Top 10 Địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất tại tỉnh Thái Nguyên

18-01-2022 10 220 0 0 Báo lỗi

Xã hội ngày càng phát triển, khả năng giao tiếp tiếng Anh trở thành một cơ hội rất tốt để tìm kiếm việc làm, hội nhập cùng với cộng đồng quốc tế. Tuy nhiên, nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh nhưng không phải ai cũng giao tiếp tốt. Lý do có thể đến từ bản thân của chính người học nhưng cũng có thể đến từ môi trường học tập tiếng Anh chưa được tốt. Chính vì vậy, trong bài viết này Toplist sẽ giới thiệu đến bạn một số địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp cực tốt tại Thái Nguyên, chắc chắn sẽ nâng cao khả năng giao tiếp của bạn sau khóa học tại một trong những trung tâm này. Mời bạn cùng Toplist tham khảo nhé!

1 Hồng Hạnh

Anh Ngữ Quốc Tế EEG

Địa chỉ học tiếng Anh đầu tiên mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn là trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG. Đây là trung tâm đào tạo hệ thống tiếng Anh giao tiếp toàn diện và thi B1 quốc tế, đặc biệt dành cho những người mới bắt đầu nên bạn không cần quá lo lắng không theo kịp chương trình nhé.


Với đội ngũ giáo viên ưu tú, cả giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài cùng lộ trình tiếng Anh bài bản với đầy đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) cam kết xóa mất gốc 100% cho người mới bắt đầu, tự tin giao tiếp thực tế chuyên sâu và đặc biệt cam kết đầu ra B1 quốc tế và học lại miễn phí nếu học viên chưa đạt được chứng chỉ. Ngoài ra, khi đến với trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG, học viên còn được tặng học bổng trị giá 600.000 đồng, 3 khóa học kỹ năng và tư duy trị giá 600.000 đồng và được tặng tài liệu, giáo trình miễn phí trong suốt quá trình học.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên
 • Số nhà 121, đường Z115, phường Tân Thịnh, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên

Điện thoại: 0966 713 888 & 028 0657 7888

Email: luuthanhlong.me@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/EEGEnglish/

  Học viên tại trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG
  Học viên tại trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế EEG
  Anh Ngữ Quốc Tế EEG
  Anh Ngữ Quốc Tế EEG

  2 Hồng Hạnh

  Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh

  Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật. Đến với trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh, bạn sẽ được hướng dẫn các phương pháp và có một lộ trình học tiếng Anh bài bản, chắc chắn sẽ giúp bạn không còn cảm thấy quá khó khăn khi bắt đầu học lại tiếng Anh nữa. Ngoài ra, tại trung tâm với đội ngũ giáo viên ưu tú, giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ học thú vị, hiệu quả.


  Hơn nữa, trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh còn dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài và hỗ trợ tư vấn du học, giới thiệu việc làm. Trung tâm Ngoại ngữ Hà Ninh được hình thành vào năm 2009 trong bối cảnh các bạn sinh viên khu vực Đại học Thái Nguyên đang rất cần một địa chỉ học ngoại ngữ uy tín, hiệu quả và có cam kết về chuẩn đầu ra. Cho đến hiện nay cơ sở này trở thành một trong những trung tâm lâu đời và đông học viên nhất trong khu vực Thái Nguyên với khoảng 1000 học viên đang theo học.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Tòa nhà Việt Nam - Hàn Quốc, Trung Tâm Học Liệu - ĐH Thái Nguyên
  • Trường ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên
  • ...
  • http://ngoainguhaninh.edu.vn/lien-he/

  Điện thoại: 0968 233 111 & 0963 779 983

  Website: ngoainguhaninh.edu.vn

  Facebook: facebook.com/cflhathininh

   Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh
   Lớp học tại trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh
   Trung tâm ngoại ngữ Hà Ninh
   3 Linh Lập

   Ocean Edu Thái Nguyên

   Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Việt Nam là thương hiệu bản quyền của Công ty Cổ phần Giáo dục Solutions tại Việt Nam với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có vốn đầu tư của trường Lincoln School of Management Singapore thuộc tập đoàn giáo dục nguồn nhân lực Human Capital Education Group. Hiện nay Ocean Edu có hơn 100 chi nhánh trên toàn quốc. Với hơn 2000 cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và 100% giáo viên nước ngoài cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng tin yêu và sử dụng.


   HIện nay Ocean Edu Thái Nguyên là một trong những trung tâm hàng đầu về uy tín và chất lượng đào tạo ngoại ngữ tại Thái Nguyên. Các chương trình khóa học bạn có thể tham khảo bao gồm:

   • Discovery English - chương trình tiếng anh 4-6 tuổi
   • Challenge English - chương trình tiếng anh 6-11 tuổi
   • Focus English - chương trình tiếng anh 11-16 tuổi
   • Luyện thi IELST
   • Luyện thi TOEIC
   • Luyện thi CAMBRIDGE
   • Tiếng anh giao tiếp Quốc tế


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Tầng 3 Nhà sách Phượng Dư, Số 01 Bắc Sơn, Hoàng Văn Thụ, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

   Điện thoại: 020 8375 7464

   Hotline: 1900 6494

   Email: ocean_thainguyen@ocean.edu.vn

   Website: http://ocean.edu.vn/

   Facebook: www.facebook.com/OceanEdu.ThaiNguyen1/

    Ocean Edu Thái Nguyên
    Ocean Edu Thái Nguyên
    Ocean Edu Thái Nguyên
    4 Hồng Hạnh

    E.Life

    Đến với trung tâm Tiếng Anh E.Life, dù bạn bị mất gốc hoàn toàn thì chỉ trong 6 tháng theo học tại đây bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp bằng Tiếng Anh. Với lộ trình học được thiết kế bài bản, cụ thể, với đầy đủ bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) cùng đội ngũ giáo viên vô cùng nhiệt huyết chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một phương pháp học giao tiếp Tiếng Anh hiệu quả nhất.


    "Học không ngừng, hành không nghỉ. Những thành tựu vĩ đại không được gặt hái bằng sức mạnh mà bằng sự kiên trì và luyện tập mỗi ngày". Chỉ cần bạn kiên trì nỗ lực hết mình, thật sự cố gắng, hãy đến với E.Life- nơi sẽ giúp bạn bước tới thành công. Nếu bạn có một ước mơ với tiếng Anh, hãy làm với tất cả quyết tâm để đạt được nó và E.Life sẽ đồng hành cùng bạn nếu được lựa chọn.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

    Điện thoại: 0989 162 399

    Email: haoanh283@gmail.com

    Facebook: facebook.com/T.Anhgiatoc/

     Lớp học tại trung tâm Tiếng Anh E.Life
     Lớp học tại trung tâm Tiếng Anh E.Life
     E.Life
     5 Hồng Hạnh

     Lifemaster - Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp

     Lifemaster là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng NLP (ngôn ngữ lập trình thần kinh) trong việc huấn luyện và đào tạo Tư duy và Tiếng Anh giao tiếp. Đây là nơi trao đổi, học tập, luyện tập tiếng Anh giao tiếp và các kĩ năng tuyệt vời khác. Ngoài ra, tại Lifemaster còn có các chương trình ngoại khóa rất thú vị như "Săn Tây" sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế, tự tin hơn khi giao tiếp bằng Tiếng Anh với người nước ngoài.


     Lifemaster có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore cùng với phương pháp học Tiếng Anh bằng tiềm thức chắc chắn sẽ giúp bạn chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy trong khoảng 3- 6 tháng. Vậy nên khi lựa chọn cơ sở này là môi trường học tập chắc chắn sẽ khiến mọi học viên hài lòng.


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 766 Dương Tự Minh, Quang Vinh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

     Điện thoại: 0966 020 068

     Website: http://lifemaster.edu.vn/

     Email: nghiepnvceo.lifemaster@gmail.com

     Facebook: facebook.com/lifemaster.edu.vn/

      Một lớp học tại trung tâm Tiếng Anh Lifemaster
      Một lớp học tại trung tâm Tiếng Anh Lifemaster
      Lifemaster - Đột Phá Tiếng Anh Giao Tiếp
      6 Hồng Hạnh

      Anh ngữ Teatour

      Anh ngữ Teatour - Learn and Travel. Đúng với cái tên gọi của nó, đến với Anh ngữ Teatour bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học hoàn toàn mới lạ, độc đáo. Không chỉ thông qua những bài giảng trên lớp, học viên tại Anh ngữ Teatour luôn có rất nhiều những chuyến đi thực tế để bồi dưỡng khả năng Tiếng Anh cũng như sự tự tin cho bản thân mình.


      Với một lộ trình bài bản từ mất gốc lên đến B1 chuẩn quốc tế trong vòng 9 tháng, học viên tại Anh ngữ Teatour sẽ có 3 lộ trình nhỏ cơ bản:

      • Chuẩn phát âm: bao gồm nhìn phiên âm đọc từ, các quy tắc quan trọng trong phát âm và ngữ âm, ngữ điệu.
      • Giao tiếp theo chủ đề: bao gồm các chủ đề giao tiếp hàng ngày trong cuộc sống, bổ sung từ vựng, ngữ pháp, nền tảng ôn B1 quốc tế và thực hành Tour không giới hạn với người nước ngoài.
      • Ôn thi B1 quốc tế: bao gồm luyện tập ngữ pháp; tổng hợp từ vựng, chủ đề bám sát đề thi, hoàn thiện 4 kỹ năng đi thi và luyện đề.


      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • Cơ sở 1: Số 3/1 đường Bắc Kạn, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên (cạnh siêu thị Lan Chi)
      • Cơ sở 2: Cạnh Đại học Thái Nguyên
      • Cơ sở 3 - Tiếng Anh Trẻ Em: Tổ 1 thị trấn Trại Cau, Đồng Hỷ, Thái Nguyên

      Điện thoại: 0982 919 205 (Ms.Linh)

      Facebook: facebook.com/AnhnguTeaTour/

       Chuyến dã ngoại của học viên tại Anh ngữ Teatour
       Chuyến dã ngoại của học viên tại Anh ngữ Teatour
       Anh ngữ Teatour
       7 Hồng Hạnh

       Hương Ielts

       Hương Ielt cũng là một trong những trung tâm học Tiếng Anh rất uy tín tại Thái Nguyên mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này. Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài rất ưu tú và nhiệt huyết cùng với một lộ trình đào tạo bài bản, chắc chắn Hương Ielts sẽ giúp bạn có thể giao tiếp bằng Tiếp Anh nhanh chóng nhất trong vòng 6 tháng theo học tại trung tâm.


       Tại Hương Ielts không chỉ dạy Tiếng Anh giao tiếp cơ bản như phát âm, ngữ pháp, 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết cơ bản), mà còn đào tạo học viên đạt chứng chỉ Ielts đạt chuẩn quốc tế cho học viên muốn theo học. Nếu bạn đang cần một trung tâm tiếng Anh tốt để thực hiện mục tiêu về ngoại ngữ một cách chất lượng và hiệu quả tại Thái Nguyên thì đây chính là một trong những địa chỉ tin cậy.


       THÔNG TIN LIÊN HỆ:

       Địa chỉ: Tổ 10, Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên (gần Viện A, đi qua nội thất Trung sĩ rẽ trái, có biển HuongIELTS)

       Điện thoại: 0975 289 333 & 0945 081 688

       Facebook: facebook.com/huongheather16886

        Lớp học Tiếng Anh tại Hương Ielts
        Lớp học Tiếng Anh tại Hương Ielts
        Hương Ielts
        Hương Ielts
        8 Hồng Hạnh

        PAMA English

        Khi bạn đã cố gắng nỗ lực hết mình để học Tiếng Anh nhưng bạn vẫn không thể giao tiếp được với người nước ngoài? Bạn cố gắng ghi nhớ từ vựng nhưng lại nhanh quên? Bạn chán nản, mất động lực vì không biết phải bắt đầu từ đâu? Có thể do môi trường học tập của bạn chưa tốt, vậy hãy thử thay đổi môi trường học tập và đến với PAMA English. Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học Tiếng Anh đầy thú vị, những phương pháp khoa học, sáng tạo cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng nhiệt tình luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên để vượt qua nỗi sợ tiếng Anh và quan trong hơn tất cả là bạn sẽ có thể tự tin giao tiếp chỉ sau 3- 5 tháng theo học tại trung tâm.


        Lý do nên lựa chọn PAMA English:

        • Bạn được test đầu vào để tư vấn lộ trình phù hợp
        • Bạn được cam kết bằng hợp đồng văn bản và hoàn lại học phí nếu không đạt mục tiêu khóa học
        • Bạn được học trong lớp học với sĩ số vàng chỉ từ 10-20HV/ lớp học để đảm bảo chất lượng
        • Bạn được hướng dẫn bởi 1 giảng viên VN + 1 Giảng viên nước ngoài + 2 trợ giảng/ lớp học
        • Bạn được hỗ trợ chia đợt đóng học phí để giảm áp lực tài chính
        • Bạn được học lại miễn phí trọn đời nếu kiến thức bị rơi rụng
        • Bạn được học thử Free trước khi đăng ký học chính thức

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Tổ 3, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên

        Điện thoại: 0373 695 288

        Facebook: facebook.com/PAMA.ENGLISH/

         Học viên tại PAMA English
         Học viên tại PAMA English
         PAMA English
         9 Hồng Hạnh

         Anh Ngữ ETC - Native

         Một địa chỉ học Tiếng Anh cực tốt trong số các top mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn trong bài viết này là trung tâm Anh Ngữ ETC - Native. Tại cơ sở của Học viện Anh ngữ quốc tế ETC native mang đến cho người học tiếng Anh từ mất gốc một môi trường học tập quốc tế, chuẩn bản xứ, tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh. Địa chỉ này được nhiều học viên trải nghiệm và đánh giá cao.


         Anh Ngữ ETC - Native với đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết người bản xứ kết hợp cùng giáo viên Việt Nam cùng lộ trình học Tiếng Anh bài bản với đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sẽ giúp bạn từ mất gốc đạt lên tới trình độ B1 chuẩn quốc tế chỉ trong vòng 8 tháng. Với mô hình lớp học 1 giáo viên bản xứ cùng 2 trợ giảng Việt Nam, học tập trong môi trường 100% bằng tiếng Anh, đảm bảo từ mất gốc đến sau 2 tháng học đầu tiên là bạn đã có thể giao tiếng Tiếng Anh với người nước ngoài.


         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: Văn phòng ETC Native - tầng 1, Trung tâm học liệu - ĐHTN, phường Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên

         Điện thoại: 0363 132 159

         Email: phongdaotao.etcnative@gmail.com

         Website: http://www.etcnative.com/

         Facebook: www.facebook.com/IELTSThaiNguyenETCNative

          Lớp học tại trung tâm Anh ngữ ETC- Native
          Lớp học tại trung tâm Anh ngữ ETC- Native
          Anh Ngữ ETC - Native
          10 Linh Lập

          Trung Tâm Anh Ngữ VYAN

          Trung Tâm Anh Ngữ VYAN là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín hàng đầu tại Thái Nguyên đang ngày càng phát triển với hệ thống trung tâm ngày càng mở rộng. Hiện nay Trung Tâm Anh Ngữ VYAN có các cơ sở tại Bắc Sơn, Minh Đức và Thành Công để tiếp nhận và đào tạo tiếng anh cho học viên. Với nhiều chương trình khác nhau đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học viên khiến cơ sở nhận được nhiều đánh giá tích cực.


          Trung Tâm Anh Ngữ VYAN với các chương trình tiếng Anh bạn có thể tham khảo như:

          • Tiếng Anh Từ 3_18 Tuôi
          • Tiếng Anh Giao Tiếp
          • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản
          • Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao
          • Lớp Ôn Thi Học Kì , Cuối Năm
          • Luyện Thi Chứng Chỉ Quốc Tế Cambridge


          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ:

          • Trụ sở: Tổ 6. P. Hương Sơn, TP. Thái Nguyên, Thái Nguyên
          • Chi nhánh Bắc Sơn: TDP Làng Luông, Bắc Sơn, TX. Phổ Yên, Thái Nguyên
          • Chi nhánh Minh Đức: Cạnh uỷ bạn nhân dân Minh Đức, Phổ Yên, Thái Nguyên
          • Chi nhánh Thành Công: Đối diện cây xăng Thành Công, Long Thành, Thành Công, Thái Nguyên

          Điện thoại: 0969 915 223

          Facebook: www.facebook.com/trungtamanhnguvyan

           Trung Tâm Anh Ngữ VYAN
           Trung Tâm Anh Ngữ VYAN
           Trung Tâm Anh Ngữ VYAN
           Trung Tâm Anh Ngữ VYAN
           Khách quan đầy đủ chính xác

           Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

           Công Ty cổ Phần Toplist
           Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
           Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
           Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
           Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng