Quả hồng

Quả hồng một trong các loại trái cây ít calo, chứa nhiều dưỡng chất như canxi và vitamin, trong đó có vitamin A và C có nhiều lợi ích cho sức khỏe. 100g hồng cung cấp khoảng 4g chất xơ. Hồng có giá trị dinh dưỡng cao, giàu glucose, fructose, sucrose, protein, carotene, vitamin C, citrulline, iốt, canxi… Hàm lượng khoáng chất của nó vượt quá táo, lê, đào và các loại trái cây khác.

Quả hồng
Quả hồng
Quả hồng
Quả hồng

Top 15 Loại quả giàu chất xơ tốt cho sức khỏe

  1. top 1 Quả bơ
  2. top 2 Quả cam
  3. top 3 Quả táo
  4. top 4 Quả mâm xôi
  5. top 5 Quả chuối
  6. top 6 Quả ổi
  7. top 7 Quả kiwi
  8. top 8
  9. top 9 Dâu tằm
  10. top 10 Dừa
  11. top 11 Quả sung
  12. top 12 Quả lựu
  13. top 13 Chanh dây
  14. top 14 Quả hồng
  15. top 15 Quả việt quất

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy