Nộm dạ dày

Nguyên liệu:

  • 300g dạ dày
  • 1 quả khế chua
  • 1 củ cà rốt, sả, hành tây, ớt, muối, nước mắm, giấm (hoặc chanh), rau thơm, lạc rang.

Cách làm:

  • Dạ dày làm sạch, luộc chín rồi thái nhỏ.
  • Khế bỏ rìa, thái sợi nhỏ, vắt bớt nước.
  • Hành tây thái sợi ngâm vào nước cho thêm đá lạnh vào bớt hăng.
  • Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch và thái sợi, trộn vào ít hạt nêm ướp khoảng 15 phút rồi vắt cho ráo nước.
  • Ớt giã nhỏ, trộn với ít đường, mắm
  • Trộn đều cà rốt, khế, hành tây, dạ dày, ớt và thêm gia vị cho vừa ăn. Cho thêm ít nước cốt chanh vào.
  • Rau thơm rửa sạch thái nhỏ rắc lên.
  • Lúc ăn cho lạc vào trộn đều (Bạn không nên cho lạc vào sớm vì sẽ bị ẩm không thơm).
  • Bày ra đĩa và thưởng thức.
Nộm dạ dày thơm ngon.
Nộm dạ dày thơm ngon.
Ảnh minh họa - nguồn internet

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy