Top 7 địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha uy tín nhất Tp HCM

27-11-2019 7 1199 0 0 Báo lỗi

Rất nhiều người ở các quốc gia chậm phát triển và đang phát triển nghĩ về Tây Ban Nha như một quốc gia phát triển ở châu Âu nhưng ngôn ngữ lại không phổ biến. Nhưng trong thực tế tiếng Tây Ban Nha lại rất phổ biến và được ưa chuộng. Nếu bạn biết tiếng Tây Ban Nha đồng nghĩa với việc bạn có thể giao tiếp với hơn 500 triệu người trên thế giới. Bạn có thế học tiếng Tây Ban Nha cho mục đích du lịch, hay cho cơ hội nghề nghiệp tương lai. Chỉ cần có những kiến thức cơ bản về tiếng Tây Ban Nha là bạn đã có thể nổi bật giữa đám đông và có được công việc mong đợi. Tại Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha chưa phải là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng rộng rãi, nhưng nếu làm việc tại một số ngành đòi hỏi ngoại ngữ riêng biệt như hàng không, du lịch, doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, các tổ chức Phi chính phủ hay Đại sứ Quán… cơ hội kiếm việc của bạn khá dễ dàng và có thể nói là cực thuận lợi sau khi tốt nghiệp. Cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha tốt nhất tại Tp HCM nhé.

1 Mai Tuyet Nguyen

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona

Barcelona Escuela de Español là trường đào tạo tiếng Tây Ban Nha tại thành phố Hồ Chí Minh với mục tiêu muốn giới thiệu rộng rãi về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha tới Việt Nam. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống đánh giá châu Âu. Sau khi hoàn thành chương trình học tại đây, học viên sẽ được hỗ trợ tham gia kỳ thi DELE và nhận được bằng cấp ngôn ngữ châu Âu với có giá trị vĩnh viễn.


Tại Barcelona Escuela de Español, các khóa học được giảng dạy bởi giáo viên bản xứ 100%, với bằng cấp sư phạm, khả năng truyền đạt cũng như kinh nghiệm lâu năm trong giáo dục và đào tạo. Barcelona Escuela de Español tự hào là trường ngoại ngữ duy nhất có các khóa học tiếng Tây Ban Nha được thiết kế dành riêng cho trẻ em. Ngoài các khóa học dành cho trẻ em, Barcelona Escuela de Español cũng giới thiệu và thiết kế những khóa đào tạo dành các người lớn và doanh nghiệp từ căn bản đến nâng cao.


Trung tâm Barcelona Escuela de Español có gì?


 • Là nơi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Tây Ban Nha bổ ích. Đội ngũ nhân viên Barcelona Escuela de Español là những người có tình yêu và nhiệt huyết với tiếng Tây Ban Nha, mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm và tạo môi trường học tập cho các bạn học viên. Đến với Barcelona Escuela de Español, các bạn không chỉ được tham gia vào những khóa học chuyên ngữ mà còn được tiếp xúc và chia sẻ kinh nghiệm học tập đầy bổ ích.
 • 100% giáo viên là người bản xứ, các giáo viên của chúng tôi đều có bằng thạc sĩ về giảng dạy tiếng Tây Ban Nha cho người nước ngoài (bằng ELE). Trung tâm Barcelona Escuela de Español sẽ mang đến cho các bạn những buổi học trải nghiệm ngôn ngữ đầy bổ ích và hứng thú bằng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm trong nghề của các giáo viên bản xứ. Hơn thế nữa, mỗi lớp học tại đây còn được hỗ trợ thêm bởi một giáo viên người Việt Nam. Các bạn sẽ không phải lo lắng hay gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập tại đây.
 • Chương trình đào tạo đa dạng : Không chỉ dừng lại ở những khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha cơ bản như tiếng Tây Ban Nha trình độ A1, A2, B1, B2,… trung tâm Barcelona Escuela de Español còn mở các lớp đào tạo cấp tốc dành cho những bạn có nhu cầu cho công việc, du lịch hay các lớp đào tạo theo nhu cầu học của học viên và doanh nghiệp.
 • Giáo trình và nguồn tài liệu: Hiện nay trung tâm Barcelona Escuela de Español đang sử dụng nguồn giáo trình có uy tín và chất lượng của các nhà xuất bản tại Tây Ban Nha trong giảng dạy. Bên cạnh đó các thầy cô giáo còn luôn cập nhật và sử dụng tài liệu kiến thức đa dạng về khoa học và đời sống xã hội nhằm bắt kịp xu thế phát triển thế giới hiện nay. Các hoạt động giao tiếp thực tế, các trò chơi nhiệm vụ mang tính tương tác cao cũng được áp dụng linh hoạt trong các bài giảng.
 • Vị trí học tập : Nằm ngay giữa trung tâm thành phố, Trung tâm Barcelona Escuela de Español là địa điểm lý tưởng và thuận lợi cho tất cả các bạn học viên muốn tham gia khóa học tiếng Tây Ban Nha tại Thành Phố Hồ Chí Minh.
Với tất cả những gì mà Trung tâm Barcelona Escuela de Español đang có, toplist tin rằng sẽ mang đến cho các học viên của mình những trải nghiệm ngôn ngữ thật bổ ích và thú vị.

Thông tin liên hệ:
Cơ sở Thành Phố Hồ Chí Minh:
Địa chỉ
: 215i Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
Điện thoại:
0932.411.790 – 0934.179.505 (Ms Thủy)
Website
: http://hoctiengtaybannha.org/
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha Barcelona

2 Mai Tuyet Nguyen

Ngữ văn Tây Ban Nha trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn Tp HCM

Bộ môn Ngữ văn Tây Ban Nha được thành lập theo Quyết định số 232/QĐ-ĐT do Hiệu trưởng Nhà trường ký ngày 02/7/2008; Quyết định số 24/ĐHQG-ĐH&SĐH do Giám đốc ĐHQG ký ngày 13/01/2010 về việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo thí điểm trình độ đại học hệ chính quy ngành Ngữ văn Tây Ban Nha; Quyết định số 318/QĐ-ĐHQG-ĐH&SĐH do Giám đốc ĐHQG ký ngày 04/4/2013 về việc giao nhiệm vụ cho trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đào tạo trình độ đại học hệ chính quy ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Mục tiêu của CTĐT ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha là đào tạo cho xã hội những Cử nhân có kiến thức cơ bản về khoa học nhân văn, ngôn ngữ học (tiếng Tây Ban Nha), văn học Tây Ban Nha cũng như của các nước nói tiếng Tây Ban Nha; kiến thức cơ bản về chính trị, xã hội, kinh tế, văn hoá… của các nước nói tiếng Tây Ban Nha; kiến thức liên ngành đủ rộng để làm việc được trong nhiều môi trường, vị trí, lĩnh vực nhằm đáp ứng yêu cầu của xã hội đối với những ngành nghề cần sử dụng tiếng Tây Ban Nha (ngoại giao, dịch thuật, truyền thông, kinh tế, ngoại thương,...). Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp có khả năng tự học và tự nghiên cứu để thực hiện việc học tập suốt đời, không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao và không ngừng biến đổi của thị trường lao động tại Việt Nam.


Chuẩn đầu ra:

Chuẩn về kiến thức: Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha:

 1. Có kiến thức nền tảng về khối ngành khoa học nhân văn bao gồm Lý luận Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh, ngoại ngữ không chuyên, kiến thức khoa học tự nhiên, tin học, giáo dục thể chất, giáo dục quốc phòng và các kiến thức cơ sở khối ngành khác.
 2. Nắm vững các đặc điểm ngôn ngữ của tiếng Tây Ban Nha; phát âm tiếng Tây Ban Nha chuẩn; có kỹ năng biên dịch Việt – Tây Ban Nha, Tây Ban Nha – Việt; biết ứng xử trong các tình huống giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.
 3. Nắm vững những đặc trưng cơ bản về văn học Tây Ban Nha và văn học của các nước nói tiếng Tây Ban Nha từ cổ đại đến hiện đại, văn học dân gian, các tác giả, các trào lưu văn học lớn, những thành tựu nổi bật của văn học Tây Ban Nha và văn học của các nước nói tiếng Tây Ban Nha, vị trí của văn học tiếng Tây Ban Nha trên thế giới.
 4. Nắm vững những đặc trưng cơ bản của văn hoá, kinh tế, xã hội, nghệ thuật … của Tây Ban Nha và các nước nói tiếng Tây Ban Nha; biết vận dụng kiến thức chuyên ngành tích luỹ được trong những công việc thích hợp.

Chuẩn về kỹ năng:

 1. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha:Có kỹ năng lập kế hoạch, tổ chức, sắp xếp và quản lý công việc hiệu quả; đặt mục tiêu, tạo động lực trong công việc; nhận thức và bắt kịp với sự thay đổi trong môi trường làm việc cũng như xã hội; sử dụng hiệu quả tiếng Tây Ban Nha chuyên ngành thương mại và du lịch; kỹ năng thực hành công tác biên-phiên dịch.
 2. Có khả năng lập luận, phân tích, đánh giá, giải quyết vấn đề và đưa ra kiến nghị, giải pháp có hiệu quả.Có kỹ năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn; khả năng cập nhật kiến thức, tổng hợp tài liệu, nghiên cứu để phát triển hay bổ sung kiến thức phục vụ có hiệu quả trong công việc.

Kỹ năng mềm

 1. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha:Có kỹ năng tự học suốt đời, không ngừng tìm tòi kiến thức mới để tự trang bị cho bản thân; biết cách quản lý thời gian và thích ứng với tình hình thực tế.
 2. Có kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm. Biết cách lập luận và sắp xếp ý tưởng. Thực hiện tốt các hình thức giao tiếp dưới dạng nói và viết; có khả năng thuyết trình, truyền đạt ý kiến cá nhân có hiệu quả.
 3. Có kỹ năng sử dụng ngoại ngữ thứ hai (ví dụ, tiếng Anh) trong giao tiếp hiệu quả.

Chuẩn về phẩm chất đạo đức

 1. Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha nắm vững quan điểm, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và Nhà nước; có đạo đức, lối sống lành mạnh, tinh thần dũng cảm đấu tranh bảo vệ danh dự và quyền lợi quốc gia, bảo vệ đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, bảo vệ lẽ phải và sự công bằng; có kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa và xã hội; có ý thức giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc
 2. Trách nhiệm nghề nghiệp: Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha luôn đề cao tinh thần đạo đức nghề nghiệp; có tác phong, hành vi và ứng xử chuyên nghiệp; độc lập và chủ động trong công việc.
 3. Thái độ phục vụ: Cử nhân ngành Ngôn ngữ Tây Ban Nha có lối ứng xử văn minh, chuẩn mực trong hợp tác và trong các mối quan hệ xã hội; có ý thức phục vụ cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Địa chỉ:
10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Website: tbn.hcmussh.edu.vn/

Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh
3 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học KHXH & NV

Trung tâm ngoại ngữ (TTNN) Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM được thành lập trên cơ sở tiếp thu TTNN Trường Đại học Tổng hợp cũ theo quyết định số 239/QĐ-TCCB và được mang tên Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM như hiện nay theo quyết định số 43-TCHC do Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM ký ngày 29 tháng 10 năm 1996. Trung tâm Ngoại ngữ - là đơn vị sự nghiệp có thu, hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Ban Giám hiệu, tự bảo đảm toàn bộ chi phí hoạt động thường xuyên, và có nghĩa vụ đóng góp tài chính cho nhà trường theo quy định. TTNN có điều kiện thuận lợi là được hỗ trợ về chuyên môn của các Khoa ngoại ngữ trong trường.


Kể từ ngày thành lập, Trung tâm đã không ngừng đổi mới, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, hỗ trợ tốt cho việc dạy và học ngoại ngữ với nhiều thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viện giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình. Tất cả các giáo viên giảng dạy tại Trung tâm đều có văn bằng Cử nhân ngoại ngữ trở lên và phải qua phỏng vấn để kiểm tra trình độ trước khi được nhận vào dạy tại Trung tâm. Hiện nay, sự hoạt động của Trung tâm ngày càng đi vào ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Trung tâm Ngoại ngữ thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được xã hội thừa nhận là một trong những Trung tâm lớn, có uy tín trong thành phố cũng như cả nước. Bên cạnh tiếng Anh, trung tâm ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội & nhân văn còn đào tạo các ngôn ngữ phổ biến hiện nay như: Pháp, Nhật, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Hoa. Và chương trình đào tạo cũng theo cấp bậc như tiếng Anh là các trình độ A, B và C. Trung tâm ngoại ngữ này là địa chỉ học tiếng Tây Ban Nha uy tín hàng đầu với những ưu điểm như:


 • Đội ngũ giảng viên chuyên ngữ trong và ngoài nước có trình độ đại học và trên đại học tận tâm, năng động, sáng tạo.
 • Có chương trình, nội dung, phương pháp và các phương tiện giảng dạy hiện đại, hiệu quả.
 • Có đội ngũ tư vấn và phục vụ tận tình, địa điểm học tập thuận tiện, lý tưởng…
 • Học phí từ 550.000VND/khóa đến 1.550.000VND/khóa. Với mức học phí này, trung tâm ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội & nhân văn được xem là có mức học phí vừa phải với những người có thu nhập không cao. Dù chất lượng giảng dạy và uy tín lâu đời thì trung tâm này không thua kém bất kỳ ông lớn nào trong ngành đào tạo ngoại ngữ.

Nếu như bạn có một tiềm lực kinh giới hạn nhưng muốn trải nghiệm một chỗ học uy tín, chất lượng và tiện việc đi lại trong thành phố thì trung tâm ngoại ngữ đại học Khoa học xã hội & nhân văn có thể thích hợp với bạn, nhất là những ai chỉ muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ để phục vụ cho học tập và giao tiếp thường ngày.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Đinh Tiên Hoàng, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Địa chỉ 2
: 40 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Website
: cfl.hcmussh.edu.vn

Học tiếng TBN thật hào hứng tại Trung tâm của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
Học tiếng TBN thật hào hứng tại Trung tâm của Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn
4 Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên người Việt & người Tây Ban Nha có kỹ năng giảng dạy trực qua sinh động, yêu nghề đã giúp học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha hiêu quả sau mỗi khóa học. Trải qua trên 9 năm dạy tiếng Tây Ban Nha, đến nay trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina đã có 5 giáo viên người Tây Ban Nha và hàng chục giáo viên người Việt. Tất cả giáo viên đều có bằng cử nhân chuyên ngành và chứng chỉ giảng dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế.

 • Đặc biệt là đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy trực quan sinh động giúp hầu hết học viên của trung tâm giao tiếp tốt với người Tây Ban Nha sau mỗi khóa học.
 • Giáo trình được trung tâm biên soạn kỹ theo mỗi cấp bậc. Chương trình giao tiếp, phát âm, văn phạm, luyện viết, luyện thi chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha.
 • Học viên có thể tham gia lớp học từ 5 tới 10 người hoặc lớp học linh hoạt từ 1 đến 4 học viên. Đây là hình thức lớp học theo thời gian và chương trình của học viên. Đặc biệt những học viên nhà ở xa trung tâm sẽ cử giáo viên đến giảng dạy tận nơi.
 • Học phí luôn là điều các bạn quan tâm, song với hình thức tiết giảm mọi chi phí một cách khoa học đã giúp các bạn không còn phải bận tâm về điều này nữa.
 • Nhiều bạn còn băn khoăn không biết mình có tiếp thu được ngôn ngữ này hay không? Với khẩu hiệu "SaiGon Vina - Đừng nói bạn không thể" trung tâm sẽ giúp bạn xóa tan những điều còn băn khoăn về ngôn ngữ này.

Khóa học tiếng Tây Ban Nha tại trung tâm:


 1. Khóa học sơ cấp: Bao gồm Sơ cấp 1, Sơ cấp 2. Khóa học dành cho các bạn lần đầu tiên học tiếng Tây Ban Nha, khóa học gồm 144 tiết (tương đương 4 tháng). Giáo viên giới thiệu về đất nước, con người, văn hóa người Tây Ban Nha. Học về bảng chữ cái, câu giao tiếp căn bản, luyện viết chữ.
 2. Khóa học giao tiếp 8 tuần: Nội dung tập trung luyện giao tiếp phản xạ cho học viên, khóa học dành cho học viên đã học qua lớp sơ cấp hoặc đã biết căn bản về tiếng Tây Ban Nha. Sau khi hoàn thành khóa học này học viên giao tiếp tiếng Tây Ban Nha lưu loát.

Học phí khóa học tại trung tâm: 1.260.000đ/tháng, chỉ với 8 - 12 học viên/lớp, khóa học 2 tháng. Giáo viên dạy kèm tại nhà: 155.000đ/giờ.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)
 • Cơ sở 11: 363 - 365 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)
 • Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)
 • Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)
 • Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)
 • Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)
 • Cơ sở 18: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 20: 400 - 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 21: 1316 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 22: 163E đường số 11 (Truông Tre cũ), Tổ 10, Khu phố 4, P. Linh Xuân, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 23: 81 Lê Thị Hà, Xã Tân Xuân, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Fanpage: www.facebook.com/trungtamngoaingu

Email: tuvan.saigonvina@gmail.com

Liên hệ: 0902.516.288 (T.Tuấn - C.Mai)

] Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina
] Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SaiGon Vina
5 Mai Tuyet Nguyen

Học tiếng Tây Ban Nha - Phương Nam Education

Theo số liệu thống kê của Vietnamnet, với 399 triệu người nói, tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng thứ hai thế giới sau tiếng Trung. Tiếng Tây Ban Nha được sử dụng ở hầu hết các quốc gia Trung Mỹ và Nam Mỹ, chưa kể đến Tây Ban Nha và Cuba. Ở Mỹ, tiếng Tây Ban Nha cũng rất phổ biến. Bạn có muốn tự tin giao tiếp với 399 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha không? Hãy đến ngay Phuong Nam Education đăng ký khóa học tiếng TBN nhé!


 • Điều kiện vật chất phục vụ cho việc học đều được trang bị tốt nhất từ phòng học các thiết bị như loa, máy chiếu,... được đảm bảo chất lượng và hoạt động tốt. Với điều kiện thời tiết ở nước ta là nóng ẩm mưa nhiều nên máy điều hòa cũng được lắp đặt, bàn ghế mới được thiết kế riêng, tạo điều kiện thích hợp trong học tập nhất. Vớ môi trường như vậy không chỉ học viên và giáo viên luôn trong trạng thái tinh thần thoải mái cho nên hoạt động tiếp thu cũng vì vậy mà được nâng cao hơn.
 • Giờ học tại trung tâm dạy tiếng Tây Ban Nha TPHCM sẽ được sử dụng thêm các hình ảnh, video sinh động hơn nhằm giúp các bạn có thời gian nhiều dành cho thực hành, nắm vững nội dung bài giảng ngay trên lớp. Tiêu chuẩn của bài giảng cần đầy đủ các lĩnh vực giao tiếp, ngữ pháp hướng dẫn phương pháp làm bài tập khuyến khích khả năng chủ động tự học của các em học sinh.
 • Giờ học lí thuyết bao gồm kiến thức ngữ pháp, từ vựng, mẫu câu sẽ được đưa ra các ví dụ và áp dụng thực hành trong giờ học trên lớp tiếp theo là thời gian tự học ở nhà được giáo viên tư vấn hệ thống cách tự học bài bản chính xác. Các giảng viên được chọn lọc nên có khả năng đào tạo tốt có thể dẫn đường các em đến sự thú vị, tạo thêm hứng thú muốn học hơn. Khi đăng ký sớm các bạn sẽ nhận được ưu đãi góp phần giảm bớt gánh nặng chi phí lên đến 20% nếu đăng ký trước 10 ngày khai giảng.
 • 100% giáo viên đạt chuẩn về chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy.
 • Các khóa học thiết kế đúng trình độ học viên
 • Sĩ số học viên giới hạn dưới 15 người
 • giáo trình hoàn toàn miễn phí.
 • Đặc biệt, Phương Nam còn hỗ trợ học phụ đạo ngoài giờ miễn phí với mục đích trau dồi, củng cố kiến thức cho các bạn học viên để việc học tập đạt được hiệu quả cao. Phương Nam sẽ tổ chức các lớp học phụ đạo ngoài giờ miễn phí theo khung giờ cố định.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, P. 2, Q. 10, TP. HCM
Điện thoại: 19002650 – 0919 407 100
Email
: info@hoctiengtaybannha.com
Website:
hoctiengtaybannha.com
Fanpage
: https://www.facebook.com/gioitiengtaybannha/posts/1574280552680286/
Phuong Nam Education
Phuong Nam Education
6 Mai Tuyet Nguyen

Đa ngôn ngữ You Can

Đa ngôn ngữ You Can là địa chỉ đào tạo uy tín, nơi chuyên đào tạo các lớp cấp tốc cho người đi du lịch, du học hoặc định cư nước ngoài trong thời gian sớm nhất mà hiệu quả nhất. Đến với You Can bạn sẽ được học hỏi những phương pháp học mới nhất mang hơi hướng Singapore, môi trường học tập thỏa mái với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Cơ hội nghề nghiệp cho các học viên rất cao sau khi được đào tạo.

 • Đa ngôn ngữ You Can tự hào là địa chỉ duy nhất sử dụng 100% giáo viên là người bản ngữ Tây Ban Nha.
 • Trung tâm giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết tự nhiên và phù hợp nhất.
 • giáo trình học tiếng Tây Ban Nha là giáo trình quốc tế. Bên cạnh đó nhiều tài liệu được biên soạn bởi giáo viên bản xứ một cách kỹ lưỡng, khoa học, dễ nhớ, dễ hiểu.
 • Phương pháp dạy chủ yếu thực hành là chính, giao tiếp trao đổi trực tiếp với giáo viên. Đây là phương pháp học hiệu quả và thú vị.
 • Thời gian học tại You can sẽ được rút ngắn nên bạn có thể yên tâm với mực học phí phù hợp.
 • Đặc biệt hấp dẫn với chương trình học nhóm sẽ được ưu đãi 10 - 15% học phí.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 36/10 Nguyễn Gia Trí (đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
Điện thoại:
0948 969 063 – 0979 614 063
Website
: youcan.edu.vn


Đa ngôn ngữ You Can
Đa ngôn ngữ You Can
7 Mai Tuyet Nguyen

Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM

Theo thống kê hiện nay thì tiếng Tây Ban Nha đang là ngôn ngữ phổ biến đứng thứ 2 trên thế giới (chỉ sau tiếng Anh) và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 2 (sau tiếng phổ thông Trung Quốc). Tiếng Tây Ban Nha đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn trên thế giới. Ở Việt Nam, tiếng Tây Ban Nha đã du nhập vào nước ta từ khá lâu. Nhu cầu học tiếng Tây Ban Nha phục vụ cho mục đích học tập và công việc ở Việt Nam ngày càng có xu hướng tăng. SOLVIETNAM là trường dạy tiếng Tây Ban Nha hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, SOLVIETNAM cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha chất lượng với 100% đội ngũ giảng viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy Tây Ban Nha ELE.


SỨ MỆNH CỦA SOLVIETNAM


 • Xây dựng môi trường học tập và thực hành tiếng Tây Ban Nha quy mô và chất lượng hàng đầu tại khu vực TP.HCM.
 • Cung cấp và kết nối các dịch vụ dịch thuật công chứng, hướng dẫn viên du lịch, biên – phiên dịch Tây Ban Nha.
 • Nơi chia sẻ những kiến thức, trải nghiệm về du học – văn hoá – đời sống các nước nói tiếng Tây Ban Nha

TẠI SAO TRƯỜNG DẠY TIẾNG TÂY BAN NHA SOLVIETNAM CHÍNH LÀ LỰA CHỌN ĐỂ BẠN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG TÂY BAN NHA?


 • Các giáo viên của trường 100% là giáo viên bản ngữ đến từ Tây Ban Nha và các nước Mỹ La Tinh, sử dụng Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.
 • Bạn được học HOÀN TOÀN với các giáo viên có bằng cấp thạc sĩ, tốt nghiệp các trường ĐH lớn và có bằng giảng dạy ELE, TESOL. Các thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy ở nhiều trung tâm, trường Đại học lớn tại Việt Nam suốt nhiều năm. Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng Việt Nam học chuyên ngành khoa Ngữ Văn Tây Ban Nha nhiệt tình, theo sát và hỗ trợ học viên những giờ trên lớp hoặc ngoài giờ học trong lớp.
 • Phương pháp giảng dạy được thiết kế dành riêng, phù hợp từng đối tượng học viên (người lớn, trẻ em), hoặc từng nhu cầu của học viên.
 • Mức học phí học với giáo viên bản ngữ tại Solvietnam tương đương với mức học phí học với giáo viên Việt Nam hiện nay của nhiều trung tâm tại Việt Nam. Vậy bạn hãy là người học thông minh và chọn lựa chọn cho mình học những phương pháp học tập tiến bộ, đạt chuẩn, được luyện phát âm chính xác ngay từ buổi đầu học tiếng Tây Ban Nha với Solvietnam.
 • Mô hình lớp học nhỏ chỉ từ 6 – 10 học viên. Điều này giúp các bạn có được sự quan tâm sâu sát hơn từ giáo viên để có kết quả tốt hơn, giúp người học tương tác với giáo viên nhiều hơn, giáo viên có điều kiện theo sát từng học viên một.
 • Giáo trình được biên soạn riêng, phù hợp với từng mục đích và trình độ khác nhau.
 • Bằng các hoạt động nhóm, câu lạc bộ như cafe, câu lạc bộ Tiếng Tây Ban Nha HABLA ESPAÑOL EN SOL – CÂU LẠC BỘ SOL,… học viên có thể thực tập nói tiếng Tây Ban Nha trong một môi trường thân thiện.
 • Solvietnam còn xây dựng quỹ khuyến học, khuyến khích những học viên đạt thành tích cao trong lớp, cộng đồng học viên trực tuyến nơi học viên có thể thực hành các bài tập mới, giao lưu những học viên các lớp, các khóa trong gia đình Solvietnam.
 • Bên cạnh đó, Solvietnam hỗ trợ tư vấn miễn phí về các vấn đề du học Tây Ban Nha đối với học viên tham dự từ 5 khóa tại Solvietnam, sẽ được tư vấn về việc làm hồ sơ du học, chọn trường, lên kế hoạch du học Tây Ban Nha.
SOLVIETNAM tin rằng con đường tới thành công thật sự của các bạn trẻ ngày nay không chỉ được xây dựng bằng những bảng vàng điểm số và thành tích, mà còn có sự đóng góp lớn của những tố chất cá nhân như: niềm ham thích học hỏi, đam mê khám phá, ý chí, khát vọng, tinh thần kỷ luật và làm việc chăm chỉ… cũng như các sự trưởng thành về tâm lý, tình cảm, khả năng suy nghĩ độc lập, kỹ năng kết nối với người khác, hợp tác và lãnh đạo.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ:
246 Cống Quỳnh, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại:
0933.014.888
Gmail
: solvietnam@gmail.com
Website
: http://solvietnam.com/
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM
Trường dạy tiếng Tây Ban Nha SOLVIETNAM
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng