Zum Franziskaner Stockholm – Thụy Điển (551 năm tuổi)
Nhà hàng Zum Franziskaner được thành lập bởi các nhà sư Đức vào năm 1421, Nơi đây là điểm đến yêu thích của người dân địa phương và khách du lịch. Zum Franziskaner nổi tiếng bởi vì kỹ thuật ủ bia mà vẫn còn giữ được cho tới ngày nay. Nó cũng được xem là quán rượu thủy thủ và cũng là nhà hàng cao cấp.
Du khách luôn luôn có những trải nghiệm ẩm thực thú vị, đáng nhớ tại nhà hàng này. Thưởng thức tất cả những loại bia được ủ công phu là điều mà du khách không nên bỏ lỡ khi đến đây. Mặc dù nhà hàng trứ danh tại Thụy Điển này chỉ có tuổi đời từ thế kỉ thứ 20 nhưng thức ăn ở đây vẫn giữ nguyên hương vị, nét ẩm thực đặc trưng như khi các vị linh mục Đức bắt đầu mở cửa nhà hàng Zum Franziskaner Stockholm vào năm 1421. Nơi đây bán những món ăn đặc trưng của vùng Scandinavia với xúc xích, thịt heo hoặc nai nước và đầy đủ tất cả các loại rượu Germanic.