Top 5 Công ty cung cấp, lắp đặt tổng đài điện thoại chất lượng nhất Việt Nam

29-12-2021 5 299 0 0 Báo lỗi

Tổng đài điện thoại cho phép bạn trang bị cho mỗi phòng ban, thậm chí là mỗi nhân viên một máy điện thoại. Bạn không mất thời gian đi từ phòng này sang phòng khác để bàn công việc. Thay vào đó thì bạn có thể gọi từ phòng này sang phòng kia để trao đổi công việc. Việc gọi điện thoại nội bộ trong hệ thống tổng đài đơn giản, không hề mất phí do vậy mà có rất nhiều công ty cung cấp, lắp đài tổng đài điện thoại được mở ra. Nếu bạn có nhu cầu hãy cùng Toplist tham khảo qua một số địa chỉ bên dưới nhé.

1 Huyền YS

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ viễn thông chuyên nghiệp. Để đáp ứng được nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của các doanh nghiệp, Á Châu cung cấp hệ thống tổng đài tự động được đa dạng hóa sự lựa chọn để mang lại cho khách hàng của mình trải nghiệm sử dụng tốt nhất.


Những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Á Châu:

 • Tổng đài tự động phân cụ thể nhân viên doanh nghiệp và theo mục đích
 • Công ty nhiều chi nhánh sử dụng tổng đài IP: Đây là tổng đài hỗ trợ quản lý gọi bằng mã Pin, sử dụng ra ngoài liên tỉnh, quốc tế cần có mã pin, tiện lợi cho việc kiểm soát các thông tin nội bộ của công ty.
 • Đối với doanh nghiệp cơ bản: Cung cấp hệ thống tổng đài đơn giản có thể liên hệ được trong và ngoài nội bộ dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí.
 • Định tuyến cuộc gọi tự động vào các cuộc gọi đường dài giá rẻ (VoIP)
 • Hỗ trợ cuộc gọi nhóm và chế độ chuyển hướng nhanh cuộc gọi.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 92K Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Tp.HCM
Điện thoại: ‎(028) 7300 1535
Fax: (028) 35 88 63 56
Email: info@sieuthivienthong.com

Website: https://www.sieuthivienthong.com/

Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu
Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu
Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu
Công ty Cổ phần Viễn Thông Á Châu

2 Huyền YS

Công ty Cổ phần ODS Việt Nam

ODS là doanh nghiệp nổi tiếng tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Hosting - Internet và các vấn đề liên quan đến tổng đài, hệ thống điện thoại. ODS mang đến cho khách hàng tổng đài xây dựng trên hệ thống điện toán đám mây hiện đại. Điện toán đám mây được biết đến là một trong những nền tảng của cách mạng 4.0 và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, bởi những lợi ích thiết thực mà nó mang lại.


Những tính năng nổi trội chỉ có ở hệ thống tổng đài ODS:

 • Có tính bảo mật cao, tránh được sự xâm nhập từ bên ngoài.
 • Cuộc gọi đồng thời không bị giới hạn: Giúp các doanh nghiệp không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng đến cùng một thời điểm.
 • Lời chào tự động, hộp thư thoại: Hướng dẫn tự động gặp bộ phận hỗ trợ, tạo hộp thư thoại nếu người nhận không nghe máy.
 • Thiết lập gửi thông báo khung giờ làm việc và những ngày nghỉ một cách dễ dàng.
 • Quản lý cước gọi: Thống kê/ giới hạn cước phí gọi ra cho từng nhánh máy khác nhau.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà trụ sở điều hành và TTTM Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 1900 66 34
Email: info@ods.vn
Website: https://www.ods.vn/

Công ty Cổ phần ODS Việt Nam
Công ty Cổ phần ODS Việt Nam
Công ty Cổ phần ODS Việt Nam
Công ty Cổ phần ODS Việt Nam
3 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX

Ngày nay, nhu cầu liên lạc thông tin với nhau là rất cần thiết, đặc biệt hơn là trong môi trường doanh nghiệp nhu cầu liên lạc thông tin nội bộ đó lại càng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó công ty Viễn Thông Vinamax được thành lập nhằm mang lại khách hàng những giải pháp liên lạc thông tin nội bộ một cách nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả cao trong công việc của khách hàng.


Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt, bảo trì các hệ thống tổng đài điện thoại nội bộ analog, IP. Công ty là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Hệ thống điện thoại công ty cung cấp có thể giúp bạn liên lạc giữa phòng ban, đoàn thể miễn phí. Với những doanh nghiệp có nhiều chi nhánh ở những vị trí địa lý cách xa nhau thì bạn vẫn có thể liên lạc nội bộ dễ dàng, linh hoạt, hoàn toàn miễn phí thông qua Internet.


Khi bạn có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ liên quan đến hệ thống tổng đài điện thoại, hệ thống Camera, hệ thống âm thanh, hệ thống mạng nội bộ,... hãy gọi ngay cho công ty Viễn Thông Vinamax để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí về thiết bị, giải pháp hệ thống.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 371 Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 093 416 01 68
Email: sales@tongdaimiennam.com
Website: tongdaimiennam.com

Viễn Thông Vinamax mang lại cho khách hàng những giải pháp liên lạc thông tin nội bộ một cách nhanh chóng
Viễn Thông Vinamax mang lại cho khách hàng những giải pháp liên lạc thông tin nội bộ một cách nhanh chóng
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX
4 Giang Hoàng

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong

Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong được thành lập, hoạt động từ năm 2012 trên cơ sở hướng đến việc phân phối chuyên nghiệp cho những tập đoàn hàng đầu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông phổ biến tại thị trường Việt Nam, cũng như cung cấp các loại hình dịch vụ kỹ thuật chính hãng trực tiếp đến với quý khách hàng.


Công ty được thành lập trên cơ sở nhân sự gồm những chuyên viên, kỹ thuật viên lành nghề, kinh nghiệm lâu năm. Lĩnh vực cung cấp thiết bị chủ yếu của công ty là:

 • Máy bộ đàm.
 • Máy hàng hải: HF, Radar, Sonar.
 • Đèn xe ưu tiên.
 • Thiết bị kiểm tra an ninh, thiết bị báo cháy.
 • Camera quan sát, tổng đài điện thoại.
 • Thiết bị chống sét.

Công ty là nhà phân phối, đại lý ủy quyền bán hàng của một số thương hiệu thiết bị điện tử, viễn thông như: Motorola; ICOM; ABELL; Kenwood; Hytera; Dahua; Vertex Standard; Hikvision; Panasonic… Với đội ngũ của mình, công ty luôn sẵn sàng đảm bảo những hoạt động dịch vụ riêng lẻ cũng như về lâu dài dành cho tất cả khách hàng.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 58 Đường T4B, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
Đ
iện thoại: 028 6255 8136
E
mail: info@tienphongtech.com.vn
Website: https://tienphongtech.com.vn/

Sản phẩm của công ty Tiên Phong
Sản phẩm của công ty Tiên Phong
Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong
Công Ty CP Giải Pháp Kỹ Thuật Tiên Phong
5 Giang Hoàng

Công Ty TNHH Tân Thuận

Công ty TNHH Tân Thuận, chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống thông tin hữu tuyến, vô tuyến, tổng đài điện thoại, Siemens, camera quan sát, Panasonic, hệ thống mạng điện thoại, mạng LAN, hệ thống máy bộ đàm.... Công ty còn là nhà cung cấp thiết bị đầu cuối có uy tín trên thị trường gồm những loại máy fax, điện thoại, bộ đàm VHF, UHF... Tất cả các thiết bị của công ty cung cấp trên thị trường đều đã qua kiểm định, kèm theo chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn chất lượng của Việt Nam.


Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, ngành mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của công ty là: Thiết kế, tư vấn, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại cho khách sạn, nhà máy, văn phòng, lắp đặt hệ thống camera. Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, bạn sẽ dễ dàng quan sát công sở, gia đình của mình ở mọi lúc mọi nơi.


Trong quá trình khai thác hệ thống, để thiết bị hoạt động ổn định, bằng kinh nghiệm làm việc công ty luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng trực tuyến, tất cả các sự cố xảy ra sau khi nghe hướng dẫn, người sử dụng có thể khắc phục ngay mà không cần cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp, việc này sẽ giúp khách hàng khắc phục ngay sự cố đảm bảo tiết kiệm chi phí. Công ty cam kết cùng với bạn đảm bảo hoạt động tin cậy của hệ thống, không chỉ trong thời gian bảo hành mà bảo trì lâu dài cùng sự phát triển của bạn.


Chắc chắn bạn vị sẽ hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi công ty, mong rằng Tân Thuận không chỉ được hợp tác trong cung cấp, lắp đặt hệ thống mà sau này công ty còn trở thành người tư vấn bạn trong quá trình khai thác, vận hành, bảo quản, để hệ thống làm việc đạt hiệu quả tốt nhất, độ tin cậy, ổn định cao nhất.


MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 25A /161 Thái Hà, Phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024- 3.5146.992
Email: tanthuan2@gmail.com

Fax: (024) 35146993

Công ty TNHH Tân Thuận, chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
Công ty TNHH Tân Thuận, chuyên kinh doanh, lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại
Công Ty TNHH Tân Thuận
Công Ty TNHH Tân Thuận
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng