Top 14 điều nên làm để người yêu hạnh phúc vào ngày Valentine

30-12-2019 14 199 0 0 Báo lỗi

Đã sắp đến ngày lễ tình nhân duy nhất trong năm để bạn thể hiện tình yêu của mình dành cho người đó rồi đấy, sau đây là một số cách giúp bạn có thể làm cho nửa kia của mình thật hạnh phúc và cả hai sẽ có cơ hội gần nhau hơn.

1 Trúc Tiên

Gợi lại cảm xúc

Nếu như hai bạn đã yêu nhau trong một thời gian quá dài khiến cho mọi thứ trở nên "bình thường hóa" hoặc cũng có thể do sự bận rộn của công việc và áp lực cuộc sống khiến cho chính bạn cảm thấy mình như đang dần dần trở nên "vô cảm" với tình yêu của hai người thì lễ tình nhân sắp tới sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn tự tìm lại cảm xúc nồng nàn của mình như trong những ngày mới yêu. Khi thái độ và hành động của bạn thay đổi theo cảm xúc, điều này sẽ giúp cho người yêu của bạn cảm nhận rằng bạn chưa bao giờ ngừng yêu thương cô ấy/anh ấy và cô ấy/anh ấy cũng sẽ vô cùng hạnh phúc vì có bạn trong đời.
Gợi lại cảm xúc yêu thương ban đầu
Gợi lại cảm xúc yêu thương ban đầu

2 Trúc Tiên

Thể hiện tình yêu

Một năm chỉ có duy nhất 1 ngày lễ tình nhân và vào ngày này, các chàng trai thường mua chocolate hoặc bông hồng tặng cho người yêu của mình để khiến cho họ cảm thấy mình được yêu thương. Vì thế các chàng trai chớ nên mua quà một cách hời hợt nhé vì quà của bạn sẽ là vật thể hiện tình yêu của bạn cho cô ấy đấy, bạn có thể tặng người yêu của mình những món quà mà cô ấy đã mong muốn từ trước để thể hiện rằng bạn thật sự hiểu người yêu mình cần gì hoặc những món quà handmade nhỏ nhắn và không nhất thiết quá đắt tiền, chỉ cần món quà có chứa tình cảm nơi bạn. Các cô gái của chúng ta cũng làm tương tự như thế nhé.
Quà là một cách thể hiện sự quan tâm và tình yêu của người tặng
Quà là một cách thể hiện sự quan tâm và tình yêu của người tặng
3 Trúc Tiên

Làm mới tình yêu

Để ngày lễ tình yêu năm nay trở nên thật đáng nhớ và đặc biệt là phải thật sự khác 364 ngày còn lại trong năm thì bạn hãy cùng người yêu của mình làm những điều mới lạ mà cả hai chưa từng thử qua đi nào, việc này sẽ giúp cho cả hai quên đi những thói quen thường ngày nhàm chán, thay vào đó, cả hai sẽ cảm thấy tình yêu của mình được gắn chặt hơn, tươi mới, hào hứng và hạnh phúc hơn.
Làm mới tình yêu để cả hai được gắn chặt hơn
Làm mới tình yêu để cả hai được gắn chặt hơn
4 Trúc Tiên

Thư giãn cùng nhau

Cuộc sống vốn tồn tại rất nhiều áp lực mà mỗi người trong chúng ta luôn cảm thấy không bao giờ nhận được sự bình yên thật sự. Vậy thì sao năm nay bạn không dành hẳn vài ngày nhân dịp lễ tình nhân để cùng người yêu của mình đi đến một địa điểm lãng mạn - nơi chỉ có hai người cùng nhau thưởng thức sự thư giãn tuyệt đối, không công việc, không mệt mỏi và áp lực, đồng thời tua lại những kỷ niệm ngọt ngào khi mới quen và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của hai người. Chắc chắn điều này sẽ làm cả hai hạnh phúc chứ không riêng gì nàng hay chàng đâu.
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
Hãy dẹp hết phiền muộn cùng nhau thư giãn
5 Trúc Tiên

Ăn diện, làm đẹp

Một mẹo khác làm cho người yêu bạn phải ngạc nhiên và thích thú trong ngày lễ tình nhân, đó chính là bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp, điều này sẽ khiến cho nửa kia không ngừng nhìn bạn chăm chú và còn có thể thêm yêu thương bạn hơn nữa đấy nhé. Vì vậy, lễ tình nhân chính là một cơ hội tốt để bạn thể hiện mình trong một trạng thái hoàn toàn mới lạ.
Bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp
Bạn hãy thay đổi phong cách, diện mạo thường ngày của mình sao cho bạn thật đẹp
6 Trúc Tiên

Gửi thông điệp tình yêu sáng tạo

Đặc biệt là đối với các cô nàng, họ rất thích nhận được thông điệp tình yêu từ người yêu của mình, tuy nhiên nếu các chàng trai nói trực tiếp thì điều này sẽ khá là "nhàm chán" bởi "lời nói gió bay", thậm chí các cô nàng của chúng ta có thể còn cảm thấy khá là sến súa. Vì thế, các chàng hãy thử tự làm những tấm thiệp handmade hoặc những bức thư tự tay các chàng viết hay đơn giản chỉ cần một vài câu nói đi kèm bên trong món quà cũng sẽ khiến các nàng hạnh phúc phát ngất và lưu giữ những lời yêu thương ấy bên mình. Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm đó. Vì thế tốt nhất đừng quên bày tỏ tình yêu với nàng trong ngày lễ tình nhân này nhé.
Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm
Lâu lâu đọc lại, chúng vẫn sẽ khiến cho nàng cười tủm tỉm
7 Trúc Tiên

Giành thời gian cho nhau

Nếu cả bạn và người ấy đều rất là bận rộn và không có nhiều thời gian dành cho nhau, bạn hãy cố thu xếp một khoảng trống khi cả hai người cùng được nghỉ ngơi để có thể cùng đi ăn và trò chuyện chứ bạn không nhất thiết phải sắp xếp những kỳ nghỉ hoành tráng và những món quà đắt tiền và tốn thời gian. Chỉ cần hai người cố gắng dành thời gian cho nhau, điều này sẽ khiến cho cả hai cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại và cả hai đều có thể an tâm cân bằng giữa sự nghiệp và tình cảm của mình. Yêu là hiểu và cùng nhau chia sẻ bạn nhé.
Cùng đi ăn và trò chuyện
Cùng đi ăn và trò chuyện
8 Nguyễn Anh

Tặng nhau lời chúc trực tiếp

Một lần nữa phải nhắc bạn đừng quá lạm dụng công nghệ thông tin. Một lời chúc mừng ngắn ngủn qua tin nhắn sẽ làm mọi việc hỏng bét. Trước một sự kiện thiêng liêng đối với tình cảm hai người như thế này, bạn cần nói lời chúc mừng trực tiếp, ở chốn thật riêng tư, và đừng quên gửi kèm một nụ hôn cháy bỏng.

Đừng quá lạm dụng công nghệ thông tin.
Đừng quá lạm dụng công nghệ thông tin.
9 Nguyễn Anh

Cùng nâng ly

Bạn có lý do để dùng rượu, đúng thế. Song không phải là vodka nhé. Hãy cùng nhau nhấm nháp rượu champagne hoặc rượu vang đỏ. Và một món quà đựng trong chiếc hộp có cỡ như hộp đựng nhẫn cũng không phải ý kiến hay - hãy cầu hôn với cô ấy, chẳng dịp nào tốt hơn dịp này đâu.

Nâng ly chúc cho tình yêu thêm nồng cháy
Nâng ly chúc cho tình yêu thêm nồng cháy
10 Nguyễn Anh

Là một ngày để nghỉ ngơi

Hãy gạt tất cả lo lắng, những chuyện quá khứ qua một bên và trở lại giây phút lãng mạn ban đầu. Hãy nghỉ ngơi và đưa bản thân ra khỏi những trách nhiệm cuộc sống. Bạn có thể cùng người ấy đến một nơi nào đó hẻo lánh, một nơi biệt lập hoặc một địa điểm lãng mạn. Hãy tua lại cuốn băng tình yêu và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ bên người mình yêu thương nhé.


Phần lớn thời gian trong năm, hai bạn dành cho công việc mà hầu như không có thời gian bên nhau. Lễ Tình nhân là gợi ý cho các bạn tận hưởng một kỳ nghỉ xứng đáng. Hãy dành chút thời gian cho nhau, ngồi trò chuyện, xem tivi, hoặc đơn giản là đi dạo bộ trên con đường kỷ niệm cũng rất ý nghĩa.
Hãy dành chút thời gian cho nhau, ngồi trò chuyện, xem tivi, hoặc đơn giản là đi dạo bộ trên con đường kỷ niệm cũng rất ý nghĩa.
Hãy dành chút thời gian cho nhau, ngồi trò chuyện, xem tivi, hoặc đơn giản là đi dạo bộ trên con đường kỷ niệm cũng rất ý nghĩa.
11 Nguyễn Anh

Bàn bạc với nửa kia về kế hoạch 14.2

Đừng tự mình lên kế hoạch hòng đem đến bất ngờ. Thực tế nếu được cùng bàn bạc về kế hoạch tổ chức, nàng có thể sẽ đưa ra những ý kiến hay, lãng mạn. Một kế hoạch quá đường đột sẽ đẩy nàng vào thế bị động. Chẳng hạn, không vấn đề gì khi bạn bất ngờ tặng bạn gái một món quà độc đáo hoặc một đôi vé xem phim. Nhưng nếu bạn bất ngờ tặng một cặp vé máy bay đi du lịch tại một miền đất nào đó, đừng tưởng nàng sẽ sung sướng đến nghẹt thở. Nàng sẽ gặp những rắc rối nhất định khi mọi chuyện không được lên kế hoạch và chuẩn bị trước.

Đừng tự mình lên kế hoạch hòng đem đến bất ngờ.
Đừng tự mình lên kế hoạch hòng đem đến bất ngờ.
12 Nguyễn Anh

Chấp nhận lời mời kỷ niệm Valentine trước 14.2

Ngày tình nhân năm nay vào giữa tuần ( thứ sáu). Đừng ngần ngại tổ chức sớm hoặc muộn hơn một vài ngày. Sự thuận lợi về thời gian có thể khiến cho việc tổ chức được chu đáo, lãng mạn và hoàn hảo hơn.

Dành cuối tuần để ngày lễ Valentine trọn vẹn hơn
Dành cuối tuần để ngày lễ Valentine trọn vẹn hơn
13 Nguyễn Anh

Tổ chức Valentine tại nhà

Không phải cứ ra khỏi nhà, ăn hàng, xem phim ở rạp mới là lãng mạn. Một vài ngọn nến lung linh trong phòng bếp, một bữa ăn đơn giản chuẩn bị cùng nhau, xem một bộ phim hài, tình cảm trong chăn ấm trên ghế sofa cũng lãng mạn không kém, và lại tiết kiệm được rất nhiều.

Valentine bên gia đình.
Valentine bên gia đình.
14 Nguyễn Anh

Đừng chỉ có yêu nhau vào mỗi ngày Valentine!

Thật ra ngày lễ tình nhân là ngày được sinh ra để người ta tôn vinh tình yêu, để gợi nhắc, để trao cho nhau kỷ niệm đẹp. Nhưng một ngày 14/2 không thể là 364 ngày còn lại, và không bao giờ có thể bằng được so với 364 ngày còn lại.


Đối với những trái tim trưởng thành, sau khi đi qua những cuộc tình đầy giông bão, con người ta sẽ không trăn trở vì sao ngày 14/2 mình không nhận được quà và hoa nữa. Người ta sẽ không tự dằn vặt hay áy náy nếu ai đó quên đi ngày này mà không nhắn tin chúc mừng hay rủ mình đi chơi nữa. Người ta sẽ chỉ buồn nếu như thiếu vắng hơi ấm đôi bàn tay của một người dưng mà họ trót yêu, sẽ chỉ buồn nếu như thấy người dưng ấy bỗng nhiên nặng gánh toan lo giữa cuộc đời. Và cũng chỉ buồn nếu như không được kề vai sát bên, không được ôm thật chặt, hôn thật sâu, và ngủ một giấc cho no nê tràn trề cùng với nhau.

Tình yêu, đâu chỉ là sinh ra để dành cho duy nhất ngày 14/2?


Tình yêu, vốn dĩ được sinh ra là để cho mỗi ngày như mọi ngày, khi mà chúng ta tìm được một người mà chúng ta rất thương.


Tình yêu, vốn dĩ được sinh ra là để cho mỗi ngày như mọi ngày, khi mà chúng ta tìm được một người mà chúng ta rất thương. 
Tình yêu, vốn dĩ được sinh ra là để cho mỗi ngày như mọi ngày, khi mà chúng ta tìm được một người mà chúng ta rất thương. 
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng