Top 6 phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay

04-04-2017 6 442 0 0 Báo lỗi

Công nghệ thông tin hiện nay đang ngày càng phát triển và website cũng từ đó mà được mọi người quan tâm nhiều hơn. Lên google chỉ cần gõ phần mềm thiết kế website có thể ra hàng chục kết quả. Tuy nhiên, phần mềm nào mới là đáng tin, ưu điểm nhất? Toplist hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một số phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay.

1 Oanh Hoang

Notepad++

Notepad++ là một phần mềm luôn đứng vị trí số một trong số những phần mềm thiết kế web. Tất cả những nhà thiết kế website nào cũng biết đến phần mềm này, nó có thể soạn thảo rất mạnh, tùy biến rất cao và hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào khi bạn tải nó. Phần mềm này hỗ trợ viết code cho người dùng Windows và hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình như: JAVA, C#, Python, Jsp,...Đối với các nhà lập trình thì đây chính là một phần mềm tiện lợi, hỗ trợ họ rất nhiều trong công việc.
Vì là một phần mềm có mã nguồn mở nên những ai yêu thích có thể download phần mềm này tại địa chỉ: https://notepad-plus-plus.org/download/v7.3.3.html

Giao diện Notepad++
Giao diện Notepad++

2 Oanh Hoang

Dreamweaver

Dù là một nhà thiết kế website chuyên nghiệp hay không chuyên bạn vẫn có thể sử dụng được Dreamweaver bởi phần mềm này có một giao diện vô cùng trực quan, sinh động, thuận lợi và dễ dàng đối với người sử dụng. Dreamweaver giúp các nhà thiết kế có thể kéo thả, viết code như tô mã màu, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ mã...Bên cạnh đó Dreamweaver còn hỗ trợ các ngôn ngữ như PHP, ASP.NET, JSP, ASP...Có thể thấy, Dreamweaver xứng đáng là một trong những phần mềm thiết kế website hiện nay.
Các bạn có thể download phần mềm tại địa chỉ: http://www.adobe.com/products/dreamweaver.html
Giao diện Dreamweaver
Giao diện Dreamweaver
3 Oanh Hoang

PHPdesigner

Nếu bạn là một nhà thiết kế, có lẽ bạn đã nghe đến ngôn ngữ lập trình PHPdesigner. Công cụ lập trình này có một số ưu điểm là: giao diện thân thiện, dễ sử dụng đối với người dùng và nhiều tính năng như tuyệt vời, bạn có thể xem trước trang trên web trình duyệt, báo lỗi cú pháp khi lập trình với PHP, autocomplete...Hơn thế nữa khi sử dụng phần mềm này bạn có thể dễ dàng quản lý được các project của mình. Bạn đã thử phần mềm này chưa? Nếu chưa hãy thử sử dụng nó một lần.
Các bạn có thể download phần mềm tại: http://www.mpsoftware.dk/phpdesigner.php

Giao diện PHPdesigner
Giao diện PHPdesigner
4 Oanh Hoang

FIREBUG

Firebug là một phần mềm giúp người thiết kế có thể kiểm tra và chỉnh sửa các phần tử HTML, CSS của một website bất kỳ. Một sự tiện lợi không hề nhỏ đối với dân thiết kế, điều này giúp cho việc có thể xem trước kết quả và có thể hiểu rõ các hoạt động của ngôn ngữ nhanh chóng. Một điều tuyệt vời nữa đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí và tất nhiên việc cài đặt cũng hết sức đơn giản.
Các bạn có thể download phần mềm này tại https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/firebug/
Giao diện FIREBUG
Giao diện FIREBUG
5 Oanh Hoang

E-Texteditor

Đến với phần mềm E-Texteditor, các bạn có thể viết html một cách dễ dàng nhờ việc có thể view trực tiếp được trên màn hình. Bên cạnh đó phần mềm còn hỗ trợ các ngôn ngữ mạnh như javascript, php, xml...và một số tính năng khác. Có thể thấy, phần mềm này viết html một cách vô cùng tốt. Tuy nhiên, đây lại là một phần mềm tính phí nên khi sử dụng phần mềm này các bạn phải cân nhắc về việc sử dụng phần mềm trong thời gian bao lâu.
Các bạn có thể download phần mềm này tại https://e-texteditor.en.softonic.com/

Giao diện E-Texteditor
Giao diện E-Texteditor
6 Oanh Hoang

NetBeans

Bên cạnh các phần mềm thiết kế website tốt không thể không kể đến NetBeans, một phần mềm thiết kế website mạnh mẽ. NetBeans có một số phức tạp trong thời gian đầu vì phần mềm không được thường dùng trong cùng một cách mà các biên tập viên trang web làm. Nhưng sau khi đã quen với nó thì việc thiết kế đối với bạn sẽ chỉ rất đơn giản và cảm thấy nó thật tuyệt vời.
Các bạn có thể download phần mềm này tại https://netbeans.org/

Giao diện NetBeans
Giao diện NetBeans
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng