Top 5 Câu lạc bộ học Tiếng anh tốt nhất ở Đà Nẵng

28-10-2019 5 479 0 0 Báo lỗi

Trong thời buổi hiện nay việc thành thạo tiếng Anh là một lợi thế nhất là tiếng Anh giao tiếp. Để giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh và nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp và cuộc sống Toplist xin giới thiệu cho bạn các câu lạc bộ tiếng Anh tốt nhất thành phố Đà Nẵng. Bạn hãy tìm hiểu nhé, mong bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh của mình.

1 Nguyễn Trinh

IZI English

Cộng đồng tiếng Anh IZI Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, thành lập từ 3/2011 tại TP.HCM, thuộc Trung tâm phát triển Cộng đồng tiếng Anh và Thủ lĩnh trẻ (viết tắt IZI) trực thuộc Hiệp Hội các Trường Cao Đẳng và Đại Học Việt Nam. IZI hiện có mặt tại 6 tỉnh thành phố gồm: IZI Sài Gòn, IZI Huế, IZI Đà Nẵng, IZI Hà Nội, IZI Vinh và IZI Hải Phòng, trực tiếp giúp đỡ cho gần 200.000 người nói tiếng Anh tốt hơn.


Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Đà Nẵng có các hoạt động như:

 • IZIShare: Chương trình tiếng Anh miễn phí vì cộng đồng được tổ chức hàng tuần tại một quán cafe. Nhằm mục đích tạo môi trường giao tiếp, luyện tập tiếng Anh một cách hứng thú nhất với phương châm VUI HƠN - DỄ HƠN - HIỆU QUẢ HƠN.
 • IZIVoice: một chương trình tiếng Anh thuộc dự án Giáo Dục Cộng Đồng của IZI Đà Nẵng nhằm tạo ra một môi trường mà trong đó các bạn sử dụng tiếng Anh để phát triển khả năng sáng tạo và tư duy phản biện của mình, một nơi mà bạn có thể thực hành những kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả và có tính áp dụng vào thực tế cao nhất. IZIVoice phù hợp với các bạn từ 18-25 tuổi đang tìm kiếm một môi trường thực hành tiếng Anh và phát triển bản thân. Chương trình diễn ra 1 lần mỗi tháng. Phí tham gia: 30.000 VNĐ.
 • Các chương trình Outdoor:
  • Day Out: chương trình tiếng Anh trải nghiệm thực tế kết hợp với du lịch văn hóa được tổ chức hàng tháng, nhằm mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp phản xạ tiếng Anh của người tham gia.
  • CAPOLA: là sự tổng hòa TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM - BÀI HỌC GIÁ TRỊ - và TUỔI TRẺ, thông qua đó, thực hiện các hoạt động thiết thực cho cộng đồng như: Trồng cây rừng ngập mặn, thu lượm rác thải trả lại vùng biển sạch và chung tay quảng bá du lịch địa phương…
 • Chương trình đặc biệt: Những chương trình đặc biệt luôn có sự xuất hiện của IZI Founder - anh Trần Gia Thông hoặc những khách mời đặc biệt khác.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Goofoo Gelato, Lô C1 Phú Gia Compound, 144 Ông Ích Khiêm, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 090 524 05 79

Fanpage: https://www.facebook.com/IZI.DaNang/

Website: http://www.izienglish.net/


Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Đà Nẵng
Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Đà Nẵng
Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Đà Nẵng
Cộng đồng tiếng Anh IZI tại Đà Nẵng

2 Nguyễn Trinh

TIPI CAFE

TIPI CAFE là nơi dành cho các bạn ở Đà Nẵng muốn luyện nói tiếng Anh, hay những ai du lịch đến Đà Nẵng mà muốn tìm không gian giao tiếp cởi mở. Ở đây luôn có tình nguyện viên nước ngoài ( thường là các bạn Châu Âu, Châu Mỹ 9x sang đây du lịch từ vài ngày đến vài tháng) sẵn sàng chia sẻ đủ chuyện đông tây.


Đến quán bạn sẽ không bao giờ phải ngồi một mình, vừa bước vào sẽ có người mời gọi bạn vào một nhóm ngồi sẵn để nói chuyện ngay, mọi người rất thân thiện và ham học hỏi. Hầu hết các buổi tối trong tuần đều có trò chơi nhỏ như Who wants to be a millionaire, các buổi giao lưu văn hoá với các bạn tình nguyện viên nước ngoài hay Acoustic music nhằm tạo cảm hứng cho các bạn giao tiếp nhiều hơn bằng tiếng anh.


Bên cạnh đó, thức uống ở đây ngon, hợp với túi tiền học sinh, sinh viên. Không gian quán thoải mái, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên luôn thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ bạn.


Hiện TIPI CAFE còn mở các lớp Tiếng Anh giao tiếp với 3 cấp độ, mỗi lớp chỉ từ 8 - 10 bạn phù hợp để rèn luyện kỹ Nghe -Nói hàng tuần, được thực hành review bài học cùng người nước ngoài mỗi tuần.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 57 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: 137 Nguyễn Hữu Dật, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905 689 098-0935 369 311

Fanpage: https://www.facebook.com/tipicafe/  TIPI CAFE
  TIPI CAFE
  TIPI CAFE
  TIPI CAFE
  3 Nguyễn Trinh

  Vision English Club

  Vision English là một trong những quán cà phê đem lại cho các bạn một môi trường thật sự để học và luyện tập tiếng Anh. Quán có các tình nguyện viên nhiệt tình, vui vẻ và năng động. Các bạn khi đến đây có thể hòa mình vào các nhóm, câu lạc bộ tiếng Anh, được chơi các trò chơi và biểu diễn nhạc sống bằng tiếng Anh.


  Đến với Vision English bạn không chỉ được thực hành tiếng Anh mà còn là nơi để bạn giao lưu, làm quen, trò chuyện với những vị khách du lịch đang dừng chân trong chuyến ngao du của mình, được hòa mình vào sự đa dạng văn hóa từ Mỹ, Úc, Âu, Á,....


  Ngoài ra, khi tham gia Vision English Club, bạn sẽ được rèn luyện Tiếng anh theo nhiều chủ đề khác nhau cùng đội ngũ tình nguyện viên tại quán là những người có nền tảng Tiếng Anh tốt, luôn nhiệt tình hỗ trợ các bạn tham gia.


  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Lô 1269 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng
  Điện thoại: 090 357 94 33
  Fanpage: https://www.facebook.com/groups/VisionEnglishclub/


  Vision English
  Vision English
  Vision English
  Vision English
  4 Nguyễn Trinh

  Hugo Club

  Hugo Club được thành lập vào tháng 3 năm 2008 bởi các sinh viên Trường Đại học Bách khoa - là 1 trong 15 đơn vị chính thống trực thuộc Hội sinh viên Trường Đại học Bách khoa – Đại học Đà Nẵng. Với mục tiêu tạo ra môi trường năng động dành cho mọi sinh viên có mong muốn luyện tập Tiếng Anh, nâng cao những kĩ năng mới, trải nghiệm những điều mới mẻ. Là cầu nối giao lưu, kết bạn, học hỏi giữa sinh viên khắp các trường Đại học, Cao đẳng tại Đà Nẵng. Phương châm hoạt động: Luyện tập Tiếng Anh một cách “Năng động, vui vẻ, thú vị, thân thiện”.

  Đến với Hugo Club, bạn sẽ:

  • Được luyện tập kĩ năng Tiếng Anh, trao đổi, chia sẻ, nâng cao kiến thức về Tiếng Anh.
  • Được trau dồi nhiều kĩ năng mới.
  • Có cơ hội giao lưu, kết bạn với các bạn thành viên từ khắp các trường Đại học trên toàn thành phố Đà Nẵng.
  • Tham gia các hoạt động khác như: Đi tình nguyện, cắm trại, trò chơi lớn…
  • Được trải nghiệm những khoảng thời gian đáng nhớ thời sinh viên.


  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
  Điện thoại: 091 546 97 28
  Fanpage: https://www.facebook.com/HUGOClub/  Hugo Club
  Hugo Club
  Hugo Club
  Hugo Club
  5 Nguyễn Trinh

  Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk

  Với mục đích tạo ra một môi trường nói tiếng Anh thân thiện được quản lí bởi 2 bạn sinh viên đến từ Đại học Aston, Anh quốc; Viện VNUK đã xây dựng câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk thành nơi kết nối những người có cùng chung chí hướng trong việc học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh.


  Tham gia câu lạc bộ Tea Time Talk sẽ mang đến cho bạn những gì?

  • Được sinh hoạt trong một môi trường thân thiện với những sinh viên bản xứ
  • Cải thiện khả năng phát âm để có thể giao tiếp lưu loát và hiệu quả
  • Tạo niềm cảm hứng trong việc học tiếng Anh
  • Làm giàu vốn từ vựng qua những buổi thảo luận về những chủ đề khác nhau
  • Cơ hội để khám phá văn hóa Anh quốc
  • Làm quen với nhiều bạn mới
  • Xây dựng kỹ năng mềm qua quá trình làm việc nhóm, thuyết trình.

  Câu lạc bộ hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường luyện nói tiếng Anh vô cùng sôi động qua nhiều hoạt động và các trò chơi thú vị. Mỗi tuần sẽ có 1 chủ đề để thảo luận khác nhau, những buổi sinh hoạt này sẽ tạo điều kiện để người tham gia làm giàu vốn từ vựng của mình. Tham gia câu lạc bộ Tea Time Talk sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng luyện tập kỹ năng tiếng Anh của mình.


  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  158A Lê Lợi, Đà Nẵng
  Fanpage: https://www.facebook.com/vnukteatimetalk/

  Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk
  Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk
  Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk
  Câu lạc bộ tiếng Anh Tea Time Talk
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng