Top 4 địa chỉ học vẽ tốt nhất Cần Thơ

28-07-2021 4 2671 0 0 Báo lỗi

Mỹ thuật không chỉ giúp nâng cao năng lực cảm thụ thẩm mỹ mà còn kích thích; tăng cường khả năng quan sát, phân tích và giải quyết vấn đề; bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ, ước mơ… Nói cách khác, việc tiếp cận hội họa gần như là cách thức phong phú nhất để bạn tự do và sớm bước vào chặng đường khám phá thế giới từ chính cuộc sống muôn màu xung quanh. Nếu bạn yêu thích môn nghệ thuật này và đang sinh sống, làm việc tại Cần Thơ thì đừng bỏ lỡ top 4 trung tâm dạy vẽ tốt nhất này nhé!

1 Ngọc Dung

Hội Mỹ Thuật Cần Thơ

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ học vẽ uy tín tại Thành phố Cần Thơ thì không thể nào bỏ lỡ Hội Mỹ Thuật Cần T. Từ khi thành lập đến nay, Hội Mỹ Thuật Cần Thơ đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ của học viên. Câu lạc bộ hướng đến ngày một nâng cao chất lượng và tính sáng tạo trong từng bài học, để thông qua đó đem lại trải nghiệm thú vị, kiến thức phong phú và đặc biệt là nụ cười tỏa sáng cho các học viên thân yêu. Từ một câu lạc bộ nhỏ lập ra để giao lưu và trao đổi giữa những người đam mê bộ môn vẽ, cho đến nay Hội Mỹ Thuật Cần Thơ đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trung tâm dạy vẽ có tiếng ở Thành phố Cần Thơ.


Tại Hội Mỹ Thuật Cần Thơ, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các khóa học vẽ khác nhau từ lớp vẽ kiến trúc, lớp vẽ acrylic, lớp vẽ tranh sơn dầu....Học viên sẽ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, từ đó giúp học viên có thể phát triển và sáng tạo ra những bức tranh của riêng mình. Đội ngũ giáo viên là những người đam mê vẽ, họ sẽ hướng dẫn bạn một cách tỉ mỉ và giúp bạn theo đuổi bộ môn này.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 183 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Thành phố Cần Thơ
Điện thoại: 0901 275 888

Website: https://hoimythuatcantho.com

Giờ mở cửa (Giờ thường xuyên muốn các lớp học):

  • Lớp vẽ tranh sơn dầu: 08h30 - 10h30 hoặc 18h00 - 20h00
  • Lớp vẽ Acrylic kết thủ công tạo hình: Thứ 5 và Thứ 7, Thứ 6 và Chủ nhật, Thứ 2 và Thứ 4: 18h00 - 20h00 / Thứ 7 - Chủ nhật: 08h30 - 11h30
  • Lớp luyện vẽ kiến trúc: Thứ 5 và Thứ 7, Thứ 6 và Chủ nhật, Thứ 2 và Thứ 4: 18h00 - 20h00 / Thứ 7 - Chủ nhật: 08h30 - 11h30
Giờ lên lớp tại Hội Mỹ Thuật Cần Thơ
Giờ lên lớp tại Hội Mỹ Thuật Cần Thơ
Học viên đang vẽ tranh tại Hội Mỹ Thuật Cần Thơ
Học viên đang vẽ tranh tại Hội Mỹ Thuật Cần Thơ

2 Ngọc Dung

Global Art

Được thành lập năm 1999, phương pháp học tập và chương trình nghệ thuật làm giàu trí sáng tạo của Global Art đã được áp dụng và triển khai thực hiện trên toàn thế giới. Thông qua chương trình học đổi mới, học viên có thể học hỏi và phát triển một cách sáng tạo trong môi trường tiện nghi và đầy cảm hứng. Global Art tin tưởng rằng, bằng cách khắc sâu những phương pháp học tập này, người học có thể thực hành sáng tạo và đổi mới để giải quyết những thách thức trong cuộc sống hằng ngày, nâng cao khả năng tư duy và vốn sống của họ. Cũng cùng mục đích như vậy, Global Art & Creative (GAC) đã ra đời và khẳng định được tên tuổi trên thế giới về huấn luyện sáng tạo thông qua hội hoạ cho bạn trẻ từ 4 đến 16 tuổi.


Không dừng lại ở đó, Global Art Việt Nam không chỉ mở các trung tâm dạy vẽ tại TP. Hồ Chí Minh, mà sẽ mở rộng ra các tỉnh thành trong khu vực, trong đó có Cần Thơ. Với hơn 30 trung tâm trải dài trên khắp Việt Nam, năm 2017 là năm đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Global Art với sự nỗ lực không ngừng của tất cả nhân viên hệ thống Global Art Việt Nam. Global Art trở thành thương hiệu uy tín bật nhất được các phụ huynh tin tưởng và an tâm gởi gắm để con mình có định hướng giáo dục hiện đại sáng tạo và phát triễn kĩ năng nghệ thuật.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Căn PG2-11 Khu Shophouse Vincom Xuân Khánh, Đường 30/4, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0292 3825 454 - 0931 883 454

Facebook: https://www.facebook.com/globalart.cantho/

Website: http://www.globalartvn.com/

Giờ mở cửa:

  • Thứ 3 - Thứ 6: 13h30 - 20h30
  • Thứ 7 & Chủ nhật: 07h30 - 11h30 và 13h30 - 20h30
Trung tâm Global Art trang trí giáng sinh
Trung tâm Global Art trang trí giáng sinh
5 học viên trung tâm Global Art Cần Thơ nhận giải Cuộc thi Họa Sĩ Nhí Quốc Tế diễn ra tại Singapore năm 2019
5 học viên trung tâm Global Art Cần Thơ nhận giải Cuộc thi Họa Sĩ Nhí Quốc Tế diễn ra tại Singapore năm 2019
3 Ngọc Dung

Trung tâm luyện vẽ An Bằng Đung

Trung tâm luyện vẽ An Bằng Đung là một trong những địa chỉ học vẽ uy tín và chuyên nghiệp tại Thành phố Cần Thơ. Theo đó, lớp học thường xuyên mở các khóa học vẽ dành cho luyện thi đại học kiến trúc, thiết kế mỹ thuật, trang trí, thời trang hay sư phạm mỹ thuật. Bên cạnh đó cũng có những lớp học vẽ dành cho các bé nhỏ. Với phương pháp dạy vẽ từ cơ bản đến nâng cao, bước đầu giúp các em canh chỉnh bố cục cho hợp lý rồi thực hành vẽ, bên cạnh đó còn giúp các bé sáng tạo trong suốt quá trình học.


Với một đội ngũ giáo viên giảng dạy lâu năm và có nhiều kinh nghiệm, lớp học vẽ An Bằng Đung là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều học viên chọn ở Thành phố Cần Thơ. Với giờ học linh hoạt, học viên có thể sắp xếp giờ học phù hợp với lịch trình đi học và đi làm của mình.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 217A/7, Khu vực 6, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại: 0983 098 533 (Thầy Đung), 0995 311 239 (Cô Thanh), 07103 847 759 (Số Nhà)

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamluyenveanbangdung

Email: anbangdung@gmail.com

Giờ mở cửa: Cả ngày

Lớp vẽ An Bằng Đung
Lớp vẽ An Bằng Đung
Học viên nộp bài thực hành tại lớp
Học viên nộp bài thực hành tại lớp
4 Ngọc Dung

Lớp vẽ Mỹ thuật Cần Thơ

Lớp vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ thuộc Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên Cần Thơ. Với những lợi ích thiết thực từ việc học vẽ và để đáp ứng nhu cầu học vẽ ngày càng cao, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Cần Thơ thường xuyên khai giảng các khóa học mỹ thuật bao gồm những chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với khả năng nhận thức của từng độ tuổi. Đặc biệt, trung tâm sử dụng phương pháp giáo dục hiện đại không khuôn mẫu, không gò ép, trong đó giáo viên là người định hướng, khuyến khích khơi gợi sáng tạo cho trẻ, hướng học sinh vào hoạt động sáng tạo, chủ động tư duy và phát hiện kiến thức thông qua hoạt động tương tác trong lớp. Học viên sẽ được học vẽ từ cơ bản đến nâng cao.


Chưa hết, Lớp vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ có đội ngũ giáo viên dạy là các họa sĩ trẻ giỏi về chuyên môn nhưng rất sáng tạo, tâm huyết với việc dạy mỹ thuật, chương trình giảng dạy được thiết kế theo chủ đề luôn tạo hứng thú cho học viên khi theo học tại trung tâm. Giúp người học có thể cảm thụ được nghệ thuật và sáng tạo theo ý mình muốn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 41 Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
Hotline: 0939 964 752 (Mrs. Trâm Anh)

Điện thoại: 02923 696 666 (nhấn phím 109)

Facebook: https://www.facebook.com/TrungtamDichvuvieclamThanhnienCanTho/

Website: http://www.mekongworks.vn/cac-lop-dao-tao/lopmythuat/

Email: daotao.tuyendungcantho@gmail.com

Giờ mở cửa (giờ thường xuyên mở các lớp học):

  • Thứ 2 - Thứ 5: 18h30 - 20h30
  • Chủ nhật: 09h00 - 11h00
Giờ lên lớp tại Lớp vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ
Giờ lên lớp tại Lớp vẽ Mỹ Thuật Cần Thơ
Học viên thực hành tại lớp
Học viên thực hành tại lớp
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng