Top 9 Dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Bình Dương

Kiều Kiều 782 0 Báo lỗi

Để lựa chọn một spa thú cưng uy tín nhằm phục vụ cho bộ lông của chúng một cách tốt nhất, Toplist giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa ... đọc tiếp

 • Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ chuyên chăm sóc và tư vấn về dịch vụ chăm sóc thú cưng. Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ luôn xem khách hàng là bạn sẵn sàng luôn chia sẻ những kiến thức cần thiết cho khách hàng của mình. Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ là địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Bình Dương hiện nay.


  Các dịch vụ của Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ:


  • Dịch vụ Pet Hotel: Với không gian rộng rãi, thân thiện với môi trường, đầy đủ trang thiết bị, Tín Thơ sẽ chăm sóc thú cưng một cách khoa học, hiện đại khiến cho các bé luôn cảm thấy thoải mái như ở nhà.
  • Dịch vụ Châm cứu: Duy nhất tại Bình Dương, áp dụng liệu pháp châm cứu hỗ trợ điều trị các vấn đề bại liệt, chấn thương dây thần kinh trên thú cưng.
  • Dịch vụ Phẫu thuật: Cung cấp dịch vụ phẫu thuật điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ với hệ thống phòng phẫu vô trùng, trang thiết bị hiện đại.
  • Dịch vụ Siêu âm: siêu âm thai, siêu âm tử cung, siêu âm âm đạo, siêu âm bụng tổng quát
  • Dịch vụ Xét nghiệm máu
  • Dịch vụ Xray: Chuyên chụp hình Xray bằng máy kĩ thuật số, chuyên biệt dùng cho thú cưng. Trả kết quả nhanh chóng và cho hình ảnh sắc nét nhất.
  • Dịch vụ tư vấn và khám bệnh: Nhận tư vấn và điều trị các bệnh lí ngoại khoa, nội khoa, sản khoa, nha khoa... trên thú cưng.

  Với dịch vụ Grooming phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ cắt tỉa lông làm đẹp cho thú cưng với đội ngũ nhân viên được đào tạo và hệ thống phòng Grooming chuyên nghiệp.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • Số 14A/1 đường Đông Nhì, Lái Thiêu, Bình Dương
  • Số 2B Lê Lợi, Lái Thiêu, Bình Dương
  • Số 80 CMT8, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương

  Điện thoại: 02743 800 909 & 0907 504 494

  Facebook: https://www.facebook.com/pktytintho/

  Website: http://thuytintho.vn/

  Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
  Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
  Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ
  Phòng khám đa khoa thú y Tín Thơ

 • top 2

  Pet Thủ Dầu Một

  Kiều Kiều

  Pet Thủ Dầu Một cung ấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín và an toàn tại Bình Dương hiện nay. Pet Thủ Dầu Một cũng kinh doanh các dòng sản phẩm như chuồng, rào, đồ chơi cho thú cưng.


  Các dịch vụ hiện nay của Pet Thủ Dầu Một:

  • Tắm vệ sinh: Tắm gội, chải sấy, cạo bàn,bấm móng,dũa móng, vệ sinh tai,cạo lông bụng, lông hậu môn, nặn tuyến hôi, xịt dưỡng lông cún
  • Cạo lông cún theo yêu cầu khách hàng, cắt móng,mài móng, vệ sinh tai,nặn tuyến hôi cho cún
  • Cắt tạo kiểu: Bao gồm tắm vệ sinh, chải sấy, cắt móng, cạo lông bụng, hậu môn, nặn tuyến hôi, xịt dưỡng và cắt tạo kiểu

  Pet Thủ Dầu Một cắt tỉa lông cho thú cưng rất chuyên nghiệp đồng thười tay nghề tốt nên các bạn nhỏ có những bộ lông xinh đẹp, phù hợp với thời tiết đồng thời có thể bảo vệ được cho các bé. Pet Thủ Dầu Một là địa chỉ được tín đồ yêu thú cưng lựa chọn bở tính chất lượng và sự uy tín cũng như cái tâm làm nghề của mình.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 10, Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  Điện thoại: 0708 668 669
  Facebook: https://www.facebook.com/PET.ThuDauMot/

  Pet Thủ Dầu Một
  Pet Thủ Dầu Một
  Pet Thủ Dầu Một
  Pet Thủ Dầu Một
 • top 3

  Audi Pet

  Kiều Kiều

  Audi Pet chuyên cung cấp các dịch vụ về khám và điều trị thú cưng, siêu âm, xét nghiệm máu, lưu trú, phụ kiện, tắm & cắt lông, consultation, ultrasound, laboratory exam, hotel, pet shop, spa, grooming,... Audi Pet cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng uy tín nhất tại Bình Dương để bố mẹ thú cưng tin tưởng cũng như lựa chọn.


  Dịch vụ cụ thể tại phòng khám bao gồm:

  • Khám, điều trị, phẫu thuật, truyền máu, siêu âm, xét nghiệm, hoá trị, vật lý trị liệu, hoả táng,...
  • Cung cấp sỉ và lẻ thuốc thú y và thức ăn, phụ kiện, quần áo, sữa tắm,...
  • Tắm, massage, vệ sinh, cắt tỉa lông, làm đẹp,..,
  • Nhận lưu chuồng thú bệnh, khách sạn cho thú khoẻ, điều trị tại nhà, phối giống và bán các loại thú cưng,...

  Audi Pet có đội ngũ thợ tỉa và cắt lông cho thú cưng chuyên nghiệp và kinh nghiệm nên giúp cho các bé thoải mái nhất khi được trải nghiệm dịch vụ tại Audi Pet.


  Bên cạnh đó, Audi Pet cung cấp tất cả các sản phẩm đáp ứng nhu cầu chăm sóc, phát triển tốt nhất cho thú cưng của bạn từ: thức ăn, quần áo, dinh dưỡng, đồ chơi, các linh kiện,…


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 103 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Bình Dương
  Điện thoại: 0898 908 085
  Facebook: https://www.facebook.com/Phòng-Khám-Thú-Y-AUDI-PET-Bình-Dương-420170471751442/

  Audi Pet
  Audi Pet
  Audi Pet
  Audi Pet
 • Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile là một spa thú cưng sạch đẹp rẻ, chuyên cung cấp dịch vụ của một spa thú cưng với dịch vụ đưa đón tận nhà, hotel thú cưng. Đặc biệt Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile còn có khám, điều trị, tiêm phòng tại nhà, spa, cắt tỉa lông, điều trị tại nhà,... và cung cấp thức ăn, phụ kiện. Nhân viên của Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile giàu kinh nghiệm, đặt tình yêu dành cho thú cưng lên trên hết vậy nên Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile là địa chỉ mang lại một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất dành cho cả bố mẹ và các bé thú cưng.


  Với dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile cung cấp một combo tắm cắt bao gồm: vệ sinh tai, cạo lông chân, hậu môn, cắt móng, mài móng, chải lông, tắm, vắt tuyến hôi, sấy khô, cắt tỉa tạo kiểu. Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile cam kết sử dụng các sản phẩm chăm sóc chất lượng và đều được kiểm duyệt chặt chẽ gia đình thú cưng có thể yên tâm về độ an toàn của Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile mang lại.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 78 Lê Hồng Phong, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0399 053 084
  Facebook: https://www.facebook.com/SpaThuCung.SachDepRe.HuongGiangPoodle/

  Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
  Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
  Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
  Spa & Grooming & Hotel - Pet Smile
 • top 5

  Pet World

  Kiều Kiều

  Pet World với tình yêu thương dành cho thú cưng, kinh nghiệm và sự tận tình của đội ngũ bác sĩ, phòng khám thú y Pet World mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như những bạn thú cưng đáng yêu.


  Phòng khám Pet World chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Khám và điều trị bệnh cho gia súc, gia cầm, tiêm phòng các loại vacxin, tẩy giun sán định kỳ.
  • Can thiệp đẻ khó
  • Phẫu thuật mổ đẻ, lấy thai chết lưu
  • Dịch vụ làm đẹp cho chó mèo như: cắt mộng mắt, sửa tai, cắt đuôi, sửa móng, cắt tỉa lông…
  • Đặc biệt phòng khám Pet World còn cung cấp các sản phẩm thu y khác: thức ăn, quần áo, dầu tắm cho chó mèo,…

  Pet World cắt tỉa lông thú cưng rất chuyên nghiệp đồng thời luôn đảm bảo an toàn cho khách hàng yêu quý của mình với những chú thú cưng dễ thương. Pet World luôn đặt lợi ích sức khỏe của thú cưng lên hàng đầu và lấy phương châm luôn cải thiện năng lực chuyên môn, nâng cao kiến thức qua các khóa tập huấn với chuyên viên thú y nước ngoài, hay những buổi thảo luận, hội chẩn nội bộ sau giờ làm việc.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Số 1067, Cách Mạng Tháng 8, KP.3, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  Điện thoại: 0974 901 544
  Facebook: https://www.facebook.com/PetWorldBinhDuong/
  Website: https://sites.google.com/site/phongkhamthuypetworld/home

  Pet World
  Pet World
  Pet World
  Pet World
 • top 6

  BossCare Bình Dương

  Kiều Kiều

  BossCare Bình Dương cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông cho thú cưng chuyên nghiệp bởi đội ngũ cắt tỉa chuyên nghiệp luôn đáp ứng được những nhu cầu làm đẹp vô cùng đa dạng cho các bé. BossCare Bình Dương rất chú trong về sự đầu tư những trang thiết bị rất chuyên nghiệp nhằm mục đích phục vụ tốt cho khách hàng của mình.


  Các dịch vụ của BossCare Bình Dương hiện nay:

  • Pet - Hotel
  • Grooming
  • Đưa đón các bé tại nhà
  • Lưu giữ khi ba mẹ đi xa
  • Tắm vệ sinh
  • Cạo lông máu
  • Cắt tạo kiểu
  • Nhuộm màu

  Ngoài ra, BossCare Bình Dương còn cung cấp các phụ kiện, đồ dùng dành cho thú cưng rất đẹp mắt và độc đáo. BossCare Bình Dương luôn lấy chất lượng và uy tín làm trọng tâm, chẳng những đáp ứng tốt nhu cầu cho khách hàng của mình. BossCare Bình Dương là một cơ sở chuyên chăm sóc, làm đẹp thú cưng chất lượng, uy tín đáng tin cậy.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: 288 Cách Mạng Tháng 8, Thủ Dầu Một, Bình Dương

  Điện thoại: 0981 402 242

  Facebook: https://www.facebook.com/Pet.Care.TDM/

  BossCare Bình Dương
  BossCare Bình Dương
  BossCare Bình Dương
  BossCare Bình Dương
 • top 7

  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet

  Đặng Duy Trai

  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet là một trong những địa chỉ cắt tỉa lông thú cưng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng cho thú nuôi mình trải nghiệm tại Bình Dương giúp thú cưng thư giãn, thoải mái hơn, sạch sẽ hơn với cắt tỉa tạo hình nhiều kiểu dáng dễ thương, phong cách và hiện đại cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn đưa đến sự lựa chọn tối ưu, phù hợp với thú cưng nhất dành cho bạn lựa chọn, khiến bạn hoàn toàn hài lòng với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.


  Bên cạnh đó, Phòng Khám Thú Y Lucky Pet còn cung cấp nhiều gói dịch vụ làm đẹp, chăm sóc thú cưng hấp dẫn như spa làm đẹp, khách sạn thú cưng... và thú cưng của bạn luôn được theo dõi, chăm sóc, điều trị, khám chữa bệnh một cách tốt nhất tại đây.


  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet luôn muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, sản phẩm cao cấp nhất giúp thú cưng sạch sẽ hơn, gọn gàng hơn, loại bỏ các mầm mống gây bệnh từ lông, móng cũng như tạo nên một vẻ ngoài đẹp hơn từ bộ lông, móng được cắt tỉa nghệ thuật, được massage đúng cách, tạo tâm lý vui vẻ, thoải mái nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Đường 22/12, khu phố 4, An Phú , Thuận An, Bình Dương
  • KP. Bình Phước A, Bình chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

  Điện thoại: 0961 545 898
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/phong.kham.thu.y.lucky.pet.binh.duong/

  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet
  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet
  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet
  Phòng Khám Thú Y Lucky Pet
 • Phòng khám Thú y Thành Trung chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa, spa thứ cưng chuyên nghiệp với phí dịch vụ tốt nhất tại Bình Dương với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về các kỹ thuật cắt tỉa, đa dạng kiểu lông cắt, tỉa, tạo hình cùng hệ thống trang thiết bị đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm đẹp, tạo hình lông đều, theo nếp, mượt mà và gọn gàng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng về kiểu dáng mà khách hàng muốn làm đẹp cho thú cưng nhà mình.


  Các dịch vụ Phòng khám Thú y Thành Trung cung cấp gồm:


  • Cạo lông cơ bản
  • Cắt tỉa tạo kiểu
  • Nhuộm lông cơ bản
  • Vệ sinh tai
  • Làm móng (cắt, giũa)
  • Vắt tuyến hôi
  • Gỡ rối
  • Tắm gội
  • Lưu giữ thú cưng...

  Phòng khám Thú y Thành Trung không ngừng cải tiến kỹ thuật, sử dụng sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cao cấp, luôn chú trọng cập nhật những công nghệ cắt tỉa, tạo kiểu lông tiên tiến cùng quá trình đào tạo nhân viên tâm huyết và có tay nghề cao để có thể đáp ứng được mong muốn rút ngắn thời gian chăm sóc, làm đẹp cho thú cưng an toàn và chu đáo cùng giá dịch vụ hợp lý nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ:

  • 736, đường ĐT 743B, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương
  • 154A, ĐT 743A, Khu phố Bình Thung, Phường Bình An, Tỉnh Bình Dương

  Điện thoại: 0909 155 657
  Website:
  https://thuythanhtrung.com/
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/phongkhamthuythanhtrungbd/

  Phòng khám Thú y Thành Trung
  Phòng khám Thú y Thành Trung
  Phòng khám Thú y Thành Trung
  Phòng khám Thú y Thành Trung
 • PET shop Hương Nở Bình Dương là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông thú cưng chất lượng, uy tín tại Bình Dương giúp thú cưng được thay đổi kiểu lông phù hợp với trang thiết bị đầy đủ, dụng cụ sạch sẽ, không gian rộng rãi cùng mức chi phí hợp lý nhất.


  Trước khi thực hiện cắt tỉa lông thú cưng đội ngũ kỹ thuật viên tại đây sẽ kiểm tra, tìm hiểu tính cách thú cưng, tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng để nắm dễ dàng hơn trong quá trình tạo cảm giác thư giãn cho các bé, xác định đúng kiểu cắt phù hợp nhằm đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho thú cưng cam kết mang lại cho sự trải nghiệm thư thái nhất cho các bé yêu.


  Không những thế, PET shop Hương Nở Bình Dương luôn chú trọng nâng cao tay nghề, kỹ thuật, thái độ của đội ngũ nhân viên và lựa chọn sử dụng những sản phẩm dưỡng chính hãng không những giúp cho thú cưng đảm bảo về sức khỏe mà còn hạn chế nhiều vấn đề như: ve rận, bọ chét, kí sinh trùng và tránh được tình trạng viêm da hiệu quả nhất.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • Số 765, đường Cách mạng tháng Tám, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
  • Số 235 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu 1, Tỉnh Bình Dương
  • Số 169 DT746, KP. Bình Hòa 2, Phường Tân Phước Khánh, TX. Tân Uyên, Bình Dương.

  Điện thoại: 0936 524 082 & 0973 560 989 & 0274 248 0616
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/petshopthuybinhduong/

  PET shop Hương Nở Bình Dương
  PET shop Hương Nở Bình Dương
  PET shop Hương Nở Bình Dương
  PET shop Hương Nở Bình Dương
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy