Dùng Baking soda với dâu tây
Công dụng: Dâu tây là một loại quả có hàm lượng vitamin C khá cao, có tác dụng đánh tan các mảng bám trên răng. Ngoài ra, dâu tây còn chứa một loại enzyme gọi là axit malic có tác dụng loại bỏ các vết bẩn ố vàng dính chặt trên răng. Khi kết hợp Baking soda và dâu tây với nhau sẽ đem lại công dụng trắng sáng cho hàm răng một cách cực kỳ hiệu quả.
Cách thực hiện:
- Bước 1: Chuẩn bị 1 đến 3 quả dâu tây chín, baking soda, muối trắng, đồ đựng và bàn chải đánh trăng;
- Bước 2: Thái lát mỏng dâu tây rồi nghiền nát;
- Bước 3: Bỏ tất cả nguyên liệu vào đồ đựng, trộn đều với nhau tới khi tạo thành bọt.
- Bước 4: Nhúng đầu bàn chải đánh răng vào hỗn hợp vừa trộn rồi chà lên răng khoảng 2 phút;
- Bước 5: Súc miệng kĩ lại với nước sạch.
Lưu ý: Thay vì nghiền nát quả dâu tây, bạn có thể cắt đôi, rồi úp mặt lát cắt vào bột baking soda, sau đó chà lên răng.