Nơi sản xuất nước mắm truyền thống Phú Quốc
Người tiêu dùng cần phải biết rằng nước mắm truyền thống Phú Quốc được đóng chai theo quy trình khép kín ở tại huyện đảo Phú Quốc. Nhà sản xuất phải có chứng chỉ để chứng nhận sản xuất theo phương pháp truyền thống mới cho ra những sản phẩm nước mắm truyền thống. Nước mắm truyền thống Phú Quốc đã được cấp giấy chứng nhận “chỉ dẫn địa lý”. Và chỉ những chai nước mắm có chứng chỉ trên chai: “Sản xuất và đóng chai tại Đảo Phú Quốc” mới được phép công nhận là nước mắm truyền thống Phú Quốc.
Chính vì thế, nước mắm Phú Quốc là một sản phẩm thơm ngon an toàn, và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Sản xuất nước mắm tại Phú Quốc hiện nay vẫn giữ vững quy trình truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại nhằm kiểm soát các chỉ tiêu hóa lý theo tiêu chuẩn TCVN 5107:2003, chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các nhà thùng Phú Quốc trong quá trình sản xuất đều có sự giám sát, kiểm soát chặt chẽ của cơ quan chức năng quản lý nhà nước theo quy chuẩn quốc gia, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.