Top 10 hình ảnh chỉ có ở Việt Nam

27-09-2016 10 1529 0 1 Báo lỗi

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp về con người và phong cảnh đất nước Việt Nam. Sau khi bạn hãy thưởng thức xong, tôi nghĩ bạn sẽ thấy yêu mến và tự hào hơn về đất nước của chúng ta.

1 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh người nông dân đi làm đồng

Một bác nông dân đeo bình phun thuốc trên vai, ngồi trên chiếc xe đạp ra đồng, bầu trời xanh biếc, cánh đồng lúa chín vàng..Một hình ảnh tạo ấn tượng lớn cho người xem. Đó là hình ảnh thể hiện sự hòa quyện giữa con người với thế giới thiên nhiên tươi đẹp của chính chúng ta.
Hình ảnh người nông dân đi làm đồng

2 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh hai chiếc thuyền " nghỉ ngơi"

Trời xế chiều, hai chiếc thuyền- vật dụng thường ngày của người dân chài- đã được nghỉ ngơi sau một ngày đồng hành cùng người làng chài ra sông, ra đồng kiếm cá. Hình ảnh tạo cho người xem một sự bình dị, nhẹ nhàng giữa muôn vật trong thế giới chúng ta đang sống.
Hình ảnh hai chiếc thuyền
3 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh người nông dân đi chăn bò

Khi đến các vùng nông thôn thì hình ảnh người chăn trâu, chăn bò đi trên đường làng vốn đã trở thành hình ảnh rất đỗi quen thuộc. Và hình ảnh này chúng ta chỉ có thể bắt gặp được ở các vùng quê nhỏ, nơi có một đại bộ phận người nông dân làm nghề trồng trọt,và chăn nuôi gia súc, gia cầm.
Hình ảnh người nông dân đi chăn bò
4 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh người nông dân cấy lúa

Những vầng mạ xanh non được đôi bàn tay khéo léo của người phụ nữ đặt xuống ruộng thành từng hàng thẳng tăm tắp..đó là hình ảnh của những người nông dân đi cấy. Bạn sẽ không thể tìm được hình ảnh đẹp này ở các thành phố lớn, bởi đó là công việc của những người làm ruộng chỉ có ở các vùng quê.
Hình ảnh người nông dân cấy lúa
5 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh ruộng bậc thang lúa chín vàng

Hình ảnh những thửa ruộng bậc thang được người dân các vùng cao tạo nên từ những quả đồi dốc thoai thoải đã để lại ấn tượng cho người xem không chỉ riêng người Việt Nam mà cả những người bạn các nước khác trên thế giới. Đó là một công trình đầy sáng tạo và khéo léo do bàn tay của những người nông dân tạo nên, họ đã biến những quả đồi cao thành những thửa ruộng phục vụ cho chính nhu cầu trồng trọt của mình. 
Hình ảnh ruộng bậc thang lúa chín vàng
6 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh Sài Gòn về đêm

Đêm buông xuống, những ánh đèn điện chiếu sáng chiếu xuống mặt nước tạo ra hình ảnh đẹp lung linh và đầy màu sắc. Đó là vẻ đẹp của Sài Gòn cuốn hút bao người muốn đến ngắm nhìn và khám phá. 
Hình ảnh Sài Gòn về đêm
7 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh cụ bà với chú chim nhỏ

Một bà cụ người dân tộc thiểu số với gương mặt ngập tràn niềm vui đang ngắm nhìn chú chim nhỏ trong bàn tay. Hình ảnh này hết sức bình dị, tạo cho người xem một cảm giác ấm áp, đầy ắp tình người. Đó cũng chính là mối quan hệ gần gũi giữa con người với thế giới động vật. Từ hình ảnh này chúng ta có thể hiểu được thông điệp mà tác giả bức ảnh muốn gửi đến người xem đó là: "Mỗi con người- hãy biết yêu thương và bảo vệ các loài động vật".
Hình ảnh cụ bà với chú chim nhỏ
8 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh buổi chiều ở làng quê

Một buổi chiều diễn ra êm ả, những chú bò đang gặm cỏ, một đàn cò trắng đang bay lượn trong khung cảnh dòng kênh nước xanh biếc, cây cối xanh lá bao quanh..Đây là hình ảnh chúng ta có thể bắt gặp ở những cánh đồng quê vào các buổi chiều. Đó cũng chính là một hình ảnh có sự hòa quyện giữa con người và thế giới thiên nhiên. Một hình ảnh tạo sự hài hòa và bình dị hiếm có ở các thành phố lớn
Hình ảnh buổi chiều ở làng quê
9 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh vào mùa gặt lúa

Đây là hình ảnh đặc trưng của nông thôn Việt Nam vào vụ mùa thu hoạch. Những cánh đồng lúa chín vàng, người nông dân tấp nập ra đồng để gặt và đưa lúa về nhà. Hình ảnh thu hút người xem bởi hình ảnh màu vàng óng của lúa chín, bên cạnh đó là những người nông dân chịu thương chịu khó đang làm việc hăng say để thu hoạch thành quả của mình cho một vụ mùa bội thu.
Hình ảnh vào mùa gặt lúa
10 Dinh Thuy Ha

Hình ảnh những em nhỏ chăn trâu nô đùa

Ai ở nông thôn chắc cũng đã quen thuộc với hình ảnh những em bé chăn trâu đi tắm mát, bên cạnh đó những chú trâu cũng đang khoan khoái đắm mình trong dòng nước mát trong. Một hình ảnh rất bình dị, ấm áp tạo cho người xem ấn tượng về sự bình yên, đầy ắp tình yêu thương của những con người vùng nông thôn việt nam.
Hình ảnh những em nhỏ chăn trâu nô đùa
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng