Cánh gà nướng

Nguyên liệu:

  • 400 – 500gr cánh gà (tùy nhu cầu sử dụng)
  • 1 thìa canh mật ong
  • 1 thìa canh dầu hào
  • 1 thìa canh nước tương
  • 2 – 3 thìa tương ớt
  • 1 thìa hành tím băm nhuyễn
  • 1 thìa cafe bột gừng
  • 1 thìa cafe tỏi băm nhuyễn
  • 1 thìa dầu mè
  • 1 thìa tiêu

Cách làm:

  • Trước tiên rửa sạch cánh gà, đem ướp cùng một chuối muối hoặc dấm trong khoảng 10 phút rồi rửa sạch. Phần đùi cánh có thể khứa nhẹ hoặc không.
  • Trộn tất cả các gia vị ở trên vào cánh gà, trừ dầu mè. Ướp cánh gà trong khoảng 1 – 2 tiếng.
  • Khi chuẩn bị nướng thì cho dầu mè vào đảo đều.
Cánh gà nướng
Cánh gà nướng
Cánh gà nướng
Cánh gà nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy