Talata Seafood Restaurant
Hàu bỏ lò phô mai hầu như ai cũng đã từng ăn; nhưng tại Talata, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt bởi hàu phô mai của Talata Seafood Restaurant được chế biến kết hợp giữa ẩm thực Á và Âu. Hàu làm sạch, sau đó được phết lên một lớp sốt phô mai béo ngậy, thêm chút rượu sake Nhật rồi đem bỏ lò nướng đến khi phô mai tan chảy vàng óng. Phô mai cùng rượu sake hoà quyện với nhau tạo nên món hàu phô mai đặc biệt rất riêng của Talata. Đến với Talata bạn không chỉ được lựa chọn cho mình không gian riêng tư ấm cúng từ các phòng Vip mà còn được lựa chọn khu vực sảnh chung vui vẻ, sôi động nhưng không kém phần hiện đại sang trọng và đầy ấn tượng.
Tại Talata Hải Phòng, khu sảnh chung được đặt ở 2 tầng cao nhất với thiết kế thông tầng độc đáo, kết hợp khá nhiều cây xanh mang đến cảm giác rất thú vị cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng Vip lớn phục vụ từ 50 đến 100 khách. Mỗi phòng đều có sân khấu riêng, được trang bị hiện đại và các bạn có thể vui tới bến với những ca khúc yêu thích được cập nhật liên tục sau mỗi bữa ăn hay liên hoan tràn ngập niềm vui. Sò huyết vốn là một loại hải sản giàu dinh dưỡng, mang hương vị đậm đà của biển cả. Để vừa giữ được giá trị dinh dưỡng đồng thời không làm mất đi hương vị tự nhiên của món ăn, các đầu bếp của Talata đã tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế và chế biến cho đến khi hoàn thiện món ăn. Điều đặc biệt của Sò huyết sốt chua cay chính là vị nước sốt chỉ có tại Talata.
Địa chỉ: 20 Minh Khai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
Điện thoại: 0986 711 719
Website: https://talataseafood.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/TalataSeafoodRestaurant
Giờ mở cửa: 10:00 - 23:00