Tăng cường trao đổi chất
Cacao là một trong những thực phẩm có lợi cho sự trao đổi chất .Tiến sĩ Shilpa Mittal (chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ) chia sẻ: “Cacao là thực phẩm tuyệt vời để thúc đẩy sự trao đổi chất. Vì vậy, dùng sôcôla đencó hàm lượng cacao nguyên chất caođể làm món tráng miệng là một ý tưởng thật tuyệt vời.
Đặc biệt, trong mùa đông, khi hoạt động trao đổi chất của cơ thể trở nên hạn chế hơn, việc dùng sôcôla hay Cacao nóng rất được khuyến khích”.
Việc dùng Cacao nóng không chỉ giúp làm ấm cơ thể, tăng trao đổi chất khiến cơ thể khỏe mạnh hơn và hạn chế một số bệnh do nhiễm lạnh gây ra.