Nước ép củ dền, táo và gừng
Nguyên liệu:
- Dền 3 củ
- Gừng 1 củ
- Táo 2 trái
- Nước lọc 1 chén
- Dụng cụ thực hiện: Máy xay sinh tố hay máy ép trái cây
Cách chế biến:
Sơ chế nguyên liệu:
- Củ dền, gừng rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ.
- Táo rửa thật sạch và cắt thành từng miếng nhỏ, không cần gọt vỏ.
Xay hỗn hợp:
- Cho tất cả vào máy xay sinh tố, xay thật nhuyễn cùng với nước lọc rồi lọc qua rây để bỏ phần xác. Rót ra ly và thưởng thức.
Thành phẩm:
- Lại thêm một món nước ép từ củ dền thơm ngon, bổ dưỡng. Thưởng thức ngay khi ép xong để nước giữ được độ ngon và mát bạn nhé!