Rượu nhãn

Nguyên liệu:

  • Quả nhãn tươi: 0.6kg
  • Quả nhãn khô: 0.3kg
  • Rượu nếp ngon: 3 lít
  • Hủ thủy tinh 3 - 5 lít

Hướng dẫn cách ngâm:

  • Bạn rửa nhãn qua nước sạch rồi để ráo nước một lúc.
  • Bóc tách bỏ võ nhãn ra, sau đó tách hột ra giữ lại cơm nhãn nhé.
  • Cho nhãn đã bóc tách hết rửa nhẹ qua tí rượu trắng trong 10-20 giây.
  • Đổ hết nhãn vào bình thủy tinh, sau đó đổ rượu trắng vào khoảng 80-90% bình.
  • Đậy nắp bình rượu lại thật kín và ngâm trong ít nhất 60 ngày là có thể dùng được, 3 tháng trở sẽ ngon hơn và ngâm càng lâu càng tốt.

Công dụng của rượu nhãn:

  • Dùng rượu nhãn cực tốt với các tác dụng tốt cho hệ thần kinh như cải thiện chứng mất ngủ, giảm lo âu và căng thẳng.
  • Bên cạnh đó, Rượu Nhãn còn giúp bồi bổ khí huyết, tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, ngừa ung thư và chống lão hóa hiệu quả.
  • Đặc biệt, khi đem Rượu Nhãn ngâm cùng một số thảo dược hoặc vị thuốc bổ dương sẽ tăng cường thêm tác dụng bổ dương (cải thiện sinh lý) hiệu quả cho các đấng mày râu.
Rượu nhãn
Rượu nhãn
Rượu nhãn
Rượu nhãn

Top 10 Công thức ngâm rượu hoa quả ngon nhất mà bạn nên biết

  1. top 1 Rượu ổi
  2. top 2 Rượu Nho
  3. top 3 Rượu Chuối hột
  4. top 4 Rượu táo mèo
  5. top 5 Rượu Sim Tím
  6. top 6 Ngâm rượu mơ ngon
  7. top 7 Rượu dâu tằm
  8. top 8 Rượu nhãn
  9. top 9 Rượu mít
  10. top 10 Rượu vải

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy