Top 7 Địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín nhất tại Hà Nội

Nguyễn Thị Hải Yến 19 0 Báo lỗi

Buồng trứng đa nang là tình trạng rối loạn nội tiết tố rất phổ biến ở đối tượng phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Đối mặt với căn bệnh này, ngay khi phát hiện ... xem thêm...

 1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương là địa chỉ thăm khám phụ khoa uy tín hàng đầu. Với trang thiết bị y tế hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, chị em có thể yên tâm lựa chọn điều trị buồng trứng đa nang tại khoa khám bệnh, khoa khám bệnh theo yêu cầu.


  Để cho ra được hướng điều trị phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm, thăm khám cụ thể mức độ, tình trạng bệnh của mỗi người. Máy móc, thiết bị luôn được Bệnh viện Phụ sản Trung ương cập nhập và bảo dưỡng, đảm bảo hoạt động tốt với hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá, huyết học, siêu âm hàng đầu.


  Đội ngũ bác sĩ đều là những người đã tốt nghiệp bậc Giáo sư, Thạc sĩ hoặc từng được cử đi tu nghiệp tại nước ngoài nên luôn có trình độ chuyên môn cao và thường xuyên nắm được những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Đến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương, các chị em sẽ được trải nghiệm những dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, an toàn với mức chi phí hợp lý.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3825 2161

  Email: phongcongtacxahoi.pstw@gmail.com

  Website: http://benhvienphusantrunguong.org.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/phongcongtacxahoibenhvienphusantrunguong/

  Gọi điện
  Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  Bệnh viện Phụ sản Trung ương

 2. Bệnh viện Phụ sản Hà Nội là địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh sản phụ khoa cho phụ nữ. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại giúp việc thăm khám và điều trị đạt hiệu quả cao và chính xác.


  Tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, các khoa, phòng hiện nay đều được mở rộng để phục vụ bệnh nhân tốt hơn như phòng khám, phòng mổ, khu khám dịch vụ,… Để chẩn đoán và điều trị buồng trứng đa nang, bệnh viện đã bổ sung thêm nhiều thiết bị kỹ thuật mới, hiện đại như máy siêu âm, máy nội soi, các loại máy hỗ trợ kích thích thụ tinh nhân tạo, sinh sản,…


  Bệnh viện cũng là nơi nhiều chị em lựa chọn đến khám phụ khoa định kỳ và kiểm tra sức khỏe. Với buồng trứng đa nang, các bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội sẽ chỉ định cho bệnh nhân làm các xét nghiệm cần thiết, đánh giá tổng thể, phân tích bệnh, từ đó mới hướng cho bệnh nhân phương án điều trị phù hợp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 929 đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
  • Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Số 10 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

  Điện thoại: 1900 6922

  Website: https://benhvienphusanhanoi.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienphusanhanoi.vn/

  Gọi điện
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
  Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
 3. Top 3

  Bệnh viện Bạch Mai

  Gọi điện

  Bệnh viện Bạch Mai là một trong những trung tâm sản phụ khoa lớn nhất tại Hà Nội. Bệnh viện thường xuyên nâng cấp trang thiết bị y tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Bên cạnh hội chứng buồng trứng đa nang, bệnh viện còn điều trị các bệnh phụ khoa khác, phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến, trở thành bệnh viện tuyến trên được nhiều người dân lựa chọn.


  Khám buồng trứng đa nang tại Bệnh viện Bạch Mai, bạn sẽ được làm tất cả các xét nghiệm cần thiết từ xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, thử máu,… sau khi bác sĩ khám sơ bộ bằng mỏ vịt. Máy móc đều được đảm bảo và sử dụng theo đúng quy trình.


  Bên cạnh bệnh buồng trứng đa nang, bệnh viện còn điều trị các bệnh phụ khoa khác, phẫu thuật sản phụ khoa từ tuyến dưới chuyển đến, trở thành bệnh viện tuyến trên được nhiều người dân lựa chọn. Tuy nhiên, cũng bởi vậy mà Bệnh viện Bạch Mai thường xuyên nằm trong tình trạng quá tải, bệnh nhân vẫn phải chờ đợi và mất khá nhiều thời gian mới có thể vào khám.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3869 3731
  Email:
  benhvienbachmai@hotmail.com
  Website:
  http://bachmai.gov.vn/
  Fanpage:
  https://facebook.com/benhvienbachmai1911

  Gọi điện
  Bệnh viện Bạch Mai
  Bệnh viện Bạch Mai
  Bệnh viện Bạch Mai
  Bệnh viện Bạch Mai
 4. Top 4

  Bệnh viện Thanh Nhàn

  Gọi điện

  Bệnh viện Thanh Nhàn từ trước đến nay vốn luôn là địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn để đi khám sản phụ khoa. Hiện nay, chuyên khoa phụ sản - Bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng được chú trọng đầu tư cả về nguồn lực con người cũng như sự hỗ trợ từ các thiết bị và phương pháp khám chữa bệnh hiện đại.


  Chuyên khoa sản phụ khoa tại Bệnh viện Thanh Nhàn hiện được chia thành 2 khoa, hiện hai khoa chưa có sự khác biệt nhiều về chức năng khám chữa bệnh. Khoa sản I có thêm điều trị chuyên sâu về vô sinh và sản II chuyên sâu hơn về chẩn đoán trước sinh.


  Một số ưu điểm khi đi khám buồng trứng đa nang tại Bệnh viện Thanh Nhàn có thể kể đến như:

  • Có đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.
  • Người đi khám có thể chọn khám sản phụ khoa thông thường, khám sản phụ khoa theo yêu cầu, khám chọn bác sĩ…
  • Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân tốt, có nhân viên hướng dẫn trực thường xuyên.
  • Khi đi khám sản phụ khoa, chị em đến đăng kí tại khoa khám bệnh hoặc khoa khám theo yêu cầu. Chị em nêu rõ tình trạng để được nhân viên y tế hỗ trợ khám với bác sĩ chuyên khoa phù hợp.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 42 Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 0911 224 099 & 024 3971 4363

  Email: bvtn@hanoi.gov.vn

  Website: http://thanhnhanhospital.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/thanhnhan.benhvien

  Gọi điện
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
  Bệnh viện Thanh Nhàn
 5. Là một trong những cơ sở uy tín trong điều trị các bệnh sản phụ khoa tại Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cũng được đầu tư đồng bộ về trang thiết bị, máy móc hiện đại nhằm phục vụ quy trình khám chữa bệnh đem lại hiệu quả cao. Khi chị em tới đây khám chữa đa nang buồng trứng sẽ được hướng dẫn khám ban đầu và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác bệnh.


  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hội tụ các bác sĩ giỏi, đội ngũ điều dưỡng, y tá có chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Nhờ vậy, mỗi bệnh nhân khi tới đây khám chữa bệnh đều cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Sau khi đưa ra liệu trình chữa trị cho người bệnh, các bác sĩ còn tư vấn và dặn dò kỹ lưỡng, đảm bảo điều trị tận gốc, giải quyết căn nguyên bệnh, tránh tái phát.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại:
  0982 873 112

  • Cấp cứu: 024 3574 7979
  • Đột quỵ: 0522 115 115
  • Khám sức khỏe đơn vị: 024 3564 2222

  Email: benhviendaihocyhanoi@hmuh.vnc

  Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/HMUHospital

  Gọi điện
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 6. Chuyên khoa sản phụ khoa của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là một trong những địa chỉ y tế uy tín để bạn đến thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh buồng trứng đa nang. Với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, trình độ chuyên môn cao cùng trang thiết bị y tế hiện đại bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ điều trị chính xác với dịch vụ tốt nhất.


  Bên cạnh đó, đến với Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc bạn có thể đặt lịch khám dễ dàng qua nhiều cách thức khác nhau, vì thế bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian do không phải chờ đợi. Bệnh viện cũng áp dụng thanh toán theo bảo hiểm cho tất cả các bệnh nhân có bảo hiểm tại đây và với mức chi phí khám và hỗ trợ điều trị bệnh được bệnh viện niêm yết công khai nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây khám và hỗ trợ điều trị bệnh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 216 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Điện thoại:

  • Cấp cứu (24/24): 0901 793 122
  • Trực sản (24/24): 0936 245 499

  Email: cskh@thucuchospital.vn
  Website:
  https://benhvienthucuc.vn/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/benhvienthucuc.vn

  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 7. Nếu chị em phụ nữ đang tìm một địa chỉ khám và điều trị buồng trứng đa nang uy tín tại Hà Nội, thì Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Đây là một trong số bệnh viện đa khoa có quy mô hoạt động lớn, quy tụ lượng lớn chuyên gia đầu ngành và đặc biệt là có nhiều chuyên khoa then chốt, một trong số đó bao gồm cả sản phụ khoa.


  Tại đây, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec triển khai nhiều hạng mục thăm khám chất lượng, có sử dụng hệ thống máy móc hiện đại để chẩn đoán và điều trị bệnh. Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh buồng trứng đa nang chất lượng, bệnh viện còn nhiều ưu điểm nổi bật khác đáng để chị em lựa chọn để khám chữa bệnh phụ khoa:

  • Quy trình thăm khám rút gọn và hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bệnh nhân.
  • Đội ngũ nhân viên có tác phong làm việc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo với mọi bệnh nhân, không phân biệt giàu nghèo hay đẳng cấp trong xã hội.
  • Chi phí điều trị được kê khai chi tiết và công khai minh bạch với bệnh nhân.
  • Bảo mật thông tin của bệnh nhân và không chuyển đổi cho bên thứ ba.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  Điện thoại: 024 3974 3556 & 0899 648 761

  Email: info@vinmec.com

  Website: https://www.vinmec.com/vi/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Vinmec/

  Gọi điện
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
  Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy