Chuột đồng chiên nước mắm

Những con chuột đồng mập mạp sau khi được người dân bắt về sẽ thui vàng rồi làm sạch, để cho ráo. Thịt sau đó được ướp cùng các loại gia vị và nước mắm loại ngon, để khoảng một tiếng cho ngấm rồi đem chiên trong chảo dầu sôi. Để giữ được độ giòn của thịt mà không bị khét, người nấu thường để lửa liu riu cho đến khi tỏa mùi thơm và chuyển màu vàng.


Thịt chuột đồng chiên nước mắm sẽ ngon hơn nếu ăn kèm với xoài xanh bào sợi, muối tiêu chanh hoặc nước mắm me tuỳ theo khẩu vị của từng người. Món ăn khá phổ biến ở Cần Thơ đặc biệt là các quán ăn chuyên đặc sản miền Tây ở trung tâm thành phố mang đến trải nghiệm về món ăn ngon cho tín đồ ẩm thực của chuột đồng.

Chuột đồng chiên nước mắm
Chuột đồng chiên nước mắm
Chuột đồng chiên nước mắm
Chuột đồng chiên nước mắm

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy