Top 7 Bác sĩ chữa liệt dây thần kinh số 7 (Liệt mặt) giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tại Tp.HCM

Phương Kem 320 0 Báo lỗi

Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, hay còn có tên gọi là liệt Bell, gây ra sự yếu hoặc liệt, mất khả năng vận động tạm thời, đột ngột của các cơ bám da mặt, ... xem thêm...

 1. Top 1

  BSCKII Nguyễn Cao Viễn

  Gọi điện

  BSCKII Nguyễn Cao Viễn hiện đang công tác tại khoa Ngoại Chấn thương Chỉnh hình - BV Nhân dân 115 - người được xem là “mát tay” trong việc phẫu thuật sửa lỗi di chứng thương tật cho người bệnh bằng phương pháp vi phẫu. BS.CK2 Nguyễn Cao Viễn đã trả lại sự tự tin, tìm lại niềm vui cuộc đời cho nhiều người.


  Bác sĩ Nguyễn Cao Viễn được biết đến là một trong những chuyên gia trong việc điều trị liệt dây thần kinh số 7, trả lại nụ cười cho rất nhiều bệnh nhân, trong đó có những ca bệnh khó. BS Viễn là người đã trả lại nụ cười cho cô gái suốt 20 năm "chung sống” với gương mặt biến dạng do liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên.


  Một trường hợp khác lại được BS Viễn phẫu thuật đưa ngón chân lên làm ngón tay để thực hiện chức năng cầm, nắm một số đồ vật thông thường. Trước đó, người bệnh tưởng chừng như đã mất hy vọng khi được chuyển cấp cứu đến BV Nhân dân 115 thì bốn ngón tay bị tổn thương nặng nề, dập, bỏng nặng gây hoại tử.


  Êkíp phẫu thuật do BSCKII Nguyễn Cao Viễn làm phẫu thuật viên chính đã quyết định cắt bỏ phần chấn thương đã hoại tử để tránh làm ảnh hưởng đến các vùng không bị tổn thương. Sau một thời gian, người bệnh lại tiếp tục được phẫu thuật ghép da, che kín các vùng tổn thương để mang lại cơ hội đưa ngón chân lên làm ngón tay. Đây chỉ là một trong nhiều ca phẫu thuật ghép nối bằng phương pháp vi phẫu mà BS Viễn đã thực hiện thành công.


  Ngoài công tác khám và điều trị tại bệnh viện, bác sĩ Nguyễn Cao Viễn cũng thường xuyên xuất hiện trong các chuyên mục tư vấn sức khỏe, giúp bệnh nhân hiểu sâu về căn bệnh liệt mặt cũng như phương pháp phòng và chữa bệnh đúng cách.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Ngoại Chấn thương Chỉnh hình - Bệnh viện Nhân dân 115

  • Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
  • Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
  • Website: https://benhvien115.com.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/
  • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 5h30 - 16h

  Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Cao Viễn

  • Địa chỉ: 343/15C Đ. Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10
  • Điện thoại: 0908 693 734
  • Lịch khám: Thứ 7: 8h - 11h
  Gọi điện
  BS.CK2 Nguyễn Cao Viễn
  BS.CK2 Nguyễn Cao Viễn
  BS.CK2 Nguyễn Cao Viễn

 2. Top 2

  PGS.TS Nguyễn Thi Hùng

  Gọi điện

  Tốt nghiệp Đại học Y Dược từ năm 1979, PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng đã có 40 năm kinh nghiệm, là bác sĩ cấp cao chuyên Khoa Thần Kinh và hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Bác sĩ Hùng từng là vị thuyền trưởng - Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương từ 2007 - 2014. Phó giáo sư Nguyễn Thi Hùng là người đầu tiên triển khai kỷ thuật trên Botulinum toxin cho các bệnh rối loạn vận động năm 1998 và chương trình phẫu thuật bệnh Parkinson (kích thích não sâu) năm 2012.


  Về học vấn, PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng đã tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược TP.HCM; nhận danh hiệu Phó giáo sư, Tiến sĩ chuyên khoa Thần kinh, Đại học Y dược TP.HCM; tu nghiệp tại Trung tâm Rối loạn vận động, Trung tâm Y khoa Beth Israel Deaconess, Harvard, Mỹ sau đó tu nghiệp Đại học Quốc gia Singapore.


  Suốt quá trình công tác, bác sĩ đã giữ những chức vụ quan trọng như Bác sĩ cấp cao, Khoa Săn sóc đặc biệt chuyên sâu và Thần kinh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương; Trưởng khoa Thần kinh, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương; Phó Giám đốc, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương; Bác sĩ cấp cao chuyên khoa Thần kinh và Phó Giám đốc Y khoa, Bệnh viện FV; Giám đốc Y Khoa Bệnh viện Quốc tế City....

   Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng được biết đến là vị bác sĩ có chuyên môn cao, tận tâm với nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị bệnh lý chuyên khoa thần kinh trong đó có chữa liệt dây thần kinh số 7. Ông có nhiều năm tu nghiệp và làm việc ở các trường đại học Y khoa danh tiếng ở Pháp, Mỹ, Singapore.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh

   • Địa chỉ: 159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3
   • Điện thoại: 028 3535 4096 & 028 3535 4098
   • Website: https://ykhoavanhanh.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/ykhoavanhanh
   • Lịch khám: Thứ 2, 4, 6: 7h - 11h30 l 13h - 16h30

   Phòng khám tư PGS.TS.BS. Nguyễn Thi Hùng

   • Địa chỉ: 163/62, đường Thành Thái, quận 10
   • Điện thoại: 0903 609 473
   • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 18h - 20h30
   Gọi điện
   PGS.TS Nguyễn Thi Hùng
   PGS.TS Nguyễn Thi Hùng
   PGS.TS Nguyễn Thi Hùng
   PGS.TS Nguyễn Thi Hùng
  • Top 3

   PGS.TS Cao Phi Phong

   Gọi điện

   PGS.TS.BS Cao Phi Phong là một trong những bác sĩ giỏi trong việc thăm khám và điều trị các bệnh lý về Thần kinh. Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng như quá trình công tác tại các bệnh viện lớn. Bên cạnh đó, bác sĩ Phong còn đảm nhiệm vai trò là giảng viên bộ môn về Thần kinh.


   Bác sĩ Cao Phi Phong có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm khám chữa bệnh liệt dây thần kinh số 7. Sau hơn 40 năm trong nghề, bác sĩ đã thăm khám, chẩn đoán và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, trả lại nụ cười và sự tự tin cho những bệnh nhân không may mắc bệnh liệt mặt.

   Học vấn.


   Bác sĩ từng là Giảng viên Bộ môn Thần Kinh - Đại học Y Dược TP.HCM; Giảng viên chính Bộ môn Thần Kinh - Đại học Y Dược TP.HCM và tổ Bộ môn Thần Kinh - Bệnh viện Nhân Dân 115 và Giảng viên cao cấp Bộ môn Thần Kinh - Đại học Y Dược TP.HCM và tổ Bộ môn Thần Kinh Bệnh viện Nhân Dân 115.

    Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, Bác sĩ Cao Phi Phong còn thường xuyên tham gia nghiên cứu khoa học, viết sách với nhiều công trình nghiên cứu, cuốn sách được xuất bản, bác sĩ cũng có nhiều bài viết, công trình đăng báo được đánh giá cao.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Phòng khám Thần kinh Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

    • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5
    • Điện thoại: 028 3855 4269
    • Website: https://demobvdaihoc.umc.edu.vn/bac-si/cao-phi-phong
    • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
    • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30 l Sáng thứ 7: 6h30 - 11h30

    Phòng khám Nội tổng hợp – PGS.TS.BS Cao Phi Phong

    • Địa chỉ: 437C Phạm Văn Chí, phường 7, quận 6
    • Điện thoại: 028 3967 0884
    • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 17h - 21h
    Gọi điện
    PGS.TS Cao Phi Phong
    PGS.TS Cao Phi Phong
    PGS.TS Cao Phi Phong
    PGS.TS Cao Phi Phong
   • Top 4

    BS.CKI Ngô Đức Trường

    Gọi điện

    Bác sĩ Ngô Đức Trường có trên 25 năm kinh nghiệm về thăm khám và điều trị các bệnh Thần kinh. Bác sĩ có thế mạnh chuyên môn về khám chữa liệt dây thần kinh số 5, số 7, đau đầu, đau nửa đầu, đau thần kinh, nhức đầu, chóng mặt, tiền đình,... Bác sĩ đạt nhiều chứng chỉ chuyên khoa trong và ngoài nước về chuyên khoa Thần kinh.


    Về học vấn, bác sĩ tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y Huế (1994) và tốt nghiệp bác sĩ chuyên khoa I Ngoại Thần kinh tại Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh (2000). Sau đó, bác sĩ công tác tại Khoa thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận (1994 - 2008); Bệnh viện Phương Đông (2008 - 2009). Hiện nay, bác sĩ tham gia khám chữa bệnh tại Phòng khám Quốc tế EXSON (2009 - nay).


     Bác sĩ Ngô Đức Trường đã đạt được những Chứng chỉ trong nước hoặc nước ngoài như Chứng chỉ thực hành về sử dụng dụng cụ tốc độ cao trong phẫu thuật thần kinh, cột sống cấp ngày 19-02-2009 tại Bệnh viện Chợ Rẫy; Chứng chỉ thực hành về thay đĩa đệm nhân tạo cổ, cấp ngày 19-06-2009 tại Chulalongkorn, Thailand; Chứng chỉ thực hành tạo hình đột sống bằng Balloon Kyphoplasty cấp ngày 27-09 2009 tại Singapore General Hospital...


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Khoa Ngoại Thần Kinh – Cột Sống tại Phòng khám Quốc Tế EXSON

     • Địa chỉ: 722 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10
     • Điện thoại: 028 3857 0670
     • Website: https://exson.com.vn/bs-ck1-ngo-duc-truong/
     • Fanpage: https://www.facebook.com/PhongKhamQuocTeEXSON
     • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h – 11h l 13h – 17h
     Gọi điện
     BS.CKI Ngô Đức Trường
     BS.CKI Ngô Đức Trường
     BS.CKI Ngô Đức Trường
     BS.CKI Ngô Đức Trường
    • Top 5

     PGS.TS.BS Vũ Anh Nhị

     Gọi điện

     PGS.TS.BS Vũ Anh Nhị hiện giữ chức Chủ tịch Hội Thần kinh học TP. HCM. Ngoài ra, ông còn đảm nhận vai trò Trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y dược TP HCM; Phó chủ tịch Hội Thần kinh Việt Nam; Phó chủ tịch Hội Động kinh Việt Nam.


     Tốt nghiệp chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa năm 1980, bác sĩ Vũ Anh Nhị nhận công tác tại chuyên khoa Thần kinh, bệnh viện Đại học Y dược TP HCM từ năm 1981. Đến năm 1987, ông theo đuổi chuyên khoa Thần kinh tại Đức và đi sâu vào nghiên cứu các bệnh lý thần kinh. Ông nhận học vị Tiến sĩ chuyên ngành Nội khoa Thần kinh năm 1997 và chức danh Phó Giáo sư năm 2001. Bên cạnh 34 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện, bác sĩ Vũ Anh Nhị đặc biệt dành nhiều thời gian cho nghiên cứu.

     PGS.TS.BS Vũ Anh Nhị từng là bác sĩ Chuyên khoa 1 Thần kinh, Giảng viên Bộ môn Thần Kinh - Đại học Y Dược TP.HCM; Bác sĩ điều trị khoa Thần kinh - Bệnh viện Chợ Rẫy. Giảng viên chính bộ môn Thần kinh - Đại học Y Dược TP.HCM; Bác sĩ điều trị khoa Thần kinh tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện 115; Trưởng bộ môn Thần kinh. Giảng viên cao cấp tại Đại học Y Dược TP.HCM.


     Tính riêng từ năm 2001 tới nay, ông đã tham gia 56 đề tài được đăng trên các tạp chí y học uy tín; gần 30 công trình khoa học. Hơn 10 cuốn sách chuyên khảo về chuyên ngành thần kinh học đều do ông chấp bút. Hầu hết các sách này đều tập trung vào chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân tai biến mạch máu não, sa sút trí tuệ, nhiễm trùng thần kinh, thần kinh cơ, nhược cơ hoặc động kinh.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Khoa Thần kinh Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

     • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5
     • Điện thoại: 028 3855 4269
     • Website: https://demobvdaihoc.umc.edu.vn/bac-si/vu-anh-nhi
     • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
     • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 6h30 - 16h30 l Sáng thứ 7: 6h30 - 11h30

     Phòng khám Thần kinh PGS.TS.BS Vũ Anh Nhị

     • Địa chỉ: 273/16 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10
     • Điện thoại: 028 3863 0323
     • Lịch khám: Thứ 3, 4, 5, 6: 16h - 18h30
     Gọi điện
     Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị
     Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị
     Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị
     Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Anh Nhị
    • Top 6

     ThS.BS Nguyễn Văn Thái

     Gọi điện

     ThS.BS Nguyễn Văn Thái đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sức khoẻ tổng quát, Nội thần kinh. ThS.BS Nguyễn Văn Thái có chuyên môn giỏi và 20 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh trong lĩnh vực Nội thần kinh, bao gồm các bệnh lý như liệt dây thần kinh số 7, đau đầu căng cơ, đau đầu migraine, đau đầu từng cụm, đau đầu mạn tính hàng ngày, Parkinson, co giật, động kinh,...

      Về học vấn, bác sĩ Thái đã nhận bằng Bác sĩ Y khoa - Đại học Y Dược TP.HCM; hoàn thành chương trình Thạc sỹ - Đại học Y Dược TP.HCM và nhận được học bổng ASEPA Fellowship tại Bệnh viện Đại học Malaya, Malaysia. Bác sĩ từng công tác tại khoa Nội thần kinh Bệnh viện Chợ Rẫy và hiện đang là Bác sĩ khoa Khám bệnh và Nội Khoa - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park.

       Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với việc luôn trau dồi kỹ năng kiến thức thường xuyên thì bác sĩ luôn được rất nhiều bệnh nhân tìm đến. Nếu bạn chưa tìm được bác sĩ thì có thể tham khảo về ThS.BS Nguyễn Văn Thái để có phương pháp điều trị nhanh chóng, tốt nhất.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

       • Địa chỉ: 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh
       • Điện thoại: 028 3622 1166 & 1900 232 389
       • Website: https://www.vinmec.com/vi/danh-sach/bac-si/nguyen-van-thai-7410/noi-than-kinh
       • Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec
       • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 7: 7h30 - 16h30
       Gọi điện
       ThS.BS Nguyễn Văn Thái
       ThS.BS Nguyễn Văn Thái
       ThS.BS Nguyễn Văn Thái chữa liệt dây thần kinh số 7 (Liệt mặt) giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tại Tp.HCM
       ThS.BS Nguyễn Văn Thái chữa liệt dây thần kinh số 7 (Liệt mặt) giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tại Tp.HCM
      • Top 7

       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga

       Gọi điện

       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga là giảng viên Bộ môn Thần kinh, Đại học Y Dược TPHCM, với 10 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh lý thần kinh. Bác sĩ nhận khám cho bệnh nhân từ 16 tuổi trở lên.


       Bác sĩ đã tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y dược TPHCM (2006) và tham gia các khóa đào tạo về Thần kinh học tại Đài Loan. Sau đó, bác sĩ Nga công tác tại khoa Nội Thần kinh, Bệnh viện Nhân dân 115 và hiện đang công tác tại phòng khám Thần kinh, Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.


       Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn sâu rộn thì ThS.BS Phạm Quỳnh Nga chính là vị bác sĩ bạn nên lựa chọn khi gặp các vấn đề về liệt dây thần kinh số 7. Bác sĩ sẽ có nhưng phương pháp, liệu trình điều trị nhanh chóng, phù hợp nhất đối với từng bệnh nhân.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Phòng khám thần kinh Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

       • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5
       • Điện thoại: 028 3855 4269
       • Website: https://www.bvdaihoc.com.vn/
       • Fanpage: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc
       • Lịch khám: Chiều thứ 2, 3, 5

       Phòng khám chuyên khoa Nội thần kinh ThS.BS Phạm Quỳnh Nga

       • Địa chỉ: 242 đường số 1 khu dân cư Nam Hùng, An Lạc, Bình Tân
       • Điện thoại: 0938 117 522
       • Lịch khám: Thứ 2 - Thứ 6: 17h - 19h
       Gọi điện
       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga
       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga
       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga chữa liệt dây thần kinh số 7 (Liệt mặt) giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tại Tp.HCM
       ThS.BS Phạm Quỳnh Nga chữa liệt dây thần kinh số 7 (Liệt mặt) giỏi, giàu kinh nghiệm nhất tại Tp.HCM
      Công Ty cổ Phần Toplist
      Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
      Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
      Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
      Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
      Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy