Sữa đậu

Cấu tạo của xương có đến 50% là protein (chất đạm), muốn sửa chữa những tổn thương trên xương đòi hỏi phải có các chuỗi acid amin. Để canxi và vitamin D gắn lên xương thì cần có protein. Ngày nay ở các nước phát triển thì phần lớn con người dùng rất nhiều protein trong chế độ ăn nhưng ở người lớn tuổi thì lại không dùng đủ lượng protein cơ bản. Ăn thiếu protein sẽ gây nguy cơ cho xương. Theo các chuyên gia thì hàng ngày mỗi người trên 19 tuổi cần 0,8g protein cho mỗi kg thể trọng.


Tất nhiên, ăn nhiều protein thì có lợi cho xương nhưng lại gây hại cho cơ quan khác nhất là đạm động vật. Vì vậy, cần phải ăn lượng đạm vừa phải và cân bằng giữa đạm động-thực vật. Phần lớn các sản phẩm từ đậu nành như: đậu hủ, sữa đậu nành, tương đậu nành… cung cấp protein xây dựng độ vững chắc cho xương. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại sữa động vật giả và tại một số quốc gia phát triển, sữa động vật bị cấm lưu hành bởi lý do nhân đạo, từ đó, con người bắt đầu xem các loại sữa chế biến từ thực vật là một nguồn cung thay thế. Các loại sữa chiết xuất từ các loại đậu như đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen,…chứa nhiều protein và vitamin D vô cùng có lợi cho quá trình hình thành và phát triển của xương.

Các loại sữa chiết xuất từ các loại đậu như đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ hạt sen,…chứa nhiều protein và vitamin D vô cùng có lợi cho quá trình hình thành và phát triển của xương
Các loại sữa chiết xuất từ các loại đậu như đậu nành, đậu xanh, đậu đỏ hạt sen,…chứa nhiều protein và vitamin D vô cùng có lợi cho quá trình hình thành và phát triển của xương
Sữa đậu phòng loãng xương
Sữa đậu phòng loãng xương

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy