Nước ép cà chua

Dùng nước ép cà chua mỗi ngày một lần giúp cân bằng lượng đường trong máu nhờ vào lycopene - một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.


Cà chua có hàm lượng đường thấp, nhiều chất xơ, ít chất béo và đặc biệt là không chứa cholesterol nên có thể hỗ trợ kiểm soát cân nặng và đường huyết hiệu quả. Do vậy, đây cũng là loại thực phẩm cực thích hợp dành cho người tiểu đường. Một ly nước ép cà chua sau bữa ăn sẽ giúp tinh thần người bệnh được tỉnh táo, minh mẫn và luôn tràn đầy năng lượng.


Lưu ý, chỉ nên sử dụng cà chua chín đỏ và không uống nước ép khi bụng rỗng. Người có tiền sử đau dạ dày cũng không nên uống nước ép cà chua nhiều vì dễ gây viêm loét dạ dày.


Cách thực hiện:

  • Nguyên liệu: 2 quả cà chua, 1 muỗng cà phê muối và 1 cốc nước.
  • Chế biến: Cho tất cả nguyên liệu vào nồi inox không đậy nắp và nấu chín. Để sôi trong khoảng 25 phút và tắt lửa và chờ cho nguội. Sau đó lọc lấy phần nước cốt là có thể sử dụng.
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua
Nước ép cà chua

Top 10 Loại nước uống tốt nhất dành cho bệnh nhân tiểu đường

  1. top 1 Trà lá xoài
  2. top 2 Nước tỏi tây
  3. top 3 Nước mướp đắng
  4. top 4 Nước ép cà chua
  5. top 5 Nước ép bưởi
  6. top 6 Nước chanh
  7. top 7 Nước trà xanh
  8. top 8 Nước dừa
  9. top 9 Trà thảo mộc
  10. top 10 Sữa hạt

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy