Tôm nướng

Nguyên liệu:

  • Tôm sú tươi
  • Muối tôm loại ngon
  • Mật ong
  • Rượu trắng


Cách làm:

  • Tôm rửa sạch, để nguyên đầu đuôi. Ngâm tôm vào rượu trắng khoảng 15 phút.
  • Trộn muối tôm và mật ong lại với nhau, tạo thành hỗ hợp sền sệt, nếu đặc quá bạn có thể cho vào một ít nước ấm cho loãng bớt.
  • Sau đó rưới hỗn hợp lên tôm, ướp tôm trong vòng 60 phút, rồi có thể đem đi nướng.
Tôm nướng
Tôm nướng
Tôm nướng
Tôm nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy