Nước ép củ dền húng quế

Nguyên liệu:

  • Dền 1 củ
  • Cà rốt 3 củ
  • Táo 1 trái
  • Húng quế 20 g
  • Nước lọc 1.5 chén
  • Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố hay máy ép trái cây

Cách chế biến:

Sơ chế nguyên liệu:

  • Củ dền, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
  • Húng quế nhặt lấy phần lá, rửa sạch.

Xay hỗn hợp:

  • Cho tất cả vào cối xay, thêm nước lọc, xay nhiều lần cho nhuyễn mịn rồi lọc qua rây để lấy phần nước ép, bỏ phần xác.
  • Rót ra ly và thưởng thức.

Thành phẩm:

  • Đây là một công thức giúp cho ly nước ép củ dền có vị dễ uống hơn, uống quen lại thích mê đấy nhé!
Nước ép củ dền húng quế
Nước ép củ dền húng quế
Nước ép củ dền húng quế
Nước ép củ dền húng quế

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy