Nước ép củ dền húng quế
Nguyên liệu:
- Dền 1 củ
- Cà rốt 3 củ
- Táo 1 trái
- Húng quế 20 g
- Nước lọc 1.5 chén
- Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố hay máy ép trái cây
Cách chế biến:
Sơ chế nguyên liệu:
- Củ dền, cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ.
- Húng quế nhặt lấy phần lá, rửa sạch.
Xay hỗn hợp:
- Cho tất cả vào cối xay, thêm nước lọc, xay nhiều lần cho nhuyễn mịn rồi lọc qua rây để lấy phần nước ép, bỏ phần xác.
- Rót ra ly và thưởng thức.
Thành phẩm:
- Đây là một công thức giúp cho ly nước ép củ dền có vị dễ uống hơn, uống quen lại thích mê đấy nhé!