Sườn lợn nướng
Top 6 trong Top 10 Công thức ướp gia vị món nướng ngon nhất
Nguyên liệu:
- Sườn
- Xì dầu
- Mật ong
- Dầu hào
- Dầu ăn
- Hạt nêm
- Hạt tiêu
- Nước mắm
- Hành tỏi băm
- Dầu mè
- 1 lon coca
- Sả đập dập
- Nước cốt dừa
- Miếng bơ nhỏ
- 1 trái cam tươi.
Cách làm:
- Trộn tất cả các nguyên liệu trên lại với nhau tạo thành một hỗn hợp sền sệt sau đó ướp với sườn, lượng gia vị này có thể giúp bạn nướng từ nửa đến 1 cân sườn.
- Dùng túi nilon hoặc màng bọc thực phẩm để buộc kín miệng hộp sườn ướp và để trong ngăn mát
- Sau đó đem ra nướng và rắc vừng rang lên bề mặt khi đã chín.