Thịt bò nướng

Nguyên liệu:

  • 400 gram thịt thăn bò (bạn có thể thay bằng thịt vai bò hoặc thịt đùi bò)
  • 1 củ hành khô, 1 củ tỏi, 2 củ sả (tất cả đều băm nhỏ)
  • 1 thìa canh sữa tươi
  • Gia vị: 1 thìa bột cari (có thể bỏ qua), 2 muỗng canh nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh rượu trắng, 1 thìa cafe đường cát.


Cách làm:

  • Bạn lấy một chiếc tô, cho toàn bộ gia vị vào, trộn đều tay để gia vị quyện hết vào nhau.
  • Tiếp theo bạn trút toàn bộ phần thịt bò vừa thái vào tô, trộn đều tay để thịt bò thấm gia vị.
  • Bạn ướp thịt bò ít nhất một giờ để thịt mềm, đậm đà hơn sau khi nướng.
Thịt bò nướng
Thịt bò nướng
Thịt bò nướng
Thịt bò nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy