. top 10 Quả óc chó
  11. top 11 Hạt bí
  12. top 12 Trà xanh
  13. top 13 Mật ong
  14. top 14 Hạt sen
  15. top 15 Rau chân vịt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy