Top 11 công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất tại Việt Nam

24-09-2020 11 33592 1 0 Báo lỗi

Hiện nay, các công ty nghiên cứu thị trường Việt Nam đang từng bước phát triển và bước tới độ thăng hoa rực rỡ. Tuy chỉ là ngành nghề, dịch vụ mới nhưng nó đã chứng tỏ được vị thế trên nền kinh tế thị trường Việt Nam, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan và đầy đủ hơn về các sản phẩm, dịch vụ mới trước khi ra mắt công chúng. Dưới đây là danh sách các công ty nghiên cứu thị trường lớn và uy tín tại Việt Nam. Hãy cũng Toplist tìm hiểu ngay bạn nhé!

1 Bùi Văn Thượng

Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen

Nielsen là một công ty thông tin và đo lường toàn cầu đang có vị trí dẫn đầu về tiếp thị và về thông tin của người tiêu dùng. Công ty có phương pháp là đo lường bằng truyền hình và các phương tiện công nghệ khác, tình báo trực tuyến, đo lường di động, triển lãm thương mại hoặc các tài sản liên quan. Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen có mặt trong khoảng 100 quốc gia, có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Công ty có các mục đích kinh doanh mang tầm cao như phân tích dữ liệu, kiểm toán, phát triển sản phẩm mới, tăng cường trang Web hoặc cải thiện dịch vụ, xác định các xu hướng sử dụng và đặc biệt là xác định hiệu quả của hệ thống thông tin liên lạc.


Lý do bạn nên chọn Nielsen:


 • Nielsen giúp bạn lập hồ sơ khách hàng cao cấp 1 cách chính xác để xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu như động lực cuộc sống, vị trí cộng động, việc sở hữu các nhãn hiệu có ý nghĩa như thế nào…
 • Nghiên cứu để hiểu hành vi & thái độ của nhóm khách hàng đó: nhân khẩu học, tâm lý học, tài sản sở hữu, thói quen truyền thống, lối sống và thói quen du lịch…
 • Nghiên cứu chuyên sâu về các chỉ số trọng yếu của ngành hàng – doanh thu dự kiến đạt được, tốc độ tăng trưởng, các kênh phân phối phổ biến & những cơ hội khác để giúp ngành hàng tăng trưởng.
 • Phân tích hiệu suất kinh doanh của ngành hàng: top các thương hiệu dẫn đầu thị phần, xu hướng thị phần của ngành hàng trong 3 năm qua, số lượng những sản phẩm mới được tung ra thị trường, những thành công và tiềm năng của các sản phẩm mới này trên thị trường trong những năm gần đây.
 • Cuối cùng, tổng hợp các chỉ số này để cùng nhìn thấy tiềm năng thực sự của ngành hàng và sẽ xác định được nhưng hành động tiếp theo các nhà sản xuất nên làm để nắm bắt cơ hội tăng trưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ:
  • Tòa nhà Centre Point Tầng 4, 106 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP.HCM - 028 3997 8088
  • Toà Nhà Sông Hồng Parkview, Tầng 3, 165 Thái Hà, Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam - 024 7304 2288
 • Email: VietnamInfo@nielsen.com
 • Website: http://www.nielsen.com/vn/vi.html
 • Facebook: https://www.facebook.com/NielsenVietnam/?brand_redir=71760418978
Cuộc khảo sát chiến dịch quảng cáo của công ty Nielsen
Cuộc khảo sát chiến dịch quảng cáo của công ty Nielsen
Nielsen Case Competition (NCC) - cuộc thi về phân tích tình huống kinh doanh bằng tiếng Anh được mong đợi nhất trong năm
Nielsen Case Competition (NCC) - cuộc thi về phân tích tình huống kinh doanh bằng tiếng Anh được mong đợi nhất trong năm

2 Bùi Văn Thượng

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me

Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me là công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường đặc biệt, sử dụng công nghệ thực hiện khảo sát thị trường online và offline hiện đại, tiên tiến giúp bạn có cái nhìn sâu sắc nhất về sở thích người tiêu dùng mà chỉ phải bỏ ra một mức giá không cao. Nếu như bạn đang tìm kiếm một công ty nghiên cứu thị trường tốt nhất Việt Nam thì đừng bỏ qua gợi ý này của Toplist bạn nhé!


Lý do bạn nên chọn Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me:


 • Q&Me sẽ giúp bạn hiểu được thị trường Việt Nam rộng và sâu hơn thông qua việc cung cấp các phương pháp nghiên cứu định lượng và định tính trực tuyến.
 • Q&Me tạo cơ hội để bạn có thể hiểu được người tiêu dùng Việt tốt hơn thông qua công nghệ di động.
 • Dịch vụ của Q&Me cung cấp cho người dùng một lượng thông tin chính xác và cần thiết cho việc nhìn nhận xu hướng nền kinh tế Việt Nam hiện nay, giúp cho nhiều nhà kinh doanh, đầu tư sớm đưa ra được chiến thuật kinh tế hợp lý nhất cho mình.
 • Dịch vụ liên lạc mới nhất của Q&Me loại bỏ các thao tác thủ công và cho phép bạn phân tích dữ liệu trong thời gian thực bằng cách biến ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn thành công cụ kinh doanh thuận tiện nhất. Sử dụng Facebook Messenger, Q&Me Chatbot rất dễ sử dụng và không cần cài đặt thêm ứng dụng.
 • Gửi thông tin cần thiết về tin tức, sản phẩm khuyến mãi kịp thời thông qua nhiều tài liệu đính kèm.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp của Q&Me giúp bạn thiết kế phương pháp tốt nhất bao gồm bảng câu hỏi, tóm tắt và giám sát, để lắng nghe tiếng nói của người tiêu dùng theo những cách tự nhiên nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 6F 506 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 02839 100 043
 • Email: info@qandme.net
 • Website: https://qandme.net/
Khảo sát thương hiệu điện thoại do Q&Me thực hiện
Khảo sát thương hiệu điện thoại do Q&Me thực hiện
Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me
Công ty dịch vụ nghiên cứu thị trường Việt Nam Q&Me
3 Nlp Trinh

Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me

Nếu bạn đang cần khảo sát 1000 hay 2000 người thuộc đối tượng mẹ và bé, FMCG hoặc quan tâm đến ô tô, công nghệ, du lịch, F&B,... có kết quả trong vòng 1 - 2 tuần thì Khaosat.me là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Với thế mạnh công nghệ, công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me sở hữu nền tảng khảo sát online hiện đại có hàng triệu người dùng. Đồng thời kết nối các doanh nghiệp với cộng đồng hơn 2 triệu đáp viên chất lượng của Khaosat.me. Từ đó giúp doanh nghiệp thu được dữ liệu nghiên cứu thị trường chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.


  Lý do bạn nên chọn công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me:


  • Tăng tỉ lệ khảo sát bằng hệ thống tạo khảo sát online đẹp mắt đầy đủ tính năng: Bảng khảo sát giờ đây không còn khô khan nữa, bạn có thể tự do thiết kế để tạo ra một bảng khảo sát thu hút, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.
  • Thu thập dữ liệu nhanh chóng vì có cộng đồng lớn hơn 2 triệu đáp viên được kiểm duyệt nghiêm ngặt: Khaosat.me áp dụng quy trình kiểm định nghiêm ngặt cùng thuật toán đánh giá độ trung thực khi đáp viên trả lời khảo sát. Những đáp viên có thang điểm trung thực thấp sẽ phải chịu các hình phạt từ hệ thống, thậm chí bị loại khỏi cộng đồng khảo sát vĩnh viễn.
  • Mang đến dữ liệu chính xác nhờ bộ lọc giúp chuyển bảng câu hỏi đến đúng đối tượng: Dựa trên yêu cầu đối tượng của khách hàng như nhóm tuổi, giới tính, nơi ở hoặc mức thu nhập,... Khaosat.me sẽ lọc và gửi khảo sát đến ứng viên phù hợp nhất trong cộng đồng đáp viên.
  • Dễ dàng tìm ra insight khách hàng với công cụ tổng hợp và phân tích dữ liệu real time: Không còn mòn mỏi chờ đợi kết thúc dự án mới được xem báo cáo nữa. Kết quả khảo sát liên tục cập nhật theo thời gian thực kèm báo cáo trực quan giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm ra insight khách hàng.

  Với tất cả những ưu điểm này, Khaosat.me cam kết mang đến cho doanh nghiệp kết quả nghiên cứu thị trường chính xác và nhanh chóng với chi phí hợp lí nhất. Không phân biệt bạn là ai, bạn là công ty lớn hay chỉ là một cá nhân đều có thể thực hiện nghiên cứu thị trường ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào!


  Truy cập ngay: https://khaosat.me/mau-khao-sat để sử dụng nhiều mẫu khảo sát được thiết kế sẵn theo kinh nghiệm nghiên cứu thị trường của khaosat.me.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
  Công ty nghiên cứu thị trường Khaosat.me
  4 Bùi Văn Thượng

  Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản

  Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản có tới 6 văn phòng trên 4 quốc gia, luôn hết mình hỗ trợ việc nghiên cứu của người tiêu dùng bao gồm khảo sát trực tiếp, khảo sát trực tuyến, phỏng vấn nhóm, thậm chí là phỏng vấn sâu với các nhà nghiên cứu thị trường địa phương chuyên nghiệp. Các cuộc khảo sát trực tuyến ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của công ty W&S kể từ năm 2010. Có lợi thế trong vấn đề tiết kiệm chi phí, dễ dàng tìm kiếm đối tượng khảo sát, khu vực khảo sát rộng lớn giúp cho công ty W&S phát triển mạnh mẽ như hiện nay.


  Lý do bạn nên chọn Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản:


  • Công ty sẽ giúp bạn kiểm tra tính khả thi của dự án nghiên cứu trước khi ký hợp đồng. Hỗ trợ tư vấn cụ thể, trung thực không làm lãng phí thời gian quý báu và ngân sách của khách hàng.
  • Tiến hành các dự án nghiên cứu như phỏng vấn chuyên sâu qua skype hoặc qua các hệ thống khác
  • W&S Nhật Bản sẽ gửi cho khách hàng 1 bảng kiểm tra tính hợp lý của câu trả lời khảo sát của từng đáp viên trước khi bắt đầu làm sạch dữ liệu. Tất cả những đáp viên có câu trả lời không trung thực sẽ bị loại ra dựa trên bảng này. Bước kiểm tra cuối cùng sẽ được thực hiện bởi nhân viên người Nhật trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Cam kết hỗ trợ và giải quyết những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án cho khách hàng.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ: 40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 028 38 223 215 & 0902 029 332
  • Email: sample@wsgroup-asia.com
  • Website: https://wsgroup-asia.com/vn/
  Văn phòng làm việc của công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  Văn phòng làm việc của công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  Công ty khảo sát thị trường W&S Nhật Bản
  5 Bùi Văn Thượng

  Công ty tư vấn quản lý OCD

  Công ty tư vấn quản lý OCD từ khi thành lập đến nay đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý, tư vấn chiến lược cho các doanh nghiệp, do vậy mà OCD thấu hiểu nhu cầu về thông tin thị trường cũng như thực trạng công tác quản lý và điều hành của khách hàng. Cũng vì lý do đó, công ty OCD đã chính thức cung cấp tới các khách hàng của mình dịch vụ nghiên cứu thị trường, dựa trên nền tảng những hoạt động nghiên cứu thị trường đã thực hiện thành công trong nhiều năm qua, bao gồm: dịch vụ nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thị trường ngành, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu hệ thống phân phối, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh,...


  Lý do bạn nên chọn Công ty tư vấn quản lý OCD:


  • OCD tự hào có một đội ngũ chuyên gia tư vấn và giảng viên:
   • Được đào tạo bài bản về quản trị doanh nghiệp, có bằng cấp quốc tế.
   • Đã học tập và làm việc ở nước ngoài.
   • Nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao ở các doanh nghiệp.
   • Bề dày kinh nghiệm triển khai các dự án tư vấn xây dựng chiến lược phát triển và hệ thống quản lý doanh nghiệp hiện đại.
   • Bề dày thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao năng lực theo hướng kết hợp giữa kiến thức quản lý quốc tế với kinh nghiệm địa phương.
  • Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia tư vấn của OCD luôn được khách hàng đánh giá cao về năng lực chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề cũng như tâm huyết với bài toán của khách hàng.
  • Ngoài các dịch vụ tư vấn đã được nhiều khách hàng tín nhiệm sử dụng và giới thiệu cho các đối tác, OCD cũng rất tự hào về dịch vụ Nghiên cứu thị trường của mình, với kinh nghiệm phủ sóng nhiều lĩnh vực khác nhau và quy mô dự án đa dạng.
  • Trong hơn 10 năm qua, OCD đã thực hiện 110 dự án nghiên cứu thị trường cho 52 khách hàng trong nhiều lĩnh vực, tương ứng 511.800 bảng hỏi, trải dài khắp 63 tỉnh thành trong cả nước với sự tham gia của 3.600 khảo sát viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ:
   • Tầng 18 tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. - (84-4) 3553 7798/9 - (84) 96363 6066
   • Phòng B0609, Tòa B, Tòa nhà The Gold View, 346 Bến Vân Đồn, P.1, Quận 4, HCM - 0906655010
  • Website: http://ocd.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/OCDConsulting
  Giới thiệu công ty tư vấn quản lý OCD
  Công ty tư vấn quản lý OCD
  Công ty tư vấn quản lý OCD
  6 Bùi Văn Thượng

  Công ty nghiên cứu thị trường TITA

  Theo thống kê, hiện tại có tới 90% khách hàng thường xuyên của TITA là những tập đoàn đa quốc gia , trong đó hầu hết là của các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Những khách hàng này có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án. Do đó, công ty nghiên cứu thị trường TITA được thành lập dựa trên sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược. Phương pháp của công ty TITA có tính hành động cao cho từng quyết định của khách hàng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ vậy, TITA đã áp dụng các hệ thống quản lý dự án và quy trình quản lý chất lượng đáng tin cậy.


  Lý do bạn nên chọn Công ty nghiên cứu thị trường TITA:


  • Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA (Turn Insight To Action) đã trở thành một trong những Công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường nội địa hàng đầu Việt Nam, có tốc độ phát triển mạnh mẽ và ổn định từ năm 2009 đến nay.
  • TITA đã xây dựng được mạng lưới FW toàn quốc, thực hiện thành công những dự án có mức độ khó, quy mô lớn với số mẫu lên đến gần 20,000 mẫu/ một dự án.
  • Hiện tại, 90% khách hàng thường xuyên của TITA là những tập đoàn đa quốc gia của các thương hiệu dẫn đầu trên thị trường. Đây là những khách hàng có yêu cầu rất khắt khe và nghiêm ngặt về chất lượng cũng như tiêu chuẩn quản lý dự án.
  • TITA có được sự tin tưởng của khách hàng nhờ vào việc phân tích sâu sắc và những kiến nghị mang tầm chiến lược và có tính hành động cao cho từng quyết định của khách hàng dựa trên nền tảng am hiểu tốt về người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ra, TITA đã áp dụng các hệ thống quản lý dự án và quy trình quả lý chất lượng đáng tin cậy.
  • Công ty Nghiên Cứu Thị Trường TITA cung cấp các dịch vụ và giải pháp sâu sắc giúp cho khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh trọng yếu. Chúng tôi thực hiện cả nghiên cứu định tính và định lượng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: TITARESEARCH, Lầu 5 Lữ Gia Plaza, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 3, TP.HCM
   • Điện thoại: 028 6299 9851
   • Email: info@titaresearch.com.vn
   • Website: http://titaresearch.com.vn/tin-chuyen-nghanh.html
   Đội ngũ nhân viên của công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Đội ngũ nhân viên của công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Công ty nghiên cứu thị trường TITA
   Công ty nghiên cứu thị trường TITA
   7 Bùi Văn Thượng

   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo

   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo cam kết mang lại suy nghĩ cũng như tiếng nói của khách hàng vào phòng họp của bạn, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định chính xác để thông báo đầy đủ, đồng thời cung cấp nguồn cảm hứng cho thương hiệu trong tương lai của bạn. Bảo hiểm của công ty Cimigo mở rộng cho tất cả các thị trường trên toàn khu vực Châu Á và Thái Bình Dương. Hơn nữa còn cung cấp sự linh hoạt đầy đủ cho tất cả các loại nghiên cứu thị trường đa quốc gia bạn có thể yêu cầu.


   Lý do bạn nên chọn Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo:


   • Giúp bạn đưa ra quyết định đầy đủ thông tin và truyền cảm hứng cho thương hiệu tương lai của bạn.
   • Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo cung cấp sự linh hoạt và bảo hiểm hoàn toàn cho tất cả các loại nghiên cứu thị trường đa quốc gia mà bạn có thể yêu cầu.
   • Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo đào sâu vào kiến trúc thương hiệu của bạn để truyền cảm hứng.
   • Cimigo phát hành các báo cáo nghiên cứu thị trường và báo cáo khảo sát thị trường trên toàn Châu Á, giúp khách hàng của Cimigo đưa tiếng nói của người tiêu dùng vào phòng họp ban giám đốc của họ.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 217 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
   • Điện thoại: 028 3822 7727
   • Fax: 028 3822 7728
   • Email: vietnam@cimigo.com - ask@cimigo.com
   • Website: http://www.cimigo.com/vi
   Công ty Cimigo - tiếng nói của khách hàng
   Công ty Cimigo - tiếng nói của khách hàng
   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là môi trường làm việc lí tưởng.
   Công ty nghiên cứu thị trường Cimigo là môi trường làm việc lí tưởng.
   8 Bùi Văn Thượng

   Công ty Axis

   Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường độc lập Axis được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2001. Công ty Axis cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường theo yêu cầu của khách hàng bao gồm nghiên cứu kinh doanh B2B, nghiên cứu người tiêu dùng B2C, điều tra khảo sát kênh bán lẻ và dịch vụ tư vấn và đánh giá. Các chuyên gia của công ty Axis có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc trong cả hai lĩnh vực tiếp thị và nghiên cứu. Chính điều này đã làm gia tăng giá trị cho dịch vụ tư vấn của công ty.


   Lý do bạn nên chọn Công ty Axis:


   • Axis là thành viên của ESOMAR từ năm 2009 và được chứng nhận ISO 9001-2008 bởi Bureau Veritas từ năm 2011. Sứ mệnh của Axis là giúp khách hàng loại bỏ rủi ro và có thêm cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.
   • Axis chuyên nghiên cứu thị trường phù hợp với mục tiêu của công ty. Kết quả của Axis giúp công ty hiểu được các sắc thái của thị trường Việt Nam, từ đó giúp họ phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh.
   • Axis cung cấp các báo cáo dựa trên ngành bao gồm các thị trường Việt Nam, Châu Á và toàn cầu.
   • Với sự mở rộng mạng lưới mà Axis đã có được trong suốt 18 năm tham gia thị trường, Công ty Axis giúp khách hàng tìm thấy cơ hội phát triển doanh nghiệp của họ. Ví dụ: kết hợp kinh doanh, hợp nhất và mua lại, tư vấn kinh doanh phù hợp.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: 6F BCONS Tower, Hẻm 176, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
   • Điện thoại: 028 2253 9799
   • Email: info@axisgroup.vn
   • Website: http://axisgroup.vn/en.html
   • Facebook: https://www.facebook.com/axisresearch/
   Công ty Axis - hợp tác cùng phát triển với lợi ích của khách hàng
   Công ty Axis - hợp tác cùng phát triển với lợi ích của khách hàng
   Công ty Axis
   Công ty Axis
   9 Bùi Văn Thượng

   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt

   Với chiến lược tài tình và tinh xảo, công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt đã có thể thấu hiểu khách hàng và thị trường, sẵn sàng cung cấp cho các doanh nghiệp những giải pháp tối ưu để phát triển bền vững, bao gồm các dịch vụ sau: nghiên cứu thị trường, tư vấn chiến lược kinh doanh, tư vấn lập chiến lược Marketing, tư vấn tái cấu trúc doanh nghiệp. Đặt lợi ích và sự thành công của khách hàng lên hàng đầu, công ty nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt không ngừng nghiên cứu, cập nhật kiến thức thị trường và hoàn thiện môi trường làm việc chuyên nghiệp khiến cho việc phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.


   Lý do bạn nên chọn công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt:


   • Tại công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt, các chuyên gia của công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị từ việc đưa một sản phẩm, dịch vụ mới vào thị trường đến việc quảng bá rộng rãi đến những khách hàng mục tiêu, tìm kiếm thông tin và tiếp cận những khách hàng mới bất kể yêu cầu của bạn ra sao, Quốc Việt đều giúp bạn thực hiện công việc đó tốt nhất và mang lại kết quả đáng mừng cho doanh thu của doanh nghiệp.
   • Dịch vụ của Quốc Việt luôn từng bước giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất, Quốc Việt luôn cởi mở lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể thực hiện công việc một cách tốt nhất.
   • Quốc Việt hiểu rõ tầm quan trọng của tiếp thị nói riêng và những giải pháp sáng tạo trong marketing nói chung vì vậy Quốc Việt luôn sẵn sàng sát cánh cùng bạn.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: Toà nhà Vinalift, số 11 đường 69, KDC Huy Hoàng, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.
   • Điện thoại: 028 35 000 344 & 090 689 37 38
   • Email: quoc.bui@qvcorp.com.vn
   • Website: http://qvcorp.com.vn/
   Lãnh đạo công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Lãnh đạo công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   Công ty TNHH nghiên cứu và tư vấn Quốc Việt
   10 Bùi Văn Thượng

   Viện nghiên cứu thị trường iEIT

   Viện nghiên cứu thị trường iEIT thuộc Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế là đơn vị sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên cung cấp các giải pháp nghiên cứu, điều tra thị trường, tư vấn, triển khai các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ marketing online. Đội ngũ chuyên gia phân tích xử lý số liệu cực chuyên nghiệp và nhanh chóng, thường xuyên tổ chức đào tạo các chương trình xử lý để có thêm nhiều nhân viên tài năng trong việc phân tích thị trường cho các chuyên viên điều tra thị trường độc lập, công ty chứng khoán, bảo hiểm, ngân hàng…


   Lý do bạn nên chọn Viện nghiên cứu thị trường iEIT:


   • Bằng cách kết hợp cả những phương pháp thu thập, xử lý dữ liệu truyền thống và hiện đại vào trong nghiên cứu, Trung tâm Nghiên cứu Thị trường – Viện Kinh tế và Thương mại quốc tế, Trường Đại học Ngoại thương (R&D – iEIT) cung cấp các dịch vụ và giải pháp phù hợp giúp cho khách hàng đạt được những mục tiêu kinh doanh trọng yếu.
   • Với phương châm hoạt động “Tam Cùng – Tam Hiện – Tam Đúng”, R&D – iEIT không chỉ cung cấp cho khách hàng số liệu và báo cáo nghiên cứu thị trường, Viện nghiên cứu thị trường iEIT còn cung cấp các giải pháp giúp doanh nghiệp đưa kết quả nghiên cứu vào chiến lược và kế hoạch kinh doanh của mình.
   • Cùng với kiến thức khoa học, R&D – iEIT luôn nổ lực mang đến những thông tin, giải pháp mang tính hiệu quả và tính hành động cao tới khách hàng trên cả nước.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: A1007, Đại học Ngoại thương, 91 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
   • Điện thoại: 02432595154 & 0909111485 nhánh số 4 -
   • Email: eit@ftu.edu.vn
   • Website: http://research.ieit.edu.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/marketresearch.ieit.ftu/
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT - nơi bạn tin cậy
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT - nơi bạn tin cậy
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT
   Viện nghiên cứu thị trường iEIT
   11 Cỏ Mùa Thu

   Công ty CI RESEARCH

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, RESEARCH thấu hiếu nỗi lo lắng & trăn trở của Quý Công Ty trong quá trình xây dựng & phát triển lâu dài. Vì vậy hãy trao cho CI Research cơ hội luôn để đồng hành cùng Quý Công Ty đưa ra nhiều phương pháp nghiên cứu hiện đại sử dụng các công cụ Digital để giảm thiểu thời gian, giảm chi phí cho khách hàng.


   Lý do bạn nên chọn CI Research:


   • CI Research chuyên thực hiện các nghiên cứu thị trường định tính và định lượng quy mô lớn/nhỏ trên khắp các vùng miền ở Việtnam. Các loại hình mà chúng tôi thường sử dụng như Nghiên Cứu Chuyên Sâu (chuyên gia), Nghiên Cứu Khách Hàng Bí Mật, Nghiên Cứu hệ thống Đại Lý, Nghiên Cứu Các Xu Hướng Thị Trường, Tiềm Năng Tiềm Ẩn, Đánh Giá Sự Hài Lòng Khách Hàng, Sức Khoẻ Thương Hiệu...
   • Trung thực và cung cấp dữ liệu đúng theo những gì chúng tôi đã cam kết.
   • Mục tiêu loại bỏ tối đa tất cả những dữ liệu do lỗi con người thiếu trung thực – niềm tin còn là 1 yếu tố.
   • Ý thức chất lượng trong kinh doanh.
   • Quản lý con người, quy trình thực hiện và chi phí một cách tối ưu để nâng cao hiệu quả hoạt động.
   • Các nhân viên được trang bị tốt các dụng cụ và kinh nghiệm để nắm rõ thực địa và các nhìn sâu sắc về dữ liệu thu thập.
   • Tất cả các thông tin nghiên cứu, mục đích nghiên cứu, tên khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Dự án nghiên cứu sẽ được đặt tên trung lập để đảm bảo tính khách quan. Phỏng vấn viên và quản lý chất lượng khi tham gia bất kỳ dự án phải ký cam kết bảo mật thông tin.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   • Địa chỉ: Tòa nhà Lộc Lê, Lầu 7, Lối vào A 454 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
   • Điện thoại: (028) 66 83 5677 & 0904 333670
   • Email: info@ciresearch.com.vn
   • Website: https://ciresearch.com.vn/
   • Fanpage: https://www.facebook.com/ciresearch.com.vn/
   Công ty CI RESEARCH
   Công ty CI RESEARCH
   Nhân viên Công ty CI RESEARCH
   Nhân viên Công ty CI RESEARCH
   Khách quan đầy đủ chính xác

   Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

   Công Ty cổ Phần Toplist
   Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
   Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
   Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
   Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng