Thực phẩm giàu Vitamin
Việc bổ sung đầy đủ chất cho bà bầu mắc Covid sẽ là phương pháp hỗ trợ điều trị an toàn và hiệu quả. Mẹ nên lưu ý nhiều hơn đến nhóm Vitamin A và C vì 2 nhóm này có tác dụng hỗ trợ hoạt động miễn dịch của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.
Mẹ bầu mắc Covid nên ăn nhiều rau và trái cây, nhất là các loại như cam, chanh, quýt, ổi, cà rốt, cà chua, bí ngô, xoài,… Mẹ cũng có thể ép lấy nước để dùng mỗi ngày để hỗ trợ chức năng của hệ miễn dịch và giúp cho sự phát triển chức năng phổi của em bé trong bụng.
Giúp cung cấp một lượng vitamin C lớn, kích thích các tế bào màu trắng để chống lại nhiễm trùng, xây dựng một hệ thống miễn dịch tự nhiên giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng chống chọi lại với bệnh tật, làm giảm tình trạng táo bón.