Top 6 Phòng khám đa khoa uy tín nhất tỉnh Lâm Đồng

28-11-2021 6 566 0 0 Báo lỗi

Với nền kinh tế đang ngày càng phát triển nhanh như hiện nay, đời sống người dân dần được nâng cao khiến cho việc chăm sóc sức khoẻ của toàn xã hội trở thành một yêu cầu cấp bách. Hàng loạt các bệnh viện tư nhân, phòng khám đa khoa mọc lên với mong muốn đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân một cách tiện lợi và hiệu quả nhất. Tuy nhiên vì lợi ích trước mặt mà rất nhiều phòng khám không đủ giấy phép, chứng chỉ, điều kiện hoạt động vẫn ngang nhiên mở cửa đón khách. Điều đó mang lại hậu quả rất lớn về mặt sức khoẻ cho người dân. Thấu hiểu được khó khăn trên, hôm nay, Toplist sẽ giới thiệu cho bạn những địa chỉ phòng khám đa khoa chất lượng và uy tín hàng đầu tại Lâm Đồng nhé.

1 Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

Phòng Khám Đa khoa Phương Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2019. Đây là phòng khám hoạt động chính quy, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động đúng theo tiêu chuẩn của Sở đề ra. Tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm của thành phố Đà Lạt, Đa khoa Phương Nam được thiết kế hiện đại, sang trọng, với nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại Thành phố sương mù này. Với sự phát triển lớn mạnh trong 2 năm qua, đến nay Đa khoa Phương Nam có gần 15 chuyên khoa phòng bao gồm các chuyên khoa như: Khoa Nhi, khoa Ngoại, khoa Nội, khoa Xét nghiệm, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Mắt, khoa Tai Mũi Họng, khoa Răng Hàm Mặt, khoa Dược,…


Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc chuyên biệt với tất cả sự tôn trọng, đồng cảm và thấu hiểu. Phòng khám này đồng hành cùng với gia đình trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, trên cơ sở đội ngũ và kiến thức y khoa hiện đại cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tiên tiến, nhằm đạt được kết quả điều trị tốt nhất.


Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam có cơ sở vật chất và hạ tầng khang trang, hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một dịch vụ y tế hàng đầu. Đa Khoa Phương Nam dành toàn bộ tâm huyết nhằm tạo ra môi trường thân thiện, phù hợp cho bệnh nhân, từ những phòng ốc được thiết kế trang nhã, đầy đủ tiện nghi, cho đến việc cung cấp những dịch vụ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đặc biệt của từng đối tượng khác nhau. Tất cả đều đảm bảo yếu tố “Hiện đại – Tiện nghi – An toàn” tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân đến khám chữa bệnh cũng như phòng tránh tối đa các trường hợp lây nhiễm chéo khi điều trị.


Thăm khám và điều trị tại Đa khoa Phương Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Dịch vụ tại Phương Nam gồm:

 • Khám và điều trị các chuyên khoa
 • Khám sức khỏe tổng quát
 • Tiêm chủng - Phòng ngừa
 • Khám bảo hiểm y tế
 • Cận lâm sàng

Phòng khám luôn sát cánh cùng bệnh nhân và gia đình qua việc mang đến cho các bệnh nhân những dịch vụ vừa toàn diện, vừa chuyên biệt và hiệu quả nhằm đem lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Trọng tâm của Đa Khoa Phương Nam trong việc chăm sóc sức khỏe là lời cam kết không chỉ đáp ứng đầy đủ mà còn vượt lên trên sự mong đợi của bệnh nhân. Tại Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam, bệnh nhân sẽ được trải nghiệm sự yêu thương chăm sóc như ở gia đình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 81 Phan Đình Phùng, Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 0868 666 968 & 1900 633 698

Tổng đài CSKH: 0901 968 636
Email: ephuongnamclinic@gmail.com
Website: https://phuongnamhospital.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/PhuongNamHospital.Dalat
Giờ mở cửa: 08:00 - 18:00

Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam
Phòng Khám Đa Khoa Phương Nam

2 Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm

Được thành lập từ năm 2016, Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm đã và đang không ngừng cập nhật khoa học kỹ thuật mới nhất kết hợp cùng với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng tại phòng khám cũng đang học hỏi và nâng cao trình chuyên môn. Với phương châm ” An Toàn – Hiệu Quả – Tận Tâm”, Nhân Tâm đang không ngừng phấn đấu trở thành phòng khám đa khoa hàng đầu, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi điều trị tại đây.


Toàn bộ đội ngũ nhân lực tại Phòng Khám Đa khoa Nhân Tâm luôn sẵn sàng cung cấp những dịch vụ điều trị tốt nhất theo tiêu chí y khoa của Bộ Y Tế Việt Nam.

 • Thăm khám: Bác sĩ giàu kinh nghiệm sử dụng công nghệ đưa ra chẩn đoán và phương pháp điều trị chuẩn xác
 • Công nghệ hiện đại: Phòng khám trang bị công nghệ tốt nhất mang đến hiệu quả điều trị tuyệt đối
 • Cấp cứu 24/7: Đội ngũ bác sĩ luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ bệnh nhân mỗi ngày, mỗi giờ
 • Cơ sở vật chất: Toàn bộ trang thiết bị đều là tốt nhất nhằm xây dựng môi trường điều trị tốt nhất khu vực
 • Bác sĩ giỏi nhất: Bác sĩ có tay nghề được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu, có kinh nghiệm phong phú trong khám và điều trị tại các bệnh viện lớn
 • Chăm sóc toàn diện: Đội ngũ điều dưỡng luôn chăm sóc chu đáo từng bệnh nhân, mang đến trải nghiệm tốt nhất

Với vai trò vai trò là đối tác của Phòng khám Da liễu Doctor Laser, Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm được chuyển giao công nghệ: cung cấp những giải pháp, chuyên gia và công nghệ tiên tiến nhất, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, cải thiện hiệu suất và tăng cường hiệu quả điều trị trong 2 chuyên khoa là da liễu và răng hàm mặt.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô TM10, Khu phố 3, Phường B’lao, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 0931 233 301
Email: doctorlaser.spa@gmail.com
Website: https://phongkhambaoloc.com/
Giờ mở cửa: 07:00 - 20:00

Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm
Phòng Khám Đa Khoa Nhân Tâm
3 Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Sài Gòn - Bảo Lộc

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc là một trong những phòng khám đa khoa được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ, kinh nghiệm và tận tâm, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc luôn mong muốn mang lại một dịch vụ khám chữa bệnh tiện lợi và hiệu quả nhất dành cho khách hàng tại thành phố Bảo Lộc cũng như các địa phương lân cận.


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc luôn tự hào là phòng khám, cơ sở khám chữa bệnh có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ y khoa hiện đại chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đảm bảo được chất lượng trong quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc đã mạnh dạn đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại và theo đuổi những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến trên thế giới. Trong đó phải kể đến hệ thống các thiết bị chuẩn đoán y khoa hiện đại : xét nghiệm, siêu âm, điện tim, nội soi, xquang….và rất nhiều trang thiết bị hiện đại khác.


Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh, cơ sở này còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong nghề tại các bệnh viện lớn ở Việt Nam, được đào tạo ở các đại học Y hàng đầu Việt Nam cũng như được tu nghiệp tại các nước có nền Y học tiên tiến như Singapore, Mỹ, Pháp cùng với toàn bộ cán bộ, nhân viên y tế tận tình, chu đáo luôn tuân thủ câu châm ngôn "Vui lòng bệnh nhân đến - Hài lòng bệnh nhân đi".


Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.


Với sứ mệnh góp một phần tâm sức vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc luôn hoạt động theo tiêu chí “An toàn – Uy tín – Tận tâm”. Ngoài ra, để tiện cho việc thăm khám cũng như điều trị cho nhiều khách hàng ở xa, Đa Khoa Sài Gòn - Bảo Lộc còn có dịch vụ đặt lịch hẹn qua hệ thống website của phòng khám, qua tổng đài chăm sóc sức khỏe khách hàng, khám ngoại viện và khám sức khỏe định kỳ cho các tổ chức cơ quan.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 30A Trần Quốc Toản, Phường B'Lao, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633 922 999 & 02633 979 115
Email: saigonbaolocclinic@ysaigon.com
Website: http://ysaigon.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/SaiGonBaoLocClinic/
Giờ mở cửa: 7:30 - 11:30 | 13:30 - 17:00

Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc
Phòng khám Đa khoa Sài Gòn - Bảo Lộc
4 Thành Luân

Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo

Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo – một trong những phòng khám uy tín và danh tiếng hàng đầu hiện nay tại Đức Trọng được giới chuyên môn đánh giá cao cùng đông đảo bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, tận tâm và không ngừng học hỏi nâng cao tay nghề, trong nhiều năm qua phòng khám luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu trên thế giới vào khám chữa bệnh, mang đến cho người bệnh dịch vụ y tế chất lượng cao.


Máy móc là công cụ hỗ trợ đắc lực của các bác sĩ, chiếm tới 30% hiệu quả điều trị. Việc sử dụng các thiết bị nào được Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo cân nhắc và lựa chọn rất kỹ lưỡng. Hầu hết các trang thiết bị y tế công nghệ cao tại phòng khám được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…và được Sở Y tế cấp phép sử dụng.


Bên cạnh những thế mạnh về quy mô, cơ sở vật chất thì Đa Khoa Hiếu Thảo còn có một đội ngũ hùng hậu bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, tay nghề điều trị cao. Trước khi chuyển công tác về phòng khám thì các bác sĩ đều có thời gian dài công tác và giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lập lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.


Hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo có các dịch vụ chính như:

 • Dịch vụ tiêm chủng Vắc - xin về các loại:
  • Uốn ván, Ngừa dại
  • Viêm gan A - B
  • Bạch hầu, Ho gà
  • Cúm mùa,Phế cầu, Rota tiêu chảy
  • Thương hàn, Ngừa ung thư cổ tử cung, Bại liệt.....
 • Khám và điều trị các bệnh về các chuyên khoa:
  • Khám và đều trị các bệnh về Nội Khoa
  • Khám và đều trị các bệnh về Ngoại Khoa
  • Khám và đều trị các bệnh về Tai - Mũi - Họng
  • Khám và đều trị các bệnh về Cơ - Xương- Khớp (Chuyên khoa Chấn Thương Chỉnh Hình)
  • Nắn xương, bó bột, Tiễu Phẫu Thuật- Khám và đều trị các bệnh về Sản - Phụ - Khoa
  • Tầm soát phát hiện các loại ung thư vòm, hầu, họng
  • Ung thư dạ dày, Đại trực tràng, ung thư Cổ tử cung ở giai đoạn sớm
 • Thực hiện các kỹ thuật:
  • Siêu âm 3D - 4D, X-quang kỹ thuật số
  • Nội soi Dạ dày, đại tràng
  • Nội soi tai - mũi - họng
  • Thổi HP dạ dày
  • Nội soi cổ tử cung
  • Đo điện tim
  • Xét nghiệm tổng quát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 8 Ngô Gia Tự, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại: 02633 844 115 & 02633 646 454
Email: pkdkhieuthao@gmail.com
Website: https://phong-kham-a-khoa-hieu-thao.business.site/
Fanpage: facebook.com/Phòng-Khám-Đa-Khoa-Hiếu-Thảo-Đức-Trọng-Lâm-Đồng-112351203869462/
Giờ mở cửa: giomocua

Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo
Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo
Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo
Phòng Khám Đa Khoa Hiếu Thảo
5 Thành Luân

Trung Tâm Y Khoa Pasteur Đà Lạt

Không thể không nhắc đến trong danh sách "vàng" ngày hôm nay chính là Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt. Với giá trị cốt lõi là sự tận tâm, chuyên nghiệp và xem bệnh nhân như người thân, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của rất nhiều người dân trong và ngoài thành phố Đà Lạt. Trung tâm Y khoa mang thương hiệu Pasteur Đà Lạt với các dịch vụ y tế đa dạng, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn tốt luôn mang tinh thần đem đến cho khách hàng một trải nghiệm thăm khám và điều trị sức khoẻ một cách hài lòng nhất.

Đội ngũ y bác sỹ ở đây luôn được cập nhật những tiến bộ không ngừng trong y học cả về mặt kiến thức trình độ cũng như kỹ thuật y sinh học hiện đại mới. Trung tâm đặc biệt chú ý đến lĩnh vực đào tạo nâng cao và cập nhật kiến thức chuyên môn về lâm sàng và chẩn đoán, cũng như những qui trình thăm khám, phục vụ trong lĩnh vực y tế và coi đó là cốt lõi để nâng cao kiến thức chuyên môn để phục vụ người bệnh tốt hơn.


Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cũng đã triển khai áp dụng các phần mềm theo qui định của Bộ Y tế, các phần mềm khám chữa bệnh, phần mềm xét nghiệm, phần mềm quản lý tiêm chủng, ngoài ra hệ thống mạng kết nối toàn Trung tâm, trang Web, nhắc lịch hẹn tiêm chủng, trả kết quả qua hệ thống trang Web của Trung tâm hay mạng xã hội Zalo của cá nhân.


Đặc biệt, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt không chỉ kết nối với các bệnh viện đầu ngành ở Lâm Đồng mà còn ở nhiều cơ sở y tế khác như Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy, Viện Sốt rét ký sinh trùng Quy Nhơn, bệnh viện Từ Dũ, Viện Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm chẩn đoán Medic Hòa Hảo… trong công tác đào tạo chuyên môn cũng như chẩn đoán và điều trị.


Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh cho cá nhân, Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt cũng chú trọng đa dạng hóa các loại hình dịch vụ y tế sau khi đạt tiêu chuẩn công bố đủ điều kiện khám sức khỏe cho các cá nhân và tập thể, cho các đối tượng đi học, đi làm, kinh doanh ăn uống, nhà hàng khách sạn… Hàng chục doanh nghiệp thuộc hệ thống ngân hàng, các công ty bảo hiểm, công ty du lịch, khối khách sạn, nhà hàng, khối trường học đã tin tưởng lựa chọn Trung tâm Y khoa là nơi khám sức khỏe định kỳ cho bộ nhân viên, người lao động. Cơ sở này đã triển khai đội ngũ tư vấn, khám chỉ định và lấy máu ngay tại đơn vị, tạo thuận tiện cho các đơn vị vẫn đảm bảo công việc chuyên môn, không mất thời gian đi lại hoặc dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà…


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 16 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Điện thoại: 1900 1042
Email: ykhoapasteurdalat@gmail.com
Website: https://ykhoapasteurdalat.vn/
Fanpage: facebook.com/Trung-tâm-Y-Khoa-Pasteur-Đà-Lạt-384319478711696/
Giờ mở cửa: 07:15 - 11:30 | 13:15 - 16:30

Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt
Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt
Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt
Trung tâm Y khoa Pasteur Đà Lạt
6 Thành Luân

Phòng Khám 115 Đức Trọng

Phòng Khám 115 Đức Trọng là địa chỉ tiếp theo mà Toplist muốn giới thiệu đến với các bạn. Với mục đích thành lập nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách hoàn hảo nhất, Phòng Khám 115 Đức Trọng đã thăm khám và điều trị cho hàng nghìn lượt khách hàng tại Đức Trọng cũng như các vùng lân cận.


Phòng khám tại đây được bố trí hợp lý, tiện lợi cùng với hệ thống bảng chỉ dẫn rõ ràng giúp bệnh nhân thuận tiện trong việc di chuyển tới các khoa, phòng. Phòng Khám 115 Đức Trọng ghi điểm trong mắt khách hàng bởi sự khang trang, sạch sẽ, không mùi thuốc khử trùng, không có sự ngột ngạt khó chịu, tạo cho khách hàng một trải nghiệm chăm sóc sức khoẻ thật dễ chịu nhất.


Bên cạnh trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ y bác sĩ tại đây đều là những chuyên gia đầu ngành không chỉ giỏi chuyên môn mà còn vững tay nghề. Bác sĩ của Phòng Khám 115 Đức Trọng không chỉ làm việc bằng cái tâm người thầy thuốc mà còn rất quan tâm, lắng nghe và chia sẻ với những băn khoăn của bệnh nhân.


Vì sao nên chọn Phòng Khám 115 Đức Trọng:

 • Thủ tục đơn giản: Mọi thủ tục khi người bệnh tới khám và điều trị được hướng dẫn và giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc
 • Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, luôn công khai, minh bạch và rõ ràng xuyên suốt quá trình điều trị
 • Gói dịch vụ khám linh hoạt: Nắm bắt được những khó khăn trong vấn đề chi phí thăm khám và điều trị của bệnh nhân, phòng khám đã thiết lập ra nhiều gói dịch vụ khám chữa bệnh hoàn chỉnh, phù hợp với từng bệnh nhân
 • Môi trường khám chữa bệnh an toàn:
  • Thực hiện nghiêm ngặt quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn
  • Trang thiết bị y tế được kiểm định, bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên
  • Nguồn nước và nguồn điện ổn định
  • Tiêu hủy chất thải y tế và vật sắc nhọn đúng cách
  • Các vật liệu gây nguy hại được dán nhãn và kiểm soát nghiêm ngặt
  • Thực hiện an toàn cháy nổ theo quy định về PCCC

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 09 Trần Phú, Thị trấn Liên Nghĩa, Huyện Đức Trọng, Lâm Đồng
Điện thoại: 0946 112 115
Email: benhvien115ductrong@gmail.com
Fanpage: facebook.com/Phòng-Khám-115-Đức-Trọng-439468183452647/

Phòng Khám 115 Đức Trọng
Phòng Khám 115 Đức Trọng
Phòng Khám 115 Đức Trọng
Phòng Khám 115 Đức Trọng
Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà Toplist.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng