Thải độc nicotine bằng bông cải xanh
Bông cải xanh hay còn được gọi là súp lơ xanh, là một loại thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ tốt cho sức khỏe con người. Sulforaphane trong loại rau họ cải này có tác dụng phòng chống ung thư, giảm căng thẳng và làm chậm sự suy giảm hệ thống miễn dịch, các hợp chất glucoraphanin, gluconasturtiian và glucobrassicin có tác dụng hỗ trợ giải độc cơ thể, tiêu diệt các tế bào gây hại.
Bông cải xanh thuộc họ rau cải chứa một lượng đáng kể vitamin C, vitamin B5 có tác dụng loại bỏ chất độc và những kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Ngoài ra bông cải xanh còn là thực phẩm lý tưởng ngừa ung thư nữa nhé. Hãy thêm bông cải xanh vào mỗi bữa ăn để loại bỏ nicotine nói riêng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và tránh xa bệnh tật nói chung.