Top 7 điều nên làm để người yêu hạnh phúc vào ngày Valentine

20-01-2017 7 115 0 0 Báo lỗi

Đã sắp đến ngày lễ tình nhân duy nhất trong năm để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho người đó rồi đấy, sau đây là một số cách giúp bạn có thể làm cho nửa kia của mình thật hạnh phúc và cả hai sẽ có cơ hội gần nhau hơn.

1 Trúc Tiên

Gợi lại cảm xúc

Nếu như hai bạn đã yêu nhau trong một thời gian quá dài khiến cho mọi thứ trở nên "bình thường hóa" hoặc cũng có thể do sự bận rộn của công việc và áp lực cuộc sống khiến cho chính bạn cảm thấy mình như đang dần dần trở nên "vô cảm" với tình yêu của hai người thì lễ tình nhân sắp tới sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tự tìm lại cảm xúc nồng nàn của mình như trong những ngày mới yêu. Khi thái độ và hành động của bạn thay đổi theo cảm xúc, điều này sẽ giúp cho người yêu của bạn cảm nhận rằng bạn chưa bao giờ ngừng yêu thương cô ấy/anh ấy và cô ấy/anh ấy cũng sẽ vô cùng hạnh phúc vì có bạn trong đời.
Gợi lại cảm xúc yêu thương ban đầu
Gợi lại cảm xúc yêu thương ban đầu

2 Trúc Tiên

Thể hiện tình yêu

Một năm chỉ có duy nhất 1 ngày lễ tình nhân và vào ngày này, các chàng trai thường mua chocolate hoặc bông hồng tặng cho người yêu của mình để khiến cho họ cảm thấy mình được yêu thương. Vì thế các chàng trai chớ nên mua quà một cách hời hợt nhé vì quà của bạn sẽ là vật thể hiện tình yêu của bạn cho cô ấy đấy, bạn có thể tặng người yêu của mình những món quà mà cô ấy đã mong muốn từ trước để thể hiện rằng bạn thật sự hiểu người yêu mình cần gì hoặc những món quà handmade nhỏ nhắn và không nhất thiết quá đắt tiền, chỉ cần món quà có chứa tình cảm nơi bạn. Các cô gái của chúng ta cũng làm tương tự như thế nhé.
Quà là một cách thể hiện sự quan tâm và tình yêu của người tặng
Quà là một cách thể hiện sự quan tâm và tình yêu của người tặng
3 Trúc Tiên

Làm mới tình yêu

Để ngày lễ tình yêu năm nay trở nên thật đáng nhớ và đặc biệt là phải thật sự khác 364 ngày còn lại trong năm thì bạn hãy cùng người yêu của mình làm những điều mới lạ mà cả hai chưa từng thử qua đi nào, việc này sẽ giúp cho cả hai quên đi những thói quen thường ngày nhàm chán, thay vào đó, cả hai sẽ cảm thấy tình yêu của mình được gắn chặt hơn, tươi mới, hào hứng và hạnh phúc hơn.
Làm mới tình yêu để cả hai được gắn chặt hơn
Làm mới tình yêu để cả hai được gắn chặt hơn
4 Trúc Tiên

Thư giãn cùng nhau

Cuộc sống vốn tồn tại rất nhiều áp lực mà mỗi người trong chúng ta luôn cảm thấy không bao giờ nhận được sự bình yên thật sự. Vậy thì sao năm nay bạn không dành hẳn vài ngày nhân dịp lễ tình nhân để cùng người yêu của mình đi đến một địa điểm lãng mạn - nơi chỉ có hai người cùng nhau thưởng thức sự thư giãn tuyệt đối, không công việc, không mệt mỏi và áp lực, đồng thời tua lại những kỷ niệm ngọt ngào khi mới quen và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của hai người. Chắc chắn điều này sẽ làm cả hai hạnh phúc chứ không riêng gì nàng hay chàng đâu.
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
5 Trúc Tiên

Ăn diện, làm đẹp

Một mẹo khác làm cho người yêu bạn phải ngạc nhiên và thích thú trong ngày lễ tình nhân, đó chính là bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp, điều này sẽ khiến cho nửa kia không ngừng nhìn bạn chăm chú và còn có thể thêm yêu thương bạn hơn nữa đấy nhé. Vì vậy, lễ tình nhân chính là một cơ hội tốt để bạn thể hiện mình trong một trạng thái hoàn toàn mới lạ.
Bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp
Bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp
6 Trúc Tiên

Gửi thông điệp tình yêu sáng tạo

Đặc biệt là đối với các cô nàng, họ rất thích nhận được thông điệp tình yêu từ người yêu của mình, tuy nhiên nếu các chàng trai nói trực tiếp thì điều này sẽ khá là "nhàm chán" bởi "lời nói gió bay", thậm chí các cô nàng của chúng ta có thể còn cảm thấy khá là sến súa. Vì thế, các chàng hãy thử tự làm những tấm thiệp handmade hoặc những bức thư tự tay các chàng viết hay đơn giản chỉ cần một vài câu nói đi kèm bên trong món quà cũng sẽ khiến các nàng hạnh phúc phát ngất và lưu giữ những lời yêu thương ấy bên mình. Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm đó. Vì thế tốt nhất đừng quên bày tỏ tình yêu với nàng trong ngày lễ tình nhân này nhé.
Đừng quên bày tỏ tình yêu với nàng trong ngày lễ tình nhân
Đừng quên bày tỏ tình yêu với nàng trong ngày lễ tình nhân
Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm
Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm
7 Trúc Tiên

Giành thời gian cho nhau

Nếu cả bạn và người ấy đều rất là bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho nhau, bạn hãy cố thu xếp một khoảng trống khi cả hai người cùng được nghỉ ngơi để có thể cùng đi ăn và trò chuyện chứ bạn không nhất thiết phải sắp xếp những kỳ nghỉ hoành tráng và những món quà đắt tiền và tốn thời gian. Chỉ cần hai người cố gắng dành thời gian cho nhau, điều này sẽ khiến cho cả hai cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và cả hai đều có thể an tâm cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm của mình. Yêu là hiểu và cùng nhau chia sẻ bạn nhé.
Cùng đi ăn và trò chuyện
Cùng đi ăn và trò chuyện
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng