Nấu cơm

Thông thường, khi nấu cơm, bạn sẽ cho cả gạo và nước vào để đun cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu như nhà bạn dùng nước máy để đun nấu, như vậy sẽ làm cơm mất ngon và không có đủ chất dinh dưỡng. Bởi trong nước máy có chứa chất làm hao bớt đi vitamin B1 có trong gạo.


Cách tốt nhất khi dùng nước máy để nấu cơm mà vẫn giữ được độ dẻo và chất dinh dưỡng trong gạo đó là đun sôi nước trước khi cho gạo vào nấu.

Từ hôm nay nhớ nấu cơm bằng nước sôi.
Từ hôm nay nhớ nấu cơm bằng nước sôi.

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy