Top 10 điều khiến bạn bị hấp dẫn bởi một cô nàng cung Sư Tử

10-04-2017 10 237 0 0 Báo lỗi

Cung Sư Tử (Leo) đứng thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo (23/7- 22/8). Đúng như tên gọi, cung này được đại diện bởi một chiếc đầu Sư Tử dũng mãnh, mang trong mình biểu tượng của Lửa và được chiếu mệnh bởi mặt trời nên có rất nhiều điều hấp dẫn và thu hút bởi một cô nàng sinh vào cung này!

1 Y Diên Vĩ

Thẳng thắn

Một trong những tính cách đặc trưng của cung Sư Tử là thẳng thắn, nên các cô nàng tiểu Sư cũng sở hữu tính cách như vậy. Cả trong công việc lẫn tình yêu, họ đều cố gắng để cho mối quan hệ được công bằng và tồn tại lâu bền, và rất sợ có hiểu lầm. Cho nên thay vì im lặng hay giận dỗi ngầm, họ sẽ nói ra hết quan điểm của mình và tôn trọng ý kiến của đối phương, vì thế mối bất đồng sẽ sớm được giải quyết.
Thẳng thắn luôn là điều cần trong những mối bất hòa
Thẳng thắn luôn là điều cần trong những mối bất hòa

2 Y Diên Vĩ

Chung thủy

Chung thủy luôn là yếu tố đặt lên hàng đầu trong tình yêu. Một cô nàng Sư Tử khi đã yêu ai đó thì yêu rất chung thủy vì họ luôn coi trọng tình nghĩa, rất nghiêm túc trong mối quan hệ hiện tại, cho nên không bao giờ muốn phản bội ai hay ai phản bội mình, luôn tin tưởng vào đối phương. "Vũ khí bí mật" trong tình yêu của họ chính là trái tim luôn rực lửa.
Chung thủy là
Chung thủy là "lọ keo vô hình" giữ cho mối quan hệ tốt đẹp
3 Y Diên Vĩ

Hay cười

Bạn sẽ không thể thấy một cô nàng nào hay cười như Sư Tử, những điều nhỏ nhoi cũng đủ khiến cô nàng vui vẻ, đầy sức sống, yêu đời và luôn muốn truyền cảm giác đó cho những người xung quanh mình. Chính vì điểm này mà họ cũng không thể làm mặt lạnh với ai lâu được.
Hãy luôn mỉm cười!
Hãy luôn mỉm cười!
4 Y Diên Vĩ

Nhiệt tình

Những cô nàng tiểu Sư mang trong mình biểu tượng của Lửa nên trong con người họ bao giờ cũng chứa đầy nhiệt huyết, luôn muốn giúp đỡ người khác và làm điều tốt đẹp cho xã hội. Nhưng quan trọng họ giúp người khác đều mang tính tự nguyện mà không nhất thiết có sự báo đáp.
Những cô nàng tiểu Sư mang trong mình biểu tượng của Lửa
Những cô nàng tiểu Sư mang trong mình biểu tượng của Lửa
Nhiệt tình là tính cảnh nổi bật của Sư Tử
Nhiệt tình là tính cảnh nổi bật của Sư Tử
5 Y Diên Vĩ

Suy nghĩ cho người khác

Nếu đối phương có chuyện buồn, cô nàng cung Sư Tử sẽ không ngần ngại chia sẻ với đối phương của mình, đưa cho đối phương những lời khuyên chân thành hay gợi ý những cách giải quyết giống như một người bạn vậy, sẵn sàng chịu thiệt một chút để nhường nhịn đối phương, và mối quan hệ từ đó cũng trở nên tốt đẹp hơn.
You are apple in my eyes!
You are apple in my eyes!
6 Y Diên Vĩ

Lãng mạn

Sư Tử là cung hoàng đạo có tâm hồn lãng mạn, vì vậy cách thể hiện tình yêu của họ cũng thật sự khác lạ đối với những chòm sao còn lại, đôi khi là khá "sến sẩm". Các cô nàng Sư Tử thường có những ý tưởng hết sức lãng mạn và bản thân những cô nàng này cũng vậy. Họ có thể nắm tay đối phương của mình đi tung tăng, công khai và đăng ảnh trên Facebook những bức ảnh ngọt ngào, lãng mạn nhất, luôn làm đối phương bất ngờ và bị "cảm động" bởi những hành động quan tâm nhỏ nhoi của mình.
Bó hoa với 100 đóa hồng và anh là đóa hồng thứ 101, khi đó có nghĩa rằng: Anh yêu... yêu em vô cùng!
Bó hoa với 100 đóa hồng và anh là đóa hồng thứ 101, khi đó có nghĩa rằng: Anh yêu... yêu em vô cùng!
7 Y Diên Vĩ

Lạc quan

Suy nghĩ tích cực nằm trong con người bạn. Những cô nàng cung Sư Tử luôn nhìn nhận cuộc đời là những cơ hội tươi sáng và đầy triển vọng. Nếu như bạn thất bại, bạn vẫn sẽ luôn có những bước đi lành mạnh và cố gắng làm điều đó theo cách tốt hơn. Bạn là người lạc quan.
Tất cả rồi sẽ ổn thôi! Đừng lo!
Tất cả rồi sẽ ổn thôi! Đừng lo!
8 Y Diên Vĩ

Vị tha, bao dung

Dù cách cư xử có phần kiêu căng, những cô nàng Sư Tử vẫn mang trong mình một trái tim lớn. Họ sẽ luôn sẵn sàng cho đi hay đóng góp một thứ gì đó vì những người đang cần giúp đỡ. Trên thực tế, họ là người rất hào phóng, dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác và tìm lý do để thuyết phục mình làm như vậy nhưng đôi khi lại làm tổn thương chính bản thân mình.
Học cách cho đi!
Học cách cho đi!
9 Y Diên Vĩ

Tự tin

Do được chiếu sáng bởi Mặt trời nên các cô nàng cung Sư Tử luôn rực rỡ, họ táo bạo và sự tự tin của họ tỏa sáng một cách hiển nhiên. Sự tự tin của Sư Tử toát ra ở uy thế và khiến người khác phải khâm phục. Chính vì điểm này mà khi có công việc được giao họ đã chiếm 50% thành công bởi tin vào trực giác và khả năng của mình.
Tự tin
10 Y Diên Vĩ

Sáng tạo

Với bản năng đầy nhiệt huyết và lạc quan nên những cô nàng Sư Tử luôn thích những điều mới mẻ, thú vị. Họ luôn cố gắng học hỏi để sáng tạo, làm mới cuộc sống của mình nhất là những công việc đòi hỏi sự tư duy, sáng tạo của trí não là thứ hấp dẫn họ nhất, bởi họ có khả năng tập trung cao độ khi cần thiết.
Bạn có thích người sáng tạo không?
Bạn có thích người sáng tạo không?
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng