Phòng ngừa bệnh tim mạch

Ngày nay, mức độ đột quỵ do nhồi máu cơ tim ngày càng trẻ hóa cho chế độ vận động và dinh dưỡng không thích hợp. Vì thế, dùng táo xanh và một vài thực phẩm giàu flavonoid khác, bạn có thể hạ 35% nguy cơ bệnh tim mạch. Một vài nghiên cứu khác chứng minh phụ nữ dùng táo đỏ và táo xanh là có thể giảm 13 - 22% nguy cơ bệnh tim. Bởi loại quả này cũng sở hữu khả năng giúp hạ hàm lượng cholesterol xấu.

Giúp trái tim khỏe mạnh
Giúp trái tim khỏe mạnh
Ăn táo tốt cho tim mạch
Ăn táo tốt cho tim mạch

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy