Top 10 công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại Đà Nẵng

13-09-2019 10 147 0 0 Báo lỗi

Nhu cầu về nhà tăng cao mà nhu cầu đất đai lại không thể đáp ứng được nên phương án xây nhà cao tầng hay các tòa nhà chung cư cũng trở nên cấp bách. Mà xây nhà chung cư cao tầng thì không thể thiếu được thang máy để di chuyển giữa các tầng với nhau. Đời sống phát triển người dân có điều kiện để xây những căn nhà riêng mơ ước cho riêng mình. Đó là điều kiện để các khu đô thị mọc nên với nhiều căn biệt thự sang trọng được thiết kế với thang máy gia đình tiện nghi và sang trọng. Căn nhà của bạn sẽ trở lên hiện đại và sang trọng khi có thang máy ở trong. Bạn sẽ không phải lo việc di chuyển vất vả, hay chuyển đồ khó nhọc giữa các tầng nhà nữa. Vì tất cả những điều trên đã được thang máy làm giúp. Bạn chỉ việc vào thang máy và bấm nút chọn tầng cần nên là thang sẽ đưa bạn nên đến nơi trong tích tắc. Thang máy là phương tiện giao thông chính trong các tòa nhà cao tầng hiện đại ngày này, do vậy việc trang bị cho tòa nhà một chiếc thang máy tốt và hoạt động ổn định là vô cùng quan trọng. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty cung cấp và lắp đặt thang máy uy tín nhất tại Đà Nẵng nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH MTV TỰ ĐỘNG ĐẠI THIÊN Á

Đại Thiên Á được thành lập với nòng cốt là các kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật từ các Công ty đầu tiên sản xuất và lắp đặt thang máy Việt Nam.Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, nhiệt tình, đã được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực kỹ thuật thang máy nói chung và có nhiều kinh nghiệm ở các công ty thang máy có tên tuổi ở trong nước cũng như ở nước ngoài. Đại Thiên Á luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.

 • Với sự đa dạng của các sản phẩm do thang máy Đại Thiên Á sản xuất (từ thang tải khách, tải hàng, tải giường bệnh cho đến các loại thang tải thực phẩm và thang cuốn), chúng tôi luôn đầu tư những công nghệ kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất của Việt Nam cũng như của thế giới, để luôn cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm.
 • Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên luôn được đào tạo, huấn luyện thường xuyên. Hàng năm, Đại Thiên Á đều có các lớp huấn luyện trong và ngoài nước, đảm bảo cho cán bộ công nhân viên trình độ kỹ thuật vững vàng. Bằng kinh nghiệm quản lý dự án và năng lực kỹ thuật tốt nhất, Đại Thiên Á kết hợp tính độc đáo, sáng tạo, linh hoạt, công nghệ thực tế và sự tận tâm, nhằm đảm bảo một sản phẩm chất lượng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty Đại Thiên Á 

 • Cung cấp vật tư lắp đặt thang máy: Ngoài việc cung cấp thiết bị thang máy nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới, ĐẠI THIÊN Á còn cung cấp tới quý khách hàng các vật tư phục vụ thi công lắp đặt thang máy, bao gồm:
 1. Bracket (Giá đỡ ray)
 2. Các loại dầm thép hình: chữ I, chữ U, chữ V, … (phục vụ cho việc gia cố các hố thang máy có kết cấu chưa đảm bảo kỹ thuật)
 • Bảo trì thang máy: Mỗi lần bảo trì, ĐẠI THIÊN Á sẽ bảo dưỡng các hạng mục sau:
 1. Kiểm tra và làm sạch bố thắng, tang thắng và càng thắng.
 2. Kiểm tra và điều chỉnh bộ chọn tầng, công tắt tầng
 3. Kiểm tra độ lệch tầng, gia tăng tốc, giảm tốc, độ giật và điều chỉnh hoặc thay thế những bộ phận cần thiết để đảm bảo tiện nghi sử dụng.
 4. Kiểm tra tất cả các bạc đạn, mức dầu của hộp số, dầu ron, phếch, động cơ, hộp số khi nhiệt độ tăng bất thường và thay thế nếu cần.
 5. Kiểm tra các đầu dây của tủ điều khiển
 6. Kiểm tra relay, các tiếp điểm và các hoạt động của chúng
 7. Kiểm tra  chức năng của chuông báo động, đèn cabin và Intercom
 8. Kiểm tra và điều chỉnh hoạt động của công tắt cửa, cơ cấu đóng mở cửa
 9. Kiểm tra điều kiện các chân vách formica.
 10. Lau chùi cửa cabin, cửa tầng, sill cửa, bánh đà, cáp chính, các đầu đối trọng nếu có và áp dụng chế độ bảo dưỡng những nơi cần thiết.
 11. Kiểm tra các nút điều khiển, đèn báo tầng, đèn cabin, nút gọi tầng ở những nơi cần thiết.
 12. Kiểm tra hoạt động các thiết bị  quá tải và các thiết bị cân bằng nếu có.
 13. Kiểm tra và châm đầy các hộp bôi trơn rây
 14. Bôi trơn Puly căng Governor, điều chỉnh những nơi cần thiết để đảm bảo rằng thang đi êm.
 15. Kiểm tra bộ phận nguồn dự phòng và châm đầy nước bình.
 16. Vệ sinh hố thang, công tắc, các bộ phận và phụ tùng lắp trong hố thang.
 • Nâng cấp thang máy: ĐẠI THIÊN Á có thể giúp quý khách hàng duy trì tính phù hợp, cạnh tranh của tòa nhà bằng cách tận dụng tối đa khả năng vận chuyển của hệ thống thang máy. Đại Thiên Á cung cấp dịch vụ nâng cấp và cải tiến hệ thống thang máy của tòa nhà, khiến cho chúng luôn hiện đại về mặt kỹ thuật cũng như trang trí nội thất. Các chuyên gia của ĐẠI THIÊN Á cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí để đánh giá yêu cầu của hệ thống lưu thông trong tòa nhà của quý khách hàng cũng như đề xuất các giải pháp để nâng cấp hoạt động của tòa nhà. Một loạt các gói nâng cấp với quy mô từ nhỏ đến lớn được thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng như sau:
 1. Thay đổi bảng bấm gọi thang tại sảnh tầng để phù hợp với thiết kế mới của sảnh tòa nhà.
 2. Lắp bổ sung thêm hệ thống thu tín hiệu để bắt sóng di động trong cabin.
 3. Lắp bổ sung hệ thống điều hòa không khí của thang máy.
 4. Lắp bổ sung hệ thống thẻ từ để kiểm soát ra vào thang máy.
 5. Làm mới, thay mới cabin và các phụ kiện, vật tư của thang máy.
 6. Tăng tốc độ hoặc tải trọng của thang để nâng cao khả năng vận chuyển của thang.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TỰ ĐỘNG ĐẠI THIÊN Á
Trụ Sở
: Tổ 30, P.An Khê, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng

Địa chỉ: 320 Nguyễn Đình Tựu, P.An Khê, Q.Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Tel: (0236) 3 727 147 - Fax: (0236) 3672278 - 0935.657.839

Website: https://www.thangmaydaithiena.com

Đại Thiên Á luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.
Đại Thiên Á luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao nhất.

2 Mai Tuyet Nguyen

PHÚ GIA HƯNG

Từ khi thành lập, Phú Gia Hưng đã cống hiến cho ngành công nghiệp thang máy các sản phẩm với ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất. Với mỗi sản phẩm và dịch vụ mới, Phú Gia Hưng đang thúc đẩy công nghiệp thang máy và khách hàng của Phú Gia Hưng tiến lên phía trước. Quan điểm kinh doanh lâu dài và mục tiêu của Phú Gia Hưng là “ Phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn”. Với tinh thần “ Chinh phục đỉnh cao mới” Phú Gia Hưng luôn đối đầu với mọi thách thức, đi tiên phong trong việc nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng thành công công nghệ mới trong ngày thang máy việt nam. Quyết tâm mang các giải pháp cụ thể ứng dụng cho khoa học công nghệ và chất lượng  tốt nhất cho mỗi khách hàng – đúng thời điểm, đúng yêu cầu.

Phú Gia Hưng nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào việc thiết kế và sản xuất các loại thang máy chất lượng cao nhằm:

 • Đảm bảo 100% sự hài lòng của khách hàng.
 • Trở thành nhà cung cấp thang máy chất lượng hàng đầu tại vệt nam.
 • Liên tục nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm.

Các dịch vụ chính là: Thi Công Lắp Đặt, bảo hành bảo trì, tư vấn kỹ thuật.

Các dòng sản phẩm chính: Cabin thang máy, cửa từng, hoa văn,  đèn trang trí, linh kiện thang máy, thang tải nhỏ, thang tải bệnh nhân, thang tải hàng, thang tải người.

Phú Gia Hưng luôn tìm kiếm và chỉ hợp tác với những đối tác tin cậy, được người tiêu dùng đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm và dịch vụ: Thang máy FUJI Elevator - Nhật Bản; Tập đoàn IGV SpA - Italy; Công ty Aritco Lift AB - Thụy Điển;..


ĐỊA CHỈ: K33/27 Hải Hồ, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

PHONE: 0916 727 453
Website
: https://www.thangmayphugiahung.com
Phú Gia Hưng nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào việc thiết kế và sản xuất các loại thang máy chất lượng cao
Phú Gia Hưng nghiên cứu ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật tiên tiến vào việc thiết kế và sản xuất các loại thang máy chất lượng cao
3 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH THANG MÁY VÀ THIẾT BỊ KENTECH.

Bạn đang muỗn lắp đặt thang máy cho nhà mình, bạn đang muốn sử dụng thang máy để giảm thời gian phục vụ, tăng thời gian dịch vụ cho nhà hàng, bạn đang muốn mua thang máy tải hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thang máy, công ty THANG MÁY KENTECH đã nhanh chóng nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng qua việc chọn THANG MÁY KENTECH là nhà thầu cung cấp, lắp đặt thang máy cho nhiều dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp, tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa nhiều loại thang máy cho các công trình, với lòng nhiệt tình và mong muốn thương hiệu KTE ngày càng được tin dùng trên thị trường, mục tiêu của KTE là sẽ luôn luôn cố gắng đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng kỹ thuật ưu việt, chất lượng, tiện nghi, an toàn, ổn định và thẩm mỹ ở mức độ cao nhất.

Các dịch vụ chính THANG MÁY KENTECH là: Tư vấn, thiết kế, lắp đặt thang máy; Bảo hành bảo trì thang máy; nâng cấp thang máy.

THANG MÁY KENTECH cung cấp trên thị trường các chủng loại thang:

 1. Thang máy tải khách là dòng thang chuyên sử dụng để vận chuyển người, tải trọng của loại thang máy là từ 630kg trở lên.
 2. Thang máy tải hàng hay cũng có thể gọi là thang máy nâng hàng, hiện nay loại thang máy này rất phổ biến trong các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng
 3. Thang máy tải thực phẩm là phương tiện vận chuyển rất phổ biến tại các nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, café… tùy vào mục đích sử dụng mà thang tời thực phẩm sẽ tải các loại hàng hóa như: đồ ăn, thức uống, hàng hóa nhỏ gọn.
 4. Thang máy gia đình là loại thang mini nhỏ, được lắp đặt tại các nhà ở tư nhân có diện tích vừa phải và nhỏ. Loại thang máy gia đình này vận hành với công xuất bé hơn, mỗi lần cho phép đi tối đa khoảng 5,6 người.

Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo trì nhiều loại thang máy cho các công trình trên khắp cả nước, thang máy Kentech luôn muốn đem lại sự an toàn và nỗ lực hết sức để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 35 Bình Kỳ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Gmail: kentechdanang@gmail.com☎️ 0905.88.0000

Website: http://thangmaytaidanang.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Thang-M%C3%A1y-T%E1%BA%A1i-%C4%90%C3%A0-N%E1%BA%B5ng-291747308084466/

THANG MÁY KENTECH
THANG MÁY KENTECH
4 Mai Tuyet Nguyen

Thang máy Garuda

Công ty Cổ Phần Thang Máy GARUDA được thành lập bởi những sáng lập viên là những kỹ sư, cử nhân, chuyên viên có đam mê lớn với nghề thang máy và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy tại Việt Nam. GARUDA mong muốn được cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, cũng như dịch vụ bảo trì, sửa chữa mang thương hiệu GARUDA với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

“Địa chỉ nào cung cấp thang máy giá tốt?” Là câu hỏi mọi khách hàng quan tâm nhất khi tìm kiếm đơn vị cung cấp thang máy, mà quên mất chất lượng – dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.“Chất lượng và Giá thành” 2 yếu tố quyết định sự tồn tại và phát triển của một sản phẩm, nói như vầy không có nghĩa là cứ giá rẻ là sẽ tồn tại mà giá thành phải tương đương với chất lượng sản phẩm thì mới thật tồn tại và phát triển bền vững. Thang máy Garuda hiểu được điều đó nên những chiếc thang máy mà GARUDA mang đến cho quý khách luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đi kèm với dịch vụ lắp đặt – bảo hành bảo trì thang máy chuyên nghiệp.


Vì sao nên chọn Thang Máy Garuda?

 •  An toàn là ưu tiên hàng đầu: An toàn – chất lượng là ưu tiên hàng đầu và là nền tản hoạt động phát triển kinh doanh của GARUDA. Tất cả những sản phẩm thang máy Garuda cung cấp đều đảm bảo chất lượng đã được thiết kế, thử nghiệm và kiểm định an toàn theo các tiêu chuẩn hiện hành nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, cụ thể:
 1. Đối với thang máy ngoại nhập nguyên chiếc – Garuda cam kết chất lượng 100% nguyên đai, nguyên kiện từ các thương hiệu thang máy lớn như: Mitsubisshi, Fuji, Nippon…
 2. Đối với dòng thang nội địa được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách : Mỗi thiết bị linh kiện thang máy đều được thiết kế với công nghệ mới nhất, từ hệ thống điều khiển điện tử cho đến các thành phần an toàn cơ học, tính năng an toàn thang máy đều được trang bị đầy đủ. Đặc biệt là dòng thang thiết bị đồng bộ Fuji đạt chuẩn chất lượng luôn được các hộ gia đình ưa chuộng và tin dùng tại Garuda.
 3. An toàn trong lắp đặt: GARUDA luôn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn liên quan bao gồm các quy tắc an toàn trong xây dựng và lắp đặt thang máy.
 • Kinh nghiệm – chuyên môn: Với kinh nghiệm xây dựng và lắp đặt thang máy nhiều năm + trình độ chuyên môn cao GARUDA tự tin mang lại những chiếc thang máy chất lượng và tính thẩm mỹ cao cho công trình của quý khách hàng. Với kinh nghiệm chuyên môn GARUDA có thể nhận định được loại thang máy nào sẽ tốt nhất cho công trình của bạn, vị trí lắp đặt nào là ổn nhất, đặc biệt GARUDA có thể giải quyết được các tình huống lắp đặt thang máy khó khăn cả về kỹ thuật, lẫn thiết kế.
 • Chất lượng – dịch vụ tốt: Khi quý khách hàng đến với Garuda sẽ được tư vấn tận tình từ A-Z các khâu ( từ khâu lựa chọn mẫu thang máy – lên bản vẽ thiết kế – lắp đặt – vận hành thang an toàn – kiểm định chất lượng rồi mới bàn giao – tiếp đó là dịch vụ bảo hành – bảo trì định kỳ) đặc biệt GARUDA sẽ dựa vào yêu cầu và khả năng kinh tế của quý khách hàng để đưa ra giải pháp thang máy tốt nhất.
 • Lắp đặt – vận hành thang máy nhanh chóng đúng thời hạn: Với đội ngũ kỹ thuật tay nghệ cao cộng thêm các ưu thế kinh nghiệm giúp quá trình - lắp đặt - vận hành – bàn giao thang máy diễn ra suôn se và nhanh chóng. Nên quý khách hàng không nên quá lo lắng về ngày nhận bàn giao hoàn thành sản phẩm, điều này thật sự quá tuyệt vời cho các công trình dự án chung cư, khách sạn nhà hàng.

Thông tin liên hệ:

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Sunrise, 25 Đường 2/9, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: (02363) 789 439

Hotline: 0911 689 739

Email: Gmail:danang.garudaelevator@gmail.com

Website: http://garudaelevator.com

Fanpage: https://www.facebook.com/garudadanang/

GARUDA mong muốn được cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, cũng như dịch vụ bảo trì, sửa chữa mang thương hiệu GARUDA với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
GARUDA mong muốn được cung cấp đến Quý khách hàng sản phẩm thang máy, thang cuốn, cũng như dịch vụ bảo trì, sửa chữa mang thương hiệu GARUDA với chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
5 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM

DAI NAM ELEVATOR cung cấp những sản phẩm thang máy tải khách, thang máy tải hàng, thang máy tải bệnh nhân, thang cuốn, thang thực phẩm, cung cấp thiết bị thay thế. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm lành nghề, DAI NAM ELEVATOR chuyên phục vụ sửa chữa, bảo trì các loại thang máy như: Mitsubishi, Otis, Huyndai  ... chế độ phục vụ 24/24h để đảm bảo nhu cầu của khách hàng.

DAI NAM ELEVATOR đã và đang thực hiện hệ thống quản lý  ISO 9001:2015, từ khâu thiết kế, chọn lọc nguồn vật tư thiết bị nhập khẩu đến kiểm tra, giám sát từng chi tiết sản phẩm, dù là chi tiết nhỏ nhất, để sản phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn TCVN 6395/2008. Để tăng cường sức mạnh trên thị trường, Đại Nam liên kết nhập khẩu 100% thang máy Huyndai Hàn Quốc có chất lượng cao, đảm nhận từ cung cấp, lắp đặt đến phụ tùng thay thế các thiết bị, Đại Nam luôn có lượng hàng dự phòng tại chỗ để thay thế theo yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 15 năm trong ngành thang máy, Đại Nam không ngừng đầu tư để cung cấp những dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng cao, đem lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Khẳng định thương hiệu với tiêu chí mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, thương hiệu DAI NAM ELEVATOR tự hào là sự lựa chọn cho những công trình lớn như: Khách sạn Phương Đông, khách sạn Thái Bình Dương, khách sạn Galaxy, Nhà máy Mabuchi motor- Nhật, khách sạn Petrosetco tower – TP Quảng Ngãi , Nhà máy HonDa Việt Nam - tại Vĩnh Phúc và Hà Nam, khách sạn Bey Sydney, khách sạn Sea Front, khách sạn Fansifan, Khách sạn Pari Deli, Khách sạn Dylan, Khách sạn Lê Hoàng, Khách sạn Gold 3, Chung cư Aranya - TP Huế,  Khách sạn Lavista …

“Chất lượng là vấn đề sống còn của doanh nghiệp”. Trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh để đạt được mục tiêu, toàn thể CNCNV công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và thường xuyên duy trì thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng.


CÔNG TY CAM KẾT

 • Thực hiện hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 ở các cấp trong công ty.
 • Đảm bảo nguồn năng lực để duy trì, thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng và định kỳ rà soát, kiểm tra để cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
 • Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Thường xuyên lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để kịp thời có biện pháp thỏa mãn yêu cầu hợp lý của khách hàng, đồng thời tuân thủ các quy định nhà nước hiện hành.
 • Công ty đảm bảo ngày càng tốt lợi ích của khách hàng và của doanh nghiệp.
 • Giải pháp tốt nhất cho sự tồn tại và phát triển công ty là: “Không ngừng củng cố chất lượng và nâng cao uy tín trên thị trường”.
 • Giám đốc công ty yêu cầu toàn thể CBCNV trong công ty: Quán triệt chính sách chất lượng của công ty.
 • Tham gia xây dựng mục tiêu chất lượng sản phẩm của công ty và phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.
 • Nghiêm túc duy trì và thực hiện tốt hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM

Trụ sở chính: 37 - 39 Nguyễn Phước Thái, Phường An Khê, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline/ Vui lòng liên hệ
: 0903 502 875
Tel:
(0236) 3727714 - 3727715
Fax
: (0236) 3727716
Email:
 vanhungdainam@gmail.com
Website:
 http://thangmaydainam.com/
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM
CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG ĐẠI NAM
6 Mai Tuyet Nguyen

Công ty CP thiết bị tự động E-Tech

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TỰ ĐỘNG E-TECH ĐƯỢC GỌI TẮT LÀ: E-TECH là địa chỉ chuyên Sản xuất – Cung cấp – Lắp đặt – bảo trì – sửa chữa thang máy, thang cuốn, thiết bị nâng hạ uy tín tại Đà Nẵng.

Với sự năng động, sáng tạo của một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng, E-TECH tin tưởng ngày càng đạt nhiều thành công hơn nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và tự tin cạnh tranh lành mạnh cùng các đối tác tại Việt Nam. Ngoài tiêu chí chất lượng sản phẩm, E-TECH luôn luôn đặt chữ tín của dịch hậu mãi lên hàng đầu, cùng phong cách quản lý hiện đại và luôn theo kịp tốc độ phát triển công nghệ trong ngành thang máy chính là sức mạnh để E-TECH ngày càng trở thành thương hiệu đáng tin cậy đối với Quý khách hàng.

 • E-TECH được thành lập với nòng cốt là nhà quản lý, kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong ngành thang máy tại Việt Nam.
 • E-TECH chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính. Loại có phòng máy và loại không phòng máy. Với nhiều loại tải trọng từ nhỏ đến lớn.Số tầng đáp ứng tương đương 30 tầng, tốc độ từ 1-4m/s.
 • Không chỉ cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng. E-TECH còn rất chú trọng đến dịch vụ Bảo hành,bảo trì,sửa chữa, nâng cấp nhiều loại thang máy có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới và của các hãng sản xuất trong nước.
 • Thang máy E-TECH cam kết thiết lập, thực hiện và cải tiến thường xuyên hệ thống Quản lý chất lượng ISO9001: 2008 cho hoạt động sản xuất và dịch vụ hậu mãi. 

Mục đích của E-TECH là kinh doanh có hiệu quả và phát triển bền vững, trên cơ sở:

 1. Nâng cao chất lượng sản phẩm, quản lý tốt và chuyên nghiệp để giảm chi phí và hạ giá thành.
 2. Dịch vụ hậu mãi được cam kết thực hiện chu đáo nhất để khách hàng hài lòng với sản phẩm được cung cấp bởi E-TECH.
 3. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của E-TECH cũng chính là lợi ích của E-TECH.

E-TECH luôn mong muốn nhận được sự hợp tác và tin tưởng từ các đối tác, nhà đầu tư, quý khách hàng và cam kết không ngừng phấn đấu để vươn lên chinh phục những tầm cao mới. Đó chính là phương châm của E-TECH “ VƯƠN TẦM CAO MỚI”.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 158 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại:
+84 (511) 3.656 393
Fax
:+84 (511) 3.750 055
Emai
l:tucvd@thangmaye-tech.vn
Website:
 http://thangmaye-tech.vn
E-TECH chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính.
E-TECH chuyên cung cấp các loại thang máy như: Thang khách, thang gia đình (Homelift), thang tải hàng, thang tải ô tô, thang thực phẩm, thang tải bệnh nhân, thang lồng kính.
7 Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ LẮP ĐẶT THANG MÁY THIÊN ÂN – MT

Trước những thay đổi tích cực của công nghệ, của cuộc sống hiện đại, việc lắp đặt thang máy đối với những nơi như siêu thị, nhà hàng, công ty, thang máy gia đình là điều không còn quá xa lạ. Nhằm đáp ứng nhu cầu đem lại sự tiện lợi trong di chuyển, thể hiện sự sang trọng và hiện đại, thang máy Đà Nẵng Thiên Ân chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và sửa chữa, bảo trì thang máy Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Hội An. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thang máy tại Đà Nẵng uy tín thì hãy liên hệ ngay với thang máy Đà Nẵng Thiên Ân. 

 • Thang máy Thiên Ân là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thang máy chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ kỹ sư tận tụy, chuyên nghiệp tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thang máy, đã từng lắp đặt, thi công, sửa chữa, bảo trì nhiều loại thang máy, thang máy Thiên Ân đã trở thành địa chỉ lắp đặt thang máy uy tín, chất lượng, được mọi khách hàng tin tưởng. Tất cả các dự án do công ty thang máy Thiên Ân thực hiện đều đạt chất lượng tốt về vận hành, đúng về tiến độ và tận tình chu đáo về dịch vụ.
 • Thang máy Thiên Ân hiện đang cung cấp, lắp đặt thang máy uy tín, an toàn và nổi tiếng trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, Đà Nẵng, Huế, Hội An với giá cả hợp lý cùng sự tư vấn tận tình của những chuyên viên chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với thang máy Thiên Ân để có được dịch vụ lắp đặt thang máy an toàn, chất lượng, uy tín nhất.
 • Các dịch vụ chính của Thang máy Thiên Ân:
 1. Sửa chữa và bảo trì thang máy
 2. Lắp đặt thang máy
 3. Nâng cấp thang máy
 4. Thiên Ân – MT cung cấp đầy đủ các loại thang máy, linh phụ kiện thang máy
Thang máy Thiên Ân – luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ cung cấp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
 39 Vũ Hữu, quận Hải Châu
Email
: phanhoaianbk@gmail.com
Điện thoại:
 0905 330 331
Website: 
http://thangmaythienan.com/
Hotline
: 0905 330 331
Thang máy Thiên Ân – luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ cung cấp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng
Thang máy Thiên Ân – luôn cam kết về chất lượng và dịch vụ cung cấp, đảm bảo bạn sẽ hài lòng
8 Mai Tuyet Nguyen

Công Ty CP thang máy Nipponhitech

Công ty NIPPONHITECH là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm thang máy, thang cuốn theo tiêu chuẩn NIPPONHITECH của Nhật Bản. Được thành lập năm 1995 ở Penang,Malaysia. Nipponhitech là một công ty thang máy hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn kinh tế Nippon Nhật Bản dẫn đầu bởi mộ tnhóm các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và hoạt động cả hai thị trường trong nước và quốc tế.

 • Nipponhitech cung cấp các loại thang có phòng máy và loại thang không phòng máy cho Thang máy tải khách, Thang lồng kính, Thang máy tải hàng, Thang tải ô tô, Thang máy bệnh viện ….theo yêu cầu khách hàng, với tốc độ khác nhau ,từ 0,5m/s đến 7.0m/s.
 • Nhà máy sản xuất của NIPPONHITECH có một phòng trưng bày, một khu vực lắp ráp thang máy và một trung tâm kiểm soát chất lượng dành riêng để kiểm soát và nghiên cứu phát triển phần mềm hệ thống thang máy.
 • Hiện nay để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng tập đoàn Nippon Nhật Bản đả đầu tư mở rộng mạng lưới bán hàng và bảo trì từ bắc tới nam theo tiểu chuẩn Nhật Bản.
 • Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam xây dựng đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ, năng lực và giàu kinh nghiệm. Bên cạch đó, công ty thường xuyên tổ chức những khóa đào tạo chuyên sâu, mời các chuyên gia nước ngoài về giảng dạy, giúp nâng cao trình độ của cán bộ nhân viên kỹ thuật công ty, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các công trình hiện đại, quy mô..

Các dịch vụ chính của NIPPONHITECH

 • Lắp đặt thang máy: Quy trình lắp đặt thang máy được thực hiện nghiêm ngặt, dưới sự giám sát chặt chẽ của các bên liên quan, theo đúng quy chuẩn của Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam. Sau khi thực hiện lắp đặt, cán bộ kỹ thuật vận hành thang máy sẽ kiểm tra để đảm bảo không có sai xót xảy ra. Các cán bộ kỹ thuật của Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam sẽ tiến hành làm thí nghiệm dựng đồng xu trong cabin để kiểm tra độ rung lắc của thang. Trước khi đưa vào sử dụng, thang máy sẽ được kiểm định bởi các Trung tâm kiểm định kỹ thuật hoặc các đơn vị có đủ năng lực và được cấp phép theo quy định của Bộ Lao động thương binh và xã hội. Quy trình vận hành: Sau khi nghiệm thu bàn giao, Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam sẽ trực tiếp tiến hành hướng dẫn sử dụng và vận hành cho quý khách hàng tại thang máy.
 • Sửa chữa thang máy: Quy trình sửa chữa thang máy như sau:
 1. Khảo sát tình trạng hiện tại của thang máy, kiểm tra kỹ lưỡng từng bộ phận, phát hiện hư hại để đưa ra phương án khắc phục, giải pháp tối ưu.
 2. Tư vấn cho khách hàng những thiết bị và linh kiện cần thay thế.
 3. Thảo luận với khách hàng về kế hoạch sửa chữa và báo giá cụ thể.
 4. Tiến hành sữa chữa.
 5. Nghiệm thu và bàn giao.
 6. Bảo hành sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Tòa nhà Vĩnh Trung 255 - 257 Hùng Vương, Phường Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại: 02 366 2735 79 - 0943617079 MS KIỀU
Website
: http://nipponhitech.com.vn/
Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy
Công ty cổ phần thang máy Nipponhietch Việt Nam cung cấp dịch vụ lắp đặt thang máy
Dịch vụ Sửa chữa thang máy
Dịch vụ Sửa chữa thang máy
9 Mai Tuyet Nguyen

Công ty thang máy Đại Phong

Công ty thang máy Đại Phong là nơi quy tụ các đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, cùng với đó là tập thể công nhân viên với sức trẻ nhiệt huyết, cống hiến, tinh thần làm việc trách nhiệm cao và luôn luôn tận tụy trong công việc, Công ty thang máy Đại Phong tự hào sẽ mang đến cho Qúy Khách Hàng những dịch vụ cũng như sản phẩm ưng ý nhất.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty Đại Phong luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng những nhu cầu mong muốn của khách hàng về việc xây dựng và thiết kế thang máy, đồng thời triển khai các giải pháp khoa học kỹ thuật tiến và mang tính khả thi, kinh tế và tin cậy nhất.

Với phương châm đặt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên hàng đầu, “Giá cả phù hợp nhất – chất lượng tốt nhất”, công ty thang máy Đại Phong được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía khách hàng. Điều này đã được thể hiện qua số lượng hợp đồng đã ký kết và công ty đã có nhiều các dự án lớn cho các công trình tầm cỡ. Với tiêu chí này, Công ty thang máy Đại Phong luôn nỗ lực hợp tác với những đối tác tin cậy, có thương hiệu và đã được đánh giá cao cả về chất lượng sản phẩm.Từ kinh nghiệm thực tiễn và chuyên môn cao về lực vực lắp đặt thang máy, Công ty thang máy Đại Phong đã thiết kế và lắp đặt các loại thang máy với những yêu cầu khó khăn và nan giải nhất. 

SẢN PHẨM MÀ CÔNG TY THANG MÁY ĐẠI PHONG CUNG CẤP:

 1. Thang máy gia đình
 2. Thang máy tải khách
 3. Thang máy tải hàng
 4. Thang máy tải hàng thực phẩm
 5. Thang máy bệnh viện
 6. Thang máy chung cư
 7. Thang cuốn.

Với những gì đã đạt được về chất lượng sản phẩm, thương hiệu Công ty thang máy Đại Phong hiện nay được đánh giá là một trong những doanh nghiệp tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển khá bền vững và đầu tư dài lâu. Với những nỗ lực phấn đấu là tiền đề để hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  Số 05.C100, Nguyễn Hữu Thọ, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà nẵng

Tel: 091 440 4547       Fax: 0935 655 201
Website
: http://thangmaydaiphong.com/
Thang máy Đại Phong đặt chất lượng lên hàng đầu
Thang máy Đại Phong đặt chất lượng lên hàng đầu
Dịch vụ lắp đặt thang máy
Dịch vụ lắp đặt thang máy
10 Mai Tuyet Nguyen

Công ty Cổ phần thang máy Thiên Nam

Được thành lập từ năm 1994, công ty CP thang máy Thiên Nam đã liên tục dẫn đầu cả nước về qui mô sản xuất, chất lượng sản phẩm và phát triển dịch vụ về việc lắp đặt thang máy. Trải qua 25 năm thành lập với nhiều nỗ lực của kỹ sư, CNV công ty, cùng với sự hỗ trợ, góp ý của Quý khách hàng, Thiên Nam đã không ngừng cải tiến để đến hôm nay, sản phẩm thang máy Thiên Nam đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt Nam nói chung, có ưu thế rõ rệt ở phân khúc thị trường cao ốc thấp tầng, có vị trí nhất định trong phân khúc thị trường cao ốc trung bình.

Thiên Nam đã và đang là công ty đi đầu trong các công ty sản xuất trong nước: nhà tiên phong sản xuất thang máy thủy lực, thang tải hàng có tải trọng lớn (đến 6000kg), thang không phòng máy, thang cho nhà cao tầng, thang tải ô tô, thang tải rác cho các chung cư……Thiên Nam đã góp phần đáng kể giảm chi phí và thay thế hàng nhập khẩu cho đất nước.


Lý do bạn chọn công ty CP thang máy Thiên Nam?

 • TNE có đội ngũ nhân viên dịch vụ hậu mãi được huấn luyện chuyên nghiệp có mặt rải đều tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước.
 • TNE luôn có sẵn phụ tùng thay thế với giá cả hợp lý, thang máy luôn có điều kiện để hoạt động ổn định, an toàn.
 • Dịch vụ hậu mãi là khâu rất quan trọng đối với đơn vị cá nhân sử dụng thang máy.
 • Dịch vụ hậu mãi kém sẽ có thể làm mất tính an toàn cũng như độ tin cậy của sản phẩm.
 • TNE đảm nhận bảo trì, trung và đại tu các thang máy được TNE đánh giá phù hợp.
Thông tin liên hệ:
 Công ty CP thang máy Thiên Nam
Địa chỉ:
48 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê
Điện thoại
: 0236.3829015
Fax:
0236.3897969
Email: 
danang@tne.vn
Website:
 http://www.tne.vn/
Facebook:
 https://www.facebook.com/tuvanthangmay/
Công ty Cổ phần thang máy Thiên Nam
Công ty Cổ phần thang máy Thiên Nam
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng