Mề gà trộn giấm và dầu ớt

Nguyên liệu:

  • 500gr mề gà: cạo sạch mỡ, lột bỏ màng và rửa sạch với nước muối pha loãng,
  • 1 nhánh gừng: cạo vỏ và cắt lát mỏng
  • 1 lọn quế
  • 2 nhánh hoa hồi
  • vài cọng hành lá
  • 100ml xì dầu
  • 30ml giấm
  • 10ml dầu ớt.


Cách làm:

  • Cho nước vào nồi cùng hoa hồi, quế, gừng nấu đến sôi. Sau đó dùng nước này luộc mề gà thật chín. Thời gian luộc mất khoảng 1 tiếng.
  • Khi mề gà chín, vớt ra ngoài để nguội, sau đó thái lát mỏng.
  • Trộn mề gà với giấm cho thật đều, sau đó cho dầu ớt vào trộn đều cùng với hành lá tước sợi.
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy