Top 8 Công ty tư vấn du học tốt nhất tại TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

31-03-2022 8 734 0 0 Báo lỗi

Hiện nay, nhu cầu du học của nhiều bạn trẻ đang tăng nhanh, bởi sự phát triển của các quốc gia nước bạn luôn là điều mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên bởi chất lượng cuộc sống, việc học tập và cơ hội làm việc sau này đều tốt. Vì thế, việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện kế hoạch du học của mình. Vì thế, dưới đây toplist sẽ bật mí đến bạn một số trung tâm tư vấn du học tốt nhất tại Buôn Ma Thuột để bạn có thể tham khảo.

1 Trung Vũ

IDP Education

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do Chính Phủ Úc sáng lập, IDP Education có liên kết chặt chẽ với hơn 600 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học. IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. IDP Education sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP Education hỗ trợ miễn phí. Đặt lịch hẹn với chuyên gia tư vấn IDP để xác định khóa học và trường đại học phù hợp nhất, cũng như nắm bắt các thông tin hấp dẫn về:

 • Học bổng du học Úc từ 30-100% dành cho tất cả bậc học
 • Kì nhập học sắp tới: tháng 2, tháng 7, tháng 10
 • Cơ hội ở lại Úc làm việc từ 2-4 năm dành cho bậc cử nhân, 3-5 năm với bậc thạc sĩ và 4-6 năm với bậc tiến sĩ

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 30 Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Văn phòng khu vực miền Trung: 10 Ngô Gia Tự, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 6955
Email: info.hcmc@idp.com
Website: https://www.idp.com/vietnam/
Fanpage: www.facebook.com/idpvietnam
Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

IDP Education
IDP Education
IDP Education
IDP Education

2 Yến Nhi

Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên

Qua nhiều năm hoạt động, du học Tây Nguyên vinh dự khi đã thực hiện hóa ước mơ học tập và làm việc tại các quốc gia nổi tiếng về hệ thống giáo dục chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Đức. Du học Tây Nguyên có đội ngũ nhân sự chất lượng cao để thực hiện các hoạt động chuyên sâu bao gồm: tư vấn, xử lý hồ sơ, thủ tục visa, cơ hội việc làm,...


Với phương châm: “Uy tín, trách nhiệm, tận tình, hiệu quả” du học Tây Nguyên hiểu rằng sự thành công của các bạn du học sinh là niềm tự hào của công ty. Công ty mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn du học Tây Nguyên gửi gắm tương lai con em mình.


Du học Tây Nguyên cam kết:

 • Cam kết xử lí hồ sơ nhanh nhất cho học viên kể từ khi học viên hoàn thiện hồ sơ. Đảm bảo hồ sơ được xử lí chính xác nhất để 100% học viên xin được visa.
 • Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ chuyên môn cao, Cùng phương pháp giảng dạy quốc tế, dễ hiểu. Đảm bảo 100% học viên đỗ phỏng vấn.
 • Cam kết chi phí đi thấp nhất, dịch vụ chất lượng nhất, Các khoản phí mình bạch rõ ràng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho học viên.
 • Cam kết hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh, định hướng nghề nghiệp tương lai tốt nhất, hỗ trợ việc làm sau khi ra trường cho du học sinh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 323 Lý Thường Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 026 2381 8183

Website: https://duhoctaynguyen.edu.vn/

Fanpage: www.facebook.com/DUHOCTAYNGUYEN/

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên
Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên
Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên
Công ty tư vấn du học quốc tế Tây Nguyên
3 Yến Nhi

Du học Minh Nguyệt

Bằng tất cả tâm huyết với lòng mong muốn mang đến sự hài lòng dành cho quý bậc phụ huynh và các em học sinh của mình. Du học Minh Nguyệt – đã và đang trở thành một địa chỉ tư vấn du học uy tín và hữu ích cho những bạn nào muốn đi du học các nước trong nay mai. Điều kiện để du học, chương trình đào tạo, học bổng,... luôn là những nỗi băn khoăn đầu tiên khi một ai đó muốn tìm hiểu về chủ đề du học. Hãy đến với Nguyệt Minh để được giải đáp những lo ngại cho việc đi du học của bạn.


Du học Minh Nguyệt tự hào với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có chuyên môn vững chắc và giàu nhiệt huyết, năng động với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Nhân viên tư vấn của Du học Minh Nguyệt không chỉ thông thạo về ngoại ngữ, nghiệp vụ tư vấn mà còn có những hiểu biết tổng quát về các quốc gia như khí hậu, con người, giao thông, văn hóa, ẩm thực, là những người được đào tạo bởi các lớp bồi dưỡng tư vấn du học chính quy, mang tính chuyên nghiệp cao.


Du học Minh Nguyệt tự hào là cầu nối để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ du học. Nguyệt Minh luôn tìm hiểu và tư vấn cho các bạn những trường học chất lượng với những ngành học hấp dẫn, phù hợp với nguyện vọng và khả năng của học sinh. Ngoài ra, việc tư vấn lựa chọn trường, chọn ngành với tài chính của gia đình. Công ty luôn muốn tạo điều kiện để học xong, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc thích hợp.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 331 Phan Bội Châu, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 1900 565 634

Email: duhocminhnguyet@gmail.com

Website: duhocminhnguyet.vn

Fanpage: www.facebook.com/duhocminhnguyettaynguyen/

Giờ mở cửa: 8:00 - 17:00

Du học Minh Nguyệt
Du học Minh Nguyệt
Du học Minh Nguyệt
Du học Minh Nguyệt
4 Yến Nhi

Du học và Nhân lực Quốc tế Tanico

Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Tanico là đơn vị chuyên nghiệp trong công tác định hướng, tư vấn du học quốc tế và đào tạo ngoại ngữ tại các tỉnh Tây Nguyên và Nam trung bộ. Là cầu nối giữa học sinh Việt Nam khu vực Tây Nguyên và Nam trung bộ với các nước tiên tiến trong quan hệ hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.


Công ty Cổ phần hợp tác quốc tế Tanico cam kết:

 • Đội ngũ giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm.
 • Giáo trình được cập nhật mới nhất.
 • Lộ trình học phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Học phí thấp, tạo điều kiện cho mọi đối tượng đam mê tiếng Nhật, Hàn,... đều có thể tham gia.
 • Lấy chất lượng đào tạo làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động đào tạo.

Chi phí đi du học có thể chia làm 2 lần. Nếu gia đình, cá nhân gặp nhiều khó khăn thì có công ty sẽ hỗ trợ vay vốn theo thủ tục của nhà nước với chính sách lãi vay thấp, hỗ trợ cho các học viên. Đặc biệt, công ty còn liên kết với rất nhiều trường đại học nổi tiếng, lớn tại Nhật Bản, đáng để bạn tin cậy.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 45A Nguyễn Tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0367 055 658

Email: khoadoanico@gmail.com

Website: duhoctanico.vn

Fanpage: www.facebook.com/DuhocvaNhanlucTanico/

  Du học và Nhân lực Quốc tế Tanico
  Du học và Nhân lực Quốc tế Tanico
  Du học và Nhân lực Quốc tế Tanico
  Du học và Nhân lực Quốc tế Tanico
  5 Hà Nguyễn

  Du học - Aki Tây Nguyên

  Du học - Aki Tây Nguyên tin tưởng rằng với tầm nhìn và phương thức hoạt động khác biệt, hết lòng vì phụ huynh, học sinh và phương châm hoạt động: “Xem khách hàng như chính người trong gia đình” sẽ giúp Công ty hoàn thành được sứ mệnh “Phát triển giáo dục, nâng tầm tri thức”, chắp cánh cho những ước mơ du học, là bệ phóng cho những bạn trẻ Việt Nam vươt tầm cao kiến thức để có được một tương lai sự nghiệp thành công cho bản thân và góp phần vào sự phát triển của đất nước.


  Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, Du học - Aki Tây Nguyên sẽ đào tạo tốt nhất về mặt ngôn ngữ cho các em, hơn nữa Du học - Aki Tây Nguyên luôn hướng dẫn và chỉ dạy cho các em những kỹ năng sống, những kiến thức về văn hóa Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, rèn cho các em tính kỷ luật về tinh thần tập thể để các em có một sự chuẩn bị tốt nhất trước khi qua du học tại nước ngoài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 359 Võ Văn Kiệt, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 0937 771 939

  Website: https://www.aki.edu.vn/

  Fanpage: www.facebook.com/DuhocAkiTayNguyen/

  Du học - Aki Tây Nguyên
  Du học - Aki Tây Nguyên
  Du học - Aki Tây Nguyên
  Du học - Aki Tây Nguyên
  6 Trung Vũ

  Du Học Việt Phát

  Du Học Việt Phát là một trong những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học gần 15 năm qua tại Việt Nam. Du Học Việt Phát đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm hiểu thông tin du học của phụ huynh và học sinh ở 3 miền đất nước. Du Học Việt Phát rất vinh dự được làm cầu nối giúp học sinh Việt Nam tiếp cận các nền giáo dục tiên tiến. Hàng ngàn lượt học sinh sang du học ở các nước Mỹ, Úc, Canada, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Hà Lan là khẳng định cho chất lượng dịch vụ, hiệu quả và niềm tin mà khách hàng.

  Du Học Việt Phát là đối tác của nhiều trường trung học, cao đẳng, đại học và tổ chức giáo dục chất lượng và uy tín trên thế giới. Đến văn phòng quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ thông tin về khóa học, điều kiện đầu vào, chi phí sinh hoạt, học phí, môi trường học tập và sinh sống cũng như nhiều vấn đề khác. Du Học Việt Phát cam kết hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh và học sinh tất cả thông tin đăng ký nhập học, chứng minh tài chính, hướng dẫn xin visa và liên lạc với học sinh trong suốt quá trình học tập ở nước ngoài.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 556 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Điện thoại: 026 2398 8886 & 026 2388 1666

  Email: vieclamdaklak.gov@gmail.com

  Website: http://vieclamvietphat.com

  Du Học Việt Phát
  Du Học Việt Phát
  Du Học Việt Phát
  Du Học Việt Phát
  7 Trung Vũ

  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI

  Từ những ngày đầu thành lập, TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI đã khẳng định được chất lượng và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản. TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI là trung tâm chuyên cung cấp những gói du học Nhật Bản giá rẻ với mức chi phí sát với chi phí thực nhằm hỗ trợ học sinh và phụ huynh nhiều nhất để họ có cơ hội thực hiện ước mong của mình.

  Bên cạnh lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm còn tập trung đào tạo ngoại ngữ cho du học sinh nói chung và các bạn học sinh có nguyện vọng học tiếng nói riêng. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, từng đi du học trở về, có nhiều năm đứng lớp giảng dạy.

  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI đảm bảo cho học viên được hỗ trợ tận tình về vấn đề nhà ở hay việc làm thêm khi đến Nhật Bản. Tại Nhật, TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI có rất nhiều chi nhánh sẽ là điều kiện tốt nhất để hỗ trợ các học viên. TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI hỗ trợ học viên trọn gói làm hồ sơ, các thủ tục khi đi du học Nhật Bản.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 410 Lê Duẩn, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Hotline: 026 2655 3399

  Email: hi@duhochimari.com

  Website: https://duhochimari.com

  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI
  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI
  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI
  TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN HIMARI
  8 Trung Vũ

  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản

  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản được thành lập với mục đích hỗ trợ và góp phần nối liền mọi khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục của Nhật Bản. Sứ mệnh của Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản là tư vấn và hướng dẫn hồ sơ du học cho các bạn học sinh có nguyện vọng sang Nhật Bản học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp.


  Với phương châm hoạt động “Tận Tâm Với Sứ Mệnh Phục Vụ”, Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản sẽ giúp bạn biến ước mơ du học thành hiện thực. Trong những năm qua, Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản đã tư vấn và kết nối thành công cho rất nhiều bạn học sinh đăng kí du học Nhật Bản.


  Trong những năm gần đây Nhật Bản là điểm đến yêu thích và khao khát đối với du học sinh Việt Nam, vì vậy Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản đẩy mạnh tuyển sinh và đào tạo cho các học sinh có nguyện vọng đi du học Nhật Bản. Ban giám đốc của Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản là những người đã từng học tập và đang làm việc tại Nhật Bản nên thấu hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi và những mong muốn của các bạn học sinh khi đi du học Nhật Bản.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 5/20 Nguyễn Trường Tộ, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Hotline: 0985 139 259

  Email: itebtaynguyen999@gmail.com

  Fanpage: www.facebook.com/duhocvaxkldtaynguyen/

  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản
  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản
  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản
  Tuyển Dụng Kỹ Sư - LĐPT - Du Học Nhật Bản
  Khách quan đầy đủ chính xác

  Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

  Công Ty cổ Phần Toplist
  Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
  Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
  Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
  Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng