Top 5 Phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay

10-08-2021 5 474 0 0 Báo lỗi

Công nghệ thông tin hiện nay đang ngày càng phát triển và website cũng từ đó mà được mọi người quan tâm nhiều hơn. Lên google chỉ cần gõ phần mềm thiết kế website có thể ra hàng chục kết quả. Tuy nhiên, phần mềm nào mới là đáng tin, ưu điểm nhất? Toplist hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người một số phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay.

1 Trung Vũ

WordPress

WordPress là một phần mềm thiết kế web được sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Tuy nhiên, công cụ này có phần khó sử dụng và phức tạp, đặc biệt trong việc chia đối tượng và quản lý giao diện theo key. WordPress thường được sử dụng để tạo các trang web tĩnh do bị giới hạn plugin. Tức là một trang web theo cá nhân như website tin tức, blog, tạp chí, giới thiệu doanh nghiệp,…


Tới nay WordPress còn phục vụ được cả những website có độ phức tạp cao như thuê xe, đặt phòng khách sạn, bất động sản,…với quy mô vừa và nhỏ. Bên cạnh đó thì phần mềm WordPress cũng phù hợp với tất cả các đối tượng từ cơ bản đến nâng cao, phục vụ với nhiều mục đích khác nhau. WordPress được nhiều web trên thế giới sử dụng để xây dựng trang web của họ. Theo một vài thống kê có tới gần 25% website lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn WordPress. Điều đó có thể cho thấy độ tin cậy và sự phổ biến của nó với người dùng như thế nào.


Lý do nên sử dụng WordPress:

 • Hỗ trợ nhiều định dạng ngôn ngữ lập trình C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript,...
 • Đầy đủ công cụ soạn thảo văn bản tích hợp tính năng kết nối với máy in.
 • Lưu trữ, chỉnh sửa code nhanh chóng.
 • Cho phép lưu dưới nhiều định dạng như Html, Pascal, Java,...
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ.


Link tham khảo: https://wordpress.com

WordPress
WordPress
WordPress

2 Trung Vũ

CoffeeCup Free HTML Editor

Bản chất thật của CoffeeCup Free HTML Editor là công cụ xây dựng website mã hóa bằng tay, chỉnh sửa HTML thông qua chương trình soạn thảo. Phần mềm thiết kế web này không có hệ thống quản trị nội dung CMS có khả năng hoàn thành mã và sửa lỗi nội dung. So với các phần mềm khác, CoffeeCup Free HTML Editor có ưu điểm là có thể cung cấp nhiều mẫu trang web có sẵn, phù hợp hoàn toàn với các trình duyệt phổ biến hiện nay như Google Chrome, IE, Mozilla Firefox. Tuy nhiên, bạn phải dùng bản thu phí nếu muốn sử dụng các tính năng nâng cao của nó.


Đây là một công cụ tốt dành cho các nhà thiết kế website. Tuy nhiên, những nhà thiết kế này chưa thực sự đánh giá cao nó. Dù vậy, nó vẫn là một công cụ hoàn toàn phù hợp với bạn nếu bạn là người mới bắt đầu hay là một chủ doanh nghiệp nhỏ, bán hàng cá nhân.


Lý do nên sử dụng CoffeeCup Free HTML Editor:

 • Nâng cao ngôn ngữ lập trình C và C++, hỗ trợ Docker, PHP 7, cải tiến HTML 5 và Javascript.
 • Hỗ trợ lập trình viết mã code miễn phí, được sử dụng chủ yếu cho Java.
 • Chỉnh sửa mã nguồn thông minh.
 • Gỡ lỗi mạng nội bộ và từ xa.
 • Thử nghiệm tính năng xây dựng giao diện đồ họa.
 • Tính năng QuickSearch (Tìm kiếm nhanh), tự động biên dịch
  Hỗ trợ các Framework cho website, trình ứng dụng máy chủ GlassFish và cơ sở dữ liệu.


Link tham khảo: https://taimienphi.vn/download-coffeecup-free-html-editor-3220#showlink

CoffeeCup Free HTML Editor
CoffeeCup Free HTML Editor
CoffeeCup Free HTML Editor
3 Trung Vũ

Wix

Wix là một trong những phần mềm thiết kế web miễn phí được đánh giá tốt nhất hiện nay trên máy tính. Wix đem đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với những tính năng vượt trội để tạo một website. Wix sở hữu nhiều điểm cộng bởi hoạt động trên nền web, có sẵn nhiều mẫu template đẹp, phù hợp với nhu cầu người dùng.


Sử dụng wix cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần đăng nhập và lựa chọn mẫu template phù hợp với nhu cầu của bản thân. Rồi sử dụng trình editor được cung cấp ngay trên web để chỉnh sửa các chuyên mục trên template đó một cách dễ dàng. Bạn có thể tùy chọn kích cỡ màn hình trên wix để thiết kế website có giao diện chạy tốt trên mọi nền tảng. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu sử dụng cao hơn như News, live chat,…thì bạn có thể sử dụng App Market cua Wix để trải nghiệm.


Lý do nên sử dụng Wix:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ mọi frameworks cho PHP (Zend, CodeIgniter, Yii and Symfony), hỗ trợ tạo ra đoạn mã tối ưu.
 • Dung lượng nhẹ, phù hợp với máy có cấu hình thấp.


Link tham khảo: https://www.wix.com

Wix
Wix
Wix
4 Trung Vũ

Joomla

Joomla có điểm mạnh là sở hữu kho template khổng lồ để người dùng tùy chọn. Vì thế nó nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng mặc dù nó không phổ biến như wordpress. Những đối tượng khách hàng mà phần mềm thiết kế web này hướng đến là những người dùng phổ thông, không cần sự phức tạp.


Hoạt động trên web và hoạt động dưới dạng client là 2 hình thức hoạt động chủ yếu của Joomla. Hoạt động trên web là hoạt động phổ biến, nguồn tài nguyên của bạn sẽ được lưu trực dưới dạng trực tuyến. Còn với hoạt động client là hoạt động giúp bạn lưu nguồn tài nguyên về máy tính và từ đó có thể chỉnh sửa khi nào bạn muốn. Joomla là phần mềm thiết kế web miễn phí được người dùng khen ngợi với giao diện dạng kéo thả, phù hợp cho những người dùng máy tính cơ bản.


Lý do nên sử dụng Joomla:

 • Hỗ trợ kiểm tra lỗi, tự động chỉnh sửa, bổ sung code.
 • Trình kiểm tra chính tả nhận biết mã, trình duyệt ký tự Unicode, điều hướng mã và dấu trang mạnh mẽ.
 • Có khả năng chạy các ứng dụng nguyên bản của Windows hay Macintosh.
 • Hỗ trợ mở rộng thông qua các plugin và tập lệnh.


Link tham khảo: https://www.joomla.org

Joomla
Joomla
Joomla
5 Trung Vũ

SiteSpinner

SiteSpinner là công cụ cung cấp giải pháp thiết kế web một cách cơ bản và đơn giản nhất có thể. Người dùng có thể di chuyển mọi đối tượng cần thiết mà chương trình đưa ra bằng cách rê chuột mà không cần phải có kiến thức HTML chuyên sâu. Chương trình tích hợp công cụ chỉnh sửa hình ảnh, vì thế bạn không cần đến phần mềm của một bên thứ ba khác.


Phần mềm SiteSpinner cho phép bạn tùy chỉnh các chi tiết trang như tiêu đề, màu sắc các liên kết và nền. Người dùng có thể tạo các hình dạng như tròn, chữ nhật, các đa giác,…và thay đổi kích thước một cách dễ dàng. Công cụ FTP tích hợp cho phép lưu trữ trang web và tự động tải lên các hình ảnh của người dùng.


Lý do nên sử dụng SiteSpinner:

 • Hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhẹ.
 • Hỗ trợ gỡ lỗi trực tiếp, chỉnh sửa và giám sát CSS , HTML , DOM , XHR và JavaScript của bất kỳ trang web nào.
 • Cho phép kiểm tra bảo mật web và phân tích hiệu suất trang web.
 • Hỗ trợ xem trang web của bạn trông như thế nào trên iPhone, iPad, iMac.
 • Truy cập vào thư viện ảnh trên trình duyệt và sử dụng hình ảnh từ thư viện ảnh trực tuyến miễn phí lớn nhất thế giới, Unsplash.


Link tham khảo: https://taimienphi.vn/download-sitespinner-3236

SiteSpinner
SiteSpinner
SiteSpinner
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng