Lòng lợn nướng

Nguyên liệu:

  • Lòng lợn
  • Ngũ vị hương
  • Hạt tiêu
  • Sa tế
  • Dầu hào
  • Hạt nêm
  • Đường
  • Nước mắm
  • Hành tỏi băm.

Cách làm:

  • Lòng được sơ chế sạch, sau đó ướp các gia vị trên với tỷ lệ vừa đủ.
  • Trộn đều tất cả vào tô lớn, ướp trong vòng 30 phút để gia vị được thấm.
  • Sau đó cho lòng vào lò nướng hoặc ngon nhất là trên than hoa để có thể trở đều các mặt.
Lòng lợn nướng
Lòng lợn nướng
Lòng lợn nướng
Lòng lợn nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy